Autodesk tổ chức lễ trao giải Autodesk Innovation Award 2022 cho các doanh nghiệp Việt Nam

10 9 / 2022

428

Sau 2 tháng tổ chức, cuộc thi Autodesk Innovation Award 2022 đã khép lại và tìm ra chủ nhân của các giải thưởng. Đây là cuộc thi của Autodesk dành riêng cho các khách hàng chiến lược trong mảng xây dựng, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã tạo nên thành công cho các dự án áp dụng chuyển đổi số.

Autodesk tổ chức lễ trao giải Autodesk Innovation Award 2022 cho các doanh nghiệp Việt Nam
Vào ngày 8/9/2022, Autodesk đã tổ chức lễ trao giải Autodesk Innovation Award 2022 tại khách sạn Caravelle Saigon để vinh danh những dự án xuất sắc nhất tại Việt Nam. Mở đầu buổi lễ trao giải, cô Serene Sia – Giám đốc điều hành của Autodesk ASEAN đã có những phát biểu để khai mạc chương trình, cũng như tổ chức tiệc tri ân tất cả các doanh nghiệp đã tham gia cuộc thi năm nay.

Autodesk tổ chức lễ trao giải Autodesk Innovation Award 2022 cho các doanh nghiệp Việt NamTiếp theo là những chia sẻ của ông Nicholas Mangon, Phó chủ tịch chiến lược mảng AEC và AutoCAD, Autodesk Inc về tầm nhìn và sứ mệnh của giải pháp Autodesk trong việc chuyển đổi số các dự án xây dựng. Với bối cảnh hiện tại, chuyển đổi số sẽ trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam áp dụng.

Autodesk tổ chức lễ trao giải Autodesk Innovation Award 2022 cho các doanh nghiệp Việt NamSau đó là phần được trông đợi nhất tại sự kiện. Đó là phần trao giải thưởng theo quốc gia cho các dự án xuất sắc nhất năm nay. Autodesk Innovation Awards 2022 gồm các hạng mục giải thưởng sau:

1. Giải thưởng đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ đám mây của năm (Cloud Advocate of the Year): giải thưởng tôn vinh các công ty áp dụng công nghệ kỹ thuật số và quy trình làm việc đám mây để thực hiện các dự án số hóa từ đầu đến cuối. Ở hạng mục này 3 dự án xuất sắc nhất được xướng tên đó là:

  • Tổng công ty Becamex IDC: với dự án World Trade Center Tower (A9) có quy mô cao 30 tầng với diện tích sàn 60.000m2, là tổ hợp văn phòng, kinh doanh thương mại và hội nghị. Luôn là một đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng mô hình số trong dự án xây dựng, World Trade Center Tower đã được số hóa thông tin dự án từ đầu đến cuối, giúp đảm bảo hiệu năng vận hành liên tục. Bên cạnh giành chiến thắng ở khuôn khổ Country, đây cũng là dự án chiến thắng chung cuộc của hạng mục này trên toàn khu vực ASEAN.
Autodesk tổ chức lễ trao giải Autodesk Innovation Award 2022 cho các doanh nghiệp Việt NamAutodesk tổ chức lễ trao giải Autodesk Innovation Award 2022 cho các doanh nghiệp Việt Nam
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons: Dự án Tòa nhà Văn phòng & Tổ hợp Thương mại Becamex. Dự án với quy mô 1 tháp 30 tầng, diện tích sàn 62.000m2, tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương.
  • Công ty Cổ phần Tư vấn và Thiết kế D&B: Dự án Đại học Fulbright Việt Nam

2. Giải thưởng sáng tạo của năm (Innovation of the Year): giải thưởng tôn vinh các công ty triển khai chuyển đổi kỹ thuật số với việc ứng dụng BIM thực hiện dự án. Top 3 dự án nổi bật nhất của hạng mục này là:

  • Tập đoàn Becamex IDC: dự án tòa nhà triển lãm World Trade Centre
  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình: Hệ thống Quản lý Số lượng BIM
  • Công ty TNHH Kỹ thuật bền vững Việt Nam: Dự án Grand Mercure Quảng Bình

3. Giải thưởng trụ cột tương lai của năm (Future Pillar Award): giải thưởng tôn vinh các trường đại học/cao đẳng/viện nghiên cứu tham gia vào việc nuôi dưỡng sinh viên trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật số để xây dựng các trụ cột trong tương lai. 3 dự án chiến thắng hạng mục này bao gồm:

  • Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) (Thành viên của Becamex IDC): Trung tâm Sản xuất Tiên tiến và Khởi nghiệp BECAMEX
  • Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) - Khoa Nhiệt Lạnh (FHRE) - Ứng dụng công nghệ 4.0 vào đổi mới phương pháp giảng dạy
  • Đại học Hutech, Khoa Kỹ thuật Xây dựng: Dạy và Học Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM) trong Chương trình Quản lý Kỹ thuật Xây dựng tại Đại học Hutech

Autodesk tổ chức lễ trao giải Autodesk Innovation Award 2022 cho các doanh nghiệp Việt Nam
Trước khi bế mạc buổi lễ trao giải là phần thảo luận để đưa ra những lời khuyên, giải pháp cho việc thích ứng với xu thế chuyển đổi số cho ngành xây dựng trong tương lai. Số hóa không còn là một lựa chọn mà dần trở thành sự ưu tiên được nhiều đơn vị lựa chọn. Doanh nghiệp xây dựng của bạn đã áp dụng BIM chưa? Hãy thử bắt đầu ngay hôm nay!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Ứng dụng System Variable Monitor trong AutoCAD

Công cụ System Variable Monitor trong phần mềm Autocad, công cụ này sẽ giúp bạn quản lý những thông số...

Tuyển dụng nhân viên Marketing Specialist

Tuyển dụng vị trí Marketing

Phát hành bản cập nhật Autodesk Desktop Connector 16.0 - OneCAD News #70

Tròn 70 số phát sóng, hy vọng OneCAD News đã giúp các bạn cập nhật không ít thông tin hữu ích về Autodesk...

IPart và lợi ích của iPart trên phần mềm Inventor

Như các bạn đã biết, iPart là một trong những tính năng rất hữu ích trên phần mềm Inventor Professional,...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592