Mẹo công nghệ xây dựng mà bạn ước mình biết sớm hơn

19 9 / 2023

517

Mẹo công nghệ xây dựng mà bạn ước mình biết sớm hơn

Trong vài năm qua, các công ty xây dựng toàn cầu đã phải mở rộng quy mô áp dụng và triển khai công nghệ với tốc độ nhanh chóng. Trên thực tế, nghiên cứu của chúng tôi tại Autodesk cho thấy hoạt động cộng tác dựa trên đám mây đã tăng 2,5 lần từ năm 2020 đến năm 2022.

Với sự tăng tốc của chuyển đổi kỹ thuật số, khả năng áp dụng và sử dụng công nghệ xây dựng với tiềm năng tối đa của chuyên gia xây dựng chưa bao giờ quan trọng hơn để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp và dự án bên cạnh sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Các công ty không còn đủ khả năng để bỏ qua các khoản đầu tư kỹ thuật số. Để giúp các công ty xây dựng tiếp tục tăng tốc và tối đa hóa việc sử dụng công nghệ, chúng tôi đã tạo một loạt video mới. Được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia xây dựng những mẹo và thủ thuật mới nhất về công nghệ, Digital Builder Tech Tips sẽ giúp bạn nâng cao quy trình công nghệ hàng ngày của mình. Cho đến nay, chúng tôi đã phát hành ba tập, với các tập mới được phát hành cách tuần.

Hãy xem các video đầu tiên trong loạt video của chúng tôi và đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để trở thành người đầu tiên biết về các video mới khi chúng được phát hành.

Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro trong xây dựng

Các dự án xây dựng đòi hỏi hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn tài liệu, điều này gây đau đầu khi quản lý bằng hệ thống trên giấy và có thể làm tăng rủi ro cho dự án. Trong tập đầu tiên của loạt bài này, chúng ta sẽ đi sâu vào cách dễ dàng giảm thiểu rủi ro khi xây dựng bằng các biểu mẫu tùy chỉnh.

Tyler Camp, Giám đốc điều hành Giải pháp Kỹ thuật tại Autodesk, giải thích cách các biểu mẫu có thể giúp các chuyên gia xây dựng tạo tài liệu nhanh chóng và hiệu quả để giảm rủi ro dự án.


Cách giảm thiểu rủi ro trong xây dựng

Quản lý RFI xây dựng bằng công nghệ

Bạn có mệt mỏi với việc phải liên tục qua lại với RFI, chật vật theo dõi các câu hỏi và phản hồi giữa một biển các nhà thầu phụ không? Hoặc có thể bạn là nhà thầu phụ đang muốn làm rõ về vật liệu?

Trong video này, Tyler Camp, Giám đốc điều hành Giải pháp Kỹ thuật (Autodesk), giải quyết các điểm khó khăn thường gặp với RFI. Tìm hiểu cách công nghệ có thể biến đổi quy trình của bạn, cho phép bạn dễ dàng tạo, theo dõi, báo cáo và tìm kiếm RFI.


Quản lý RFI xây dựng với thuộc tính tùy chỉnh

Cách tận dụng những đổi mới trong xây dựng trên toàn tổ chức của bạn

Trong tập này, chúng ta đi sâu vào thế giới đổi mới công nghệ trong ngành xây dựng. Tham gia cùng chúng tôi với tư cách là Dan Metzinger, Giám đốc điều hành Giải pháp Kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm tại Autodesk, chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của ông trong hơn 15 năm làm giám đốc dự án xây dựng, coi công nghệ là điểm khác biệt chính trong các tổ chức.

Hãy chứng kiến hành trình áp dụng công nghệ của anh ấy đã gặp phải sự phản đối như thế nào trong lĩnh vực này, khi các giám đốc ngần ngại đón nhận sự thay đổi và bám vào các phương pháp tiếp cận dựa trên giấy tờ truyền thống.

Sự trỗi dậy của công nghệ xây dựng: Điều mà mọi tổ chức phải nắm bắt

Bên cạnh các video từ hãng Autodesk, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến người dùng tại Việt Nam danh sách video chia sẽ về “Best Practice” – hay gọi là cách dùng tốt nhất của Autodesk Build. Bạn có thể theo dõi danh sách video đó tại đây ACC-Build | Best Practice

Bạn muốn xem mẹo công nghệ nào tiếp theo?

Bạn có muốn xem bất kỳ mẹo công nghệ xây dựng nào được giới thiệu trong loạt bài tiếp theo của chúng tôi không?

Hãy để lại comment dưới video của chúng tôi nhé.
Sơn Thiện
Nguồn : Autodesk
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: ACC cde construction
Những tính năng mới trong Civil 3D - OneCAD News #134

Những tính năng mới trong Civil 3D - OneCAD News #134

Autodesk đã chính thức phát hành phiên bản Autodesk Civil 3D 2025. Đây là một bản phát hành đầy thú vị với những sự bổ sung và thay đổi đáp ứng theo kỳ vọng của người dùng. Hãy cùng xem qua các tính năng...

Xem thêm

Hội thảo: "Phổ biến lộ trình áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM)" tại Vũng Tàu

Ngày nay, khi công nghệ số đang ngày càng phát triển và lan rộng, ngành xây dựng cũng không nằm ngoài...

Các tính năng mới trong Autodesk Construction Cloud - Tháng 5/2024

Cho áp dụng nhiều tiêu chuẩn đặt tên (Naming Standard) trên cùng 1 dự án, hiển thị Issue khi xem mô hình...

Chương trình khuyến mãi AutoCAD Appreciation Week của Autodesk

OneCAD xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi Appreciation week của Autodesk...

VIMF - Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất tại Việt Nam 2024

VIMF 2024 – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964