Chương trình khuyến mãi khi triển khai phần mềm PowerMill - Giải pháp Vault Thin Client - OneCAD News 15

20 11 / 2021

1298

Cập nhật thông tin là việc không thể thiếu để không bỏ lỡ những sự kiện hữu ích cho công việc cũng như cuộc sống của bạn. Mời bạn cùng theo dõi video OneCAD News tuần này để update các tin tức cùng OneCAD nhé!

OneCAD News #15 bao gồm các tin sau đây:

Chương trình khuyến mãi khi triển khai phần mềm PowerMill

Mở đầu bản tin ngày hôm nay, OneCAD Viet Nam xin gửi đến các bạn một tin tức Khuyến mãi đặc biệt dành cho mảng cơ khí chế tạo và sản xuất. Đó là chương trình khuyến mãi với tên gọi "Welcome back program, We are stronger together!"

Mở đầu bản tin ngày hôm nay, OneCAD Viet Nam xin gửi đến các bạn một tin tức Khuyến mãi đặc biệt dành cho mảng cơ khí chế tạo và sản xuất. Đó là chương trình khuyến mãi với tên gọi "Welcome back program, We are stronger together!"

Chương trình khuyến mãi khi triển khai phần mềm PowerMillChương trình khuyến mãi thứ nhất: Giảm 25% chi phí phần mềm PowerShape khi triển khai cùng với phần mềm PowerMill, sở hữu quy trình đồng bộ và hoàn thiện ứng dụng trong lập trình gia công. OneCAD xin lưu ý với các bạn rằng chương trình giảm 25% này chỉ áp dụng khi triển khai đồng thời cả 2 phần mềm cùng một lúc và chỉ giảm giá cho phần mềm PowerShape.

Song song với chương trình khuyến mãi thứ nhất, Autodesk còn áp dụng 1 chương trình khuyến mãi thứ hai nhằm hỗ trợ khách hàng không kịp triển khai gia hạn trong giai đoạn giãn cách, ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Đồng thời hỗ trợ người dùng cập nhật phiên bản mới cùng các tính năng tối ưu, đáp ứng nhu cầu công việc với chi phí tiết kiệm nhất với nội dung cụ thể như sau:

  • Giảm 7% đối với chi phí triển khai bản quyền 1 năm và giảm 10% chi phí triển khai bản quyền 3 năm khi khách hàng trang bị các phần mềm PowerMill, PowerShape, Powerinspect và FeatureCAM.
  • Đối tượng áp dụng của chương trình là Khách hàng đang sở hữu bản quyền vĩnh viễn (đã hết hạn nâng cấp hàng năm) và Khách hàng có bản quyền Thuê bao đã hết hạn trong khoảng thời gian tháng 02/2021 đến 07/2021.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi lần này, bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể tại đây.

Autodesk ATC triển khai chương trình ưu đãi combo khóa học Inventor Professional

OneCAD Viet Nam là đối tác ủy quyền duy nhất có Trung tâm đào tạo ủy quyền của Autodesk tại Việt Nam, cung cấp các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dựa trên giáo trình chính hãng. Nhận thấy nhu cầu học phần mềm thiết kế ngày càng phổ biến, trung tâm đào tạo ủy quyền Autodesk ATC đã và đang triển khai đến người dùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Và tại thời điểm này để hỗ trợ các học viên có thể tiếp cận các khóa học của phần mềm Inventor Professional cũng như các module trong Inventor Professional . Autodesk ATC triển khai chương trình khuyến mãi khi đăng ký combo 3 khóa học Inventor Professional Fundamentals, Inventor Professional Sheetmetals và Inventor Professional Surface & Freeform. Khi đăng ký gói combo này. bạn sẽ được ưu đãi giảm 10% cho từng khóa Sheetmetals và Surface & Freeform .Riêng đối với các bạn thuộc đố tượng là sinh viên, các bạn sẽ được một mức giá hỗ trợ giá ưu đãi hơn nữa từ trung trung tâm đào tạo ủy quyền Autodesk ATC.

Autodesk ATC triển khai chương trình ưu đãi combo khóa học Inventor ProfessionalTất cả chi phí của khóa học đã bao gồm lệ phí thi chứng chỉ Autodesk quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học vui lòng xem tại đây.

