10 11 / 2020

260

Inventor CAM là phần mềm được tích hợp trong Inventor cũng như bộ Product Design & Manufacturing Collection. Inventor CAM cũng là giải pháp hữu ích để gia công CNC cho cả phay và tiện.

LẬP TRÌNH PHAY VÀ TIỆN VỚI INVENTOR CAM

Inventor CAM hỗ trợ các tính năng 2.5 trục, 3 trục, 3 + 2, 4 trục và 5 trục đồng thời. Bên cạnh đó chức năng lập trình tiện có đầy đủ các tính năng để bạn làm việc đầy đủ trên một nền tảng mà không cần phải chuyển đổi giữa các phần mềm với nhau. Ngoài ra, Inventor CAM cũng hỗ trợ lập trình cho phần cắt Plasma hay tia nước cho các máy cắt kim loại tấm. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp có thể cập nhật các điều chỉnh của file 3D ở phần mềm Inventor.

Giải pháp lập trình gia công CNC với Inventor CAM

Các thay đổi về vị trí, kích thước, độ sâu của đối tượng sẽ được Inventor CAM cập nhật mà bạn không cần phải chọn lại đối tượng hay định nghĩa lại độ sâu 1 lần nữa và áp dụng những chiến lược chạy dao mà bạn đã cài đặt trước đó.

KẾT HỢP NHIỀU PHẦN MỀM KHI LÀM VIỆC BẰNG ANYCAD

Một tính năng tuyệt vời khác mà Inventor CAM mang lại là AnyCAD. Tính năng này giúp đọc các định dạng hoặc bộ lắp mà để phối hợp nhiều phòng ban hoặc phần mềm với nhau. Các điều chỉnh trên các phần mềm đó đang ảnh hưởng đến bộ lắp thì Inventor CAM đều có thể được nhận biết, giúp bạn quan sát, sử dụng và chỉnh sửa.

Để làm việc với Inventor CAM bạn cần những bước thiết lập ban đầu cho phần mềm. Trong video dưới đây, OneCAD Viet Nam sẽ hướng dẫn các bạn những bước thiết lập này. Mời các bạn cùng theo dõi. Nếu video này hữu ích, các bạn hãy like và subscribe channel OneCAD Viet Nam để không bỏ lỡ những video khác từ chúng tôi nhé!


Xem thêm: inventor autocad
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace

Số lượng doanh nghiệp và người dùng phần mềm Autodesk là rất lớn, từ đó sinh ra nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ tư vấn, đào tạo, outsource các phần mềm và giải pháp từ hãng. Autodesk đưa ra một website tổng...

Xem thêm

Webinar "How to deal with Kitchen equipments?"

Trong tháng 3 này, OneCAD Vietnam sẽ mang đến cho các bạn nhiều chủ đề webinar hấp dẫn và bổ ích. Mở...

Autodesk Docs đã được hãng cập nhật miễn phí vào bộ AEC Collection

Nhận thấy sự cần thiết về một nền tảng hợp nhất hỗ trợ các nhóm trong việc kết nối dữ liệu. Cuối tháng...

Từ BIM đến Big Data, Bouygues xây dựng công trường của tương lai

Khi nói đến các công trường xây dựng, các chuyên gia trong ngành ngày nay không những phải đối mặt với...

Autodesk hiệu chỉnh giá mua mới áp dụng từ ngày 23 tháng 3 năm 2021

Autodesk không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng giải pháp phần mềm tối ưu nhất với chi phí đầu...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592
OneCAD Zalo Official Account