Nâng cao hiệu quả làm việc với công cụ Import Markup mới trong Civil 3D

9 7 / 2024

1138

Các dự án kỹ thuật dân dụng cần sự hợp tác hiệu quả trên các tệp lớn và phức tạp. Công cụ Import Markup mới trong Autodesk Civil 3D hỗ trợ tốt điều này. Chức năng mới này hợp nhất các sửa đổi và phản hồi từ Autodesk Docs vào bản vẽ Civil 3D, giúp theo dõi và tích hợp các thay đổi dễ dàng hơn, đơn giản hóa việc phản hồi và cải thiện hiệu quả dự án.

Cover

Dưới đây là một số lợi ích mà công cụ này đem lại cho chúng ta

Hợp nhất các sửa đổi trong Civil 3D

Autodesk Docs cung cấp các công cụ đánh dấu mạnh mẽ giúp các nhóm xem xét và nhận xét về bản vẽ. Người dùng có thể nhanh chóng tạo ghi chú cho tập tin PDF được xuất từ Autodesk Civil 3D 2025 lên Autodesk Docs.

Công cụ Import Markup mới cho phép đồng bộ hóa các đánh dấu này vào bản vẽ trong Civil 3D. Các đánh dấu có thể được đồng bộ hóa cho tất cả thành viên dự án, để phản hồi từ mọi người được tích hợp vào một lớp truy dấu duy nhất.

Lớp truy dấu này được liên kết với tệp PDF trong Autodesk Docs. Khi các cộng tác viên thêm đánh dấu vào PDF, tất cả các đánh dấu sẽ được liên kết với lớp truy dấu trong Civil 3D. Điều này giúp dễ dàng quản lý và thực hiện các nhận xét.

Hợp tác trên Autodesk Docs, Civil 3D và AutoCAD

Công cụ Import Markup cũng có thể đồng bộ hóa các ghi chú từ Autodesk Docs vào AutoCAD, giúp đơn giản hóa việc xử lý các phản hồi liên quan đến bản vẽ AutoCAD.

Điều này giúp ghi lại tất cả các nhận xét một cách nhất quán trên các tệp dự án, đơn giản hóa việc xem xét và chỉnh sửa. Thông báo về các ghi chú có thể được chia sẻ với tất cả thành viên trong nhóm, để mọi người đều cập nhật về các thay đổi.

Thực hiện phản hồi theo thời gian thực với Import