Webinar "Tạo và sử dụng Dynamic Block với AutoCAD"

Dynamic Block hay còn gọi là Block động là một tính năng rất hay của phần mềm AutoCAD. Nói 1 cách đơn giản hơn, với Dynamic Block bạn sẽ tạo ra được các đối tượng Block có thể thay đổi về kích thước, cách hiển thị hoặc là hướng của các đối tượng để phù hợp với của từng nhu cầu bản vẽ khác nhau.

Ứng dụng Dynamic Block sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian hơn, dễ dàng tùy chỉnh đối tượng block trong quá trình làm việc của mình. Để có thể giúp người dùng AutoCAD hiểu rõ hơn cũng như cách để tạo và sử dụng một Dynamic Block trong bản vẽ. Vào lúc 9h00 sáng ngày 27/11/2021, OneCAD Vietnam sẽ tổ chức một buổi Webinar với chủ đề: "Tạo và sử dụng Dynamic Block với AutoCAD".

Quản lý chất lượng với Autodesk Build

Autodesk Build là một phần mềm thuộc nền tảng Autodesk Contruction Cloud của Autodesk . Với số phát sóng lần này, OneCAD xin nhấn mạnh đến các bạn chức năng Quality Management hay còn gọi là chức năng Quản lý chất lượng trong Autodesk Build nhé. Khi quản lý dự án xây dựng, chất lượng có thể được xem là yếu tố ưu tiên hàng đầu của bất kỳ dự án nhất định nào.

Lập kế hoạch cẩn thận là bước đầu tiên để giảm thiểu sai sót và giảm thiểu vấn đề làm lại tại dự án. Người dùng có thể bắt đầu bằng cách tạo ra form mẫu cho dự án và có thể chuẩn hóa việc đặt tên template theo tiêu chuẩn ISO 19650. Form và issue là xương sống của 1 quá trình chất lượng được tiêu chuẩn hóa. Người dùng có thể lập danh sách kiểm tra từ máy tính hoặc thiết bị di động vào Autodesk Build, các thành viên trong dự án có thể đính kèm tài liệu, bản vẽ hoặc hình ảnh để tạo ra issue cho các vấn đề liên quan, lịch sử về nhật ký cập nhật cũng sẽ được hiển thi chi tiết và đầy đủ.

Khi tạo issue, người dùng có thể tùy chỉnh category, type. Các nhóm làm việc có thể tận dụng mô hình 2D và 3D để định vị chính xác mô hình issue trên đó, giúp người liên quan tìm ra nhanh hơn và giải quyết vấn đề nhanh hơn. Đồng thời việc chuyển đổi từ issue lên RFI sẽ được thao tác 1 cách nhanh chóng, đảm bảo tính minh bạch giữa các nhóm.

Quản lý chất lượng không dừng lại ở việc bàn giao, tất cả các thiết bị tài sản được lắp đặt tại công trường sẽ được update liên tục và bảo trì thường xuyên. Thông qua tag asset, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý thiết bị của vòng đời dư án 1 cách chặt chẽ. Chức năng quản lý chất lượng giúp việc theo dõi tất cả các vấn đề ở một nơi và giải quyết chúng sớm hơn giúp giảm chi phí làm lại và giữ cho các dự án đúng tiến độ. Bạn có thể tham khảo thông tin về Autodesk Build theo link đính kèm hoặc liên hệ với OneCAD để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể đến bạn nhé.

Giải pháp Vault Thin Client

Làm việc cộng tác kết nối là chủ đề mà các công ty luôn trăn trở và tìm các giải pháp tối ưu nhất. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Autodesk đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều giải pháp để hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Trước đây OneCAD đã giới thiệu đến các bạn công cụ Autodesk Viewer hoàn toàn miễn phí, ở số này mình sẽ giới thiệu thêm 1 giải pháp miễn phí khác nữa: đó chính là Autodesk Vault Thin Client.

Nếu công ty của các bạn đã triển khai giải pháp Vault Professional , việc sử dụng Vault Thin Client là 1 điều hết sức tiện ích cho những phòng ban có nhu cầu ở mức kiểm tra, xem xét, đọc dữ liệu, không cần thiết dùng tới phần mềm thiết kế nhưng vẫn luôn theo dõi được các dữ liệu 1 cách đồng bộ nhất. Và đặc biệt không cần đến license người dùng vẫn có thể truy cập vào dữ liệu tập trung của doanh nghiệp ở bất kỳ đâu trong cùng mạng LAN với Vault Thin Client thông qua Web Browser. Tất nhiên chức năng sẽ giới hạn ở mức chỉ xem và đọc dữ liệu, không có quyền chỉnh sửa.

