Autodesk Docs đã được hãng cập nhật miễn phí vào bộ AEC Collection

24 2 / 2021

2920

Nhận thấy sự cần thiết về một nền tảng hợp nhất hỗ trợ các nhóm trong việc kết nối dữ liệu. Cuối tháng 2/2021 Autodesk đã tích hợp sản phẩm Autodesk Docs-được xây dựng trên nền tảng Autodesk Construction Cloud vào bộ sản phẩm AECC (Architecture Engineering Construction Collection). Ngoài ra sản phẩm Autodesk Docs còn được đính kèm trong Autodesk Build, BIM Collaborate, và BIM Collaborate Pro.

Lưu ý đây là sản phẩm tích hợp trong AEC Collection không bán lẻ tại thời điểm hiện tại.

Autodesk Docs

Autodesk Docs là môi trường dữ liệu chung của Autodesk, một giải pháp quản lý tài liệu tập trung hoạt động như một nguồn trung thực duy nhất trong suốt vòng đời dự án cho tất cả các nhóm. Với Autodesk Docs, các nhóm AEC có thể đơn giản hóa việc cộng tác và quản lý dữ liệu từ thiết kế đến xây dựng và hợp lý hóa quy trình công việc xem xét và phê duyệt tài liệu.

Autodesk Docs* Insight đề cập đến mô-đun cung cấp khả năng hiển thị phân tích dự án trên cả hai nền tảng BIM 360 và Autodesk Construction Cloud.

* Bring Your Own Subscription: Không giống như BIM360 Docs các license của Autodesk Docs cho phép được mời vào các site Autodesk Construction Cloud khác nhau mà bên mời vào không tốn thêm slot. Một cách gần đúng có thể hiểu license của Autodesk Docs gần giống với phiên bản BIM360 Design trước đó cho các site Autodesk Construction Cloud. 

Autodesk Docs cung cấp quyền truy cập vào các mô-đun sau:

  • Docs 
  • Insight
  • Account Administration
  • BIM 360 Document Management

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm Autodesk Docs, vui lòng xem thêm tại đây:  

Cách kích hoạt Autodesk Docs khi đã sở hữu phần mềm AEC Collection

Đối với các tài khoản đang sở hữu thuê bao Autodesk AEC Collection, bạn chỉ cần truy cập vào Account Setting sẽ tìm thấy Docs được cập nhật trong danh sách các license đang sở hữu.

Autodesk Docs được cập nhật miễn phí vào AEC CollectionKích hoạt Autodesk Docs thông qua trình quản lý Product and Services trong Account Setting.

Autodesk Construction Cloud là gì?

Đây là bước phát triển tiếp theo của hệ sinh thái BIM360 từ Autodesk, Autodesk Construction Cloud là một nền tảng đám mấy hợp nhất các giải pháp xuyên suốt vòng đời dự án, cung cấp khả năng phối hợp giữa các bên nhằm đảm bảo dự án đúng thời gian và ngân sách đề ra. Đây là một nền tảng chạy song song chứ không nhằm thay thế Autodesk BIM360.

Autodesk Construction Cloud

Các sản phẩm tiêu biểu trong giải pháp Autodesk Construction Cloud
 
Giao diện trình quản lý Autodesk Cloud Construction
Giao diện trình quản lý Autodesk Cloud Construction
Đối với sản phẩm BIM360 Docs vẫn được phân phối bình thường và giữ nguyên các tính năng hiện tại tuy nhiên chỉ có thể chạy trên nền tảng Autodesk BIM360 mà không thể làm việc với nền tảng mới là Autodesk Construction Cloud.
 

Về các sản phẩm BIM360 Coordinate và BIM360 Design

Kể từ cuối tháng 2 Autodesk sẽ không còn phân phối sản phẩm BIM360 Coordinate và BIM360 Design. Thay vào đó là các sản phẩm tương đương như BIM Collaborate và BIM Collaborate Pro. Các khách hàng đang có sẵn license BIM360 sẽ được tự động cập nhật thành các sản phẩm tương thích mới chạy trên nền tảng Autodesk Construction Cloud hoặc Autodesk BIM360.
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: BIM 360 aec Atodesk Docs
So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Ứng dụng System Variable Monitor trong AutoCAD

Công cụ System Variable Monitor trong phần mềm Autocad, công cụ này sẽ giúp bạn quản lý những thông số...

Tuyển dụng nhân viên Marketing Specialist

Tuyển dụng vị trí Marketing

Phát hành bản cập nhật Autodesk Desktop Connector 16.0 - OneCAD News #70

Tròn 70 số phát sóng, hy vọng OneCAD News đã giúp các bạn cập nhật không ít thông tin hữu ích về Autodesk...

IPart và lợi ích của iPart trên phần mềm Inventor

Như các bạn đã biết, iPart là một trong những tính năng rất hữu ích trên phần mềm Inventor Professional,...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592