Mở rộng quyền truy cập trong ứng dụng Autodesk Construction Cloud App cho người dùng thuộc nền tảng Autodesk Construction Cloud

3 10 / 2022

1150

Trong bản cập nhật tháng 5, người dùng sở hữu sản phẩm Autodesk Docs, Autodesk BIM collaborate, Autodesk BIM collaborate Pro đã có thể truy cập dữ liệu dự án của mình trên các thiết bị thông minh. Nhằm đảm bảo khả năng kết nối dữ liệu trong các giai đoạn khác nhau của dự án. Trong bản cập nhật tháng 9, Autodesk đã mở rộng phân quyền truy cập của người trên ứng dụng Autodesk Construction Cloud App. Bản cập nhật này giúp cho người dùng có thể tận dụng tối đa lượng dữ liệu mà mình đang sở hữu. Bản cập nhật này đem lại lợi ích gì cho người dùng ? Hãy cùng mình xem qua bài viết này nhé.

Mở rộng quyền truy cập trong ứng dụng PlanGrid Build cho người dùng thuộc nền tảng Autodesk Construction Cloud

Có quyền truy cập vào dữ liệu là rất quan trọng, nhưng các nhóm sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ thông tin đó nếu họ có thể hình dung, tương tác và phân tích dữ liệu mô hình cho dù họ đang ở đâu hoặc đang ở giai đoạn nào của dự án. Với bản cập nhật này, người dùng Autodesk Build, Autodesk Docs, Autodesk BIM collaborate, Autodesk BIM collaborate Pro tập trung vào việc nâng cao khả năng xem xét dữ liệu từ mô hình. Bản phát hành này cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với thông tin bạn có, vì vậy họ có thể tiến hành các dự án một cách dễ dàng và tự tin.

Chúng ta có thể tận dụng tối đa các tính năng mới này để phục vụ cho việc xem xét mô hình. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp cận tốt hơn với thông tin dự án và làm việc hiệu quả hơn, cuối cùng là hoàn thành nhiều việc nhanh hơn. Các lợi ích mà bản cập nhật mang lại bao gồm:

Sự điều hướng

Các nhóm có thể trích xuất nhiều thông tin hơn từ dữ liệu mô hình, nhờ các tính năng mới. Các tính năng Joystick, Gyroscope, focus và PlaceMe được dùng để điều hướng khi đang mô phỏng việc di chuyển trong các mô hình 3D và bản vẽ 2D của bạn. Đảm bảo rằng bạn luôn nhận được những thông báo mới nhất về những sự thay đổi trong mô hình.

Sự tương tác

Có quyền truy cập vào chức năng mô hình phong phú và thân thiện với thiết bị di động mang lại cho các nhóm thi công nhiều lợi ích hơn. Chúng ta có thể hình dung nhanh vị trí các thành phần cần được lắp đặt và vị trí của chúng, vì vậy chúng ta có thể tính toán các phép đo chính xác và tránh xung đột tiềm ẩn.

Dữ liệu

Người dùng có thể sử dụng các tính năng Model Browser, Views, Properties và nhiều hơn thế nữa để trích xuất dữ liệu từ mô hình. Điều này cho phép họ làm việc một cách tự tin hơn, tập trung vào đúng những thông tin mà họ cần để giải quyết các vấn đề trong quá trình làm việc. Tất cả các thông tin đều nằm trong lòng bàn tay của bạn, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin thực hiện công việc mà không sợ bị bỏ sót bất cứ thông tin nào.

Hãy cùng xem qua video sử dụng các tính năng mới trong Autodesk Construction Cloud App nhé:

Hoàng Nghị

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Cách hoạt động của Content Center trên Inventor

Nếu bạn sử dụng Autodesk Inventor chắc hẳn đã quen thuộc với Content Center, một thư viện gồm các chi...

Những thay đổi về Extention trên Autodesk Fusion trong 2024 - OneCAD News #121

Trong năm tài chính mới, Autodesk đã mang đến những điều chỉnh đáng chú ý đối với Fusion, phần mềm thiết...

Kết hợp Simplify và Bim Content trong Inventor Professional để cộng tác hiệu quả hơn với Revit

Tiếp tục với chuỗi bài viết về chủ đề làm việc cộng tác giữa Inventor Professional và Revit. Trong bài...

Tận dụng Machine Learning để giảm thiểu rủi ro với Construction IQ

Machine learning đang làm thay đổi ngành công nghiệp xây dựng thông qua những giải pháp đổi mới nhằm...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964