10 11 / 2020

50

Inventor CAM là phần mềm được tích hợp trong Inventor cũng như bộ Product Design & Manufacturing Collection. Inventor CAM cũng là giải pháp hữu ích để gia công CNC cho cả phay và tiện.

LẬP TRÌNH PHAY VÀ TIỆN VỚI INVENTOR CAM

Inventor CAM hỗ trợ các tính năng 2.5 trục, 3 trục, 3 + 2, 4 trục và 5 trục đồng thời. Bên cạnh đó chức năng lập trình tiện có đầy đủ các tính năng để bạn làm việc đầy đủ trên một nền tảng mà không cần phải chuyển đổi giữa các phần mềm với nhau. Ngoài ra, Inventor CAM cũng hỗ trợ lập trình cho phần cắt Plasma hay tia nước cho các máy cắt kim loại tấm. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp có thể cập nhật các điều chỉnh của file 3D ở phần mềm Inventor.

Giải pháp lập trình gia công CNC với Inventor CAM

Các thay đổi về vị trí, kích thước, độ sâu của đối tượng sẽ được Inventor CAM cập nhật mà bạn không cần phải chọn lại đối tượng hay định nghĩa lại độ sâu 1 lần nữa và áp dụng những chiến lược chạy dao mà bạn đã cài đặt trước đó.

KẾT HỢP NHIỀU PHẦN MỀM KHI LÀM VIỆC BẰNG ANYCAD

Một tính năng tuyệt vời khác mà Inventor CAM mang lại là AnyCAD. Tính năng này giúp đọc các định dạng hoặc bộ lắp mà để phối hợp nhiều phòng ban hoặc phần mềm với nhau. Các điều chỉnh trên các phần mềm đó đang ảnh hưởng đến bộ lắp thì Inventor CAM đều có thể được nhận biết, giúp bạn quan sát, sử dụng và chỉnh sửa.

Để làm việc với Inventor CAM bạn cần những bước thiết lập ban đầu cho phần mềm. Trong video dưới đây, OneCAD Viet Nam sẽ hướng dẫn các bạn những bước thiết lập này. Mời các bạn cùng theo dõi. Nếu video này hữu ích, các bạn hãy like và subscribe channel OneCAD Viet Nam để không bỏ lỡ những video khác từ chúng tôi nhé!


Xem thêm: inventor autocad
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace

Số lượng doanh nghiệp và người dùng phần mềm Autodesk là rất lớn, từ đó sinh ra nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ tư vấn, đào tạo, outsource các phần mềm và giải pháp từ hãng. Autodesk đưa ra một website tổng...

Xem thêm

Moldflow giải pháp cho mô phỏng dòng chảy nhựa

Moldflow được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng và cung cấp các giải pháp vượt trội giúp...

Ứng dụng giải pháp thiết kế 3D trong ngành gỗ nội thất từ Autodesk

Sử dụng bộ phần mềm Product Design and Manufacturing, OneCAD Viet Nam giới thiệu quy trình mà theo chúng...

Khuyến mãi lên tới 20% phần mềm Autodesk từ 07/11/2020

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng có nhu cầu chuyển đổi và nâng cấp từ các license vĩnh...

Mở rộng quyền truy cập các phiên bản của Autodesk thành 5 phiên bản trước đó

Với nhu cầu truy câp và sử dụng các phiên bản trước đó 3 năm cho các dự án trong công việc của khách...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592
OneCAD Zalo Official Account