Có thế thấy Autodesk Vault Thin Client khá hữu ích với người dùng đúng không nào. Hãy liên hệ với OneCAD VN để được tư vấn & hỗ trợ thiết lập tính nằng này cho công ty bạn nhé.

Công ty Daiwa House đã thành công khi ứng dụng PlanGrid Build

Với chuyên mục câu chuyện thành công trong số phát sóng lần này, OneCAD sẽ gửi các bạn 1 câu chuyện liên quan đến app PlanGrid Buil trong Autodesk Build nhé. Daiwa House Industry là công ty đang phát triển một loạt các hoạt động kinh doanh xây dựng, không chỉ trong lĩnh vực xây dựng nhà ở cho các hộ gia đình nhỏ như trong quảng cáo truyền hình, mà còn cả nhà ở cho thuê, cơ sở thương mại và phân phối, chăm sóc y tế và cơ sở chăm sóc điều dưỡng. Chính vì sự đa dạng này họ cần tìm 1 giải pháp để có thể đáp ứng được việc quản lý tiến độ trong suốt quá trình thi công.

Công ty Daiwa House đã thành công khi ứng dụng PlanGrid Build

Autodesk là đơn vị mà Daiwa House Industry đã tin tưởng và duy trì quan hệ đối tác chiến lược, họ đã được giới thiệu về PlanGrid với ông Ishizawa - Tổng Giám đốc Chi nhánh Yokohama, người được chỉ định làm thành viên dự án, đây được xem như một giải pháp để thúc đẩy số hóa các công trường xây dựng. Ấn tượng của ông Ishizawa về PlanGrid dường như là “một giải pháp rất hứa hẹn và sâu sắc”.

Ứng dụng được xây dựng trên điện thoại, kết nối với Autodesk Build giúp quản lý hiệu quả dữ liệu công trường mọi lúc, mọi nơi. PlanGrid cho phép kiểm tra địa điểm, lưu trữ các điều kiện của mỗi địa điểm, ngay lập tức chia sẻ và xem các thông tin cần thiết với tất cả các bên liên quan. Hơn nữa, nó cho phép gửi thông tin cần thiết đến những người phụ trách cả trong và ngoài công ty một cách kịp thời.

Ông Ishizawa ban đầu nghĩ đến việc sử dụng PlanGrid để thực hiện kiểm tra hoàn công, được thực hiện trước khi một tòa nhà được bàn giao cho khách hàng. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thêm về PlanGrid, ông nhận ra rằng nó có thể không chỉ hữu ích cho việc kiểm tra chất lượng của các tòa nhà đã hoàn thiện mà còn cho việc kiểm tra chất lượng tổng thể, bao gồm kiểm tra và ghi lại các điều kiện địa điểm thu được từ các cuộc kiểm tra và tuần tra an toàn.

Khi nhập dữ liệu lần đầu tiên bằng PlanGrid, ông nhận ra rằng PlanGrid sẽ giúp đưa ra quyết định tại chỗ và cải thiện hiệu quả công việc, đồng thời có thể giảm đáng kể thời gian và tiế kiếm lao động. Việc sử dụng PlanGrid trong Autodesk Build có thể thấy là một khoản đầu tư trong tương lai.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Sản phẩm liên quan

Vault hệ thống quản lý dữ liệu CAD

Phần mềm quản lý dữ liệu CAD (PDM) hỗ trợ tổ chức dữ...

PowerMill

Phần mềm gia công CAM 5 trục cao cấp hàng đầu thị trường

PowerShape

PowerShape là một giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ các...

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufaturing Collection (PDMC) là...

Inventor Professional

Phần mềm thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp dành cho ngành...

Autodesk Build

Kết nối công trường và văn phòng. Quản lý tất cả các...

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Thủ tướng kêu gọi doanh nghiệp Mỹ đầu tư công nghệ số vào Việt Nam | OneCAD News #103

Sáng 18/9 theo giờ địa phương, tại San Francisco, trong chương trình công tác tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Phạm...

Những Điều Cần Biết Về Lập Trình Gia Công Trên Autodesk Fusion 360

Fusion 360 đã trở thành một trong những giải pháp thiết kế phổ biến trong lĩnh vực kỹ thuật. Với sự cải...

Những tính năng mới trong Autodesk Construciton Cloud - Tháng 9 - 2023

Hãng Autodesk luôn đặt ra mục tiêu giúp đội ngũ của bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Trong bản...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 1-800-7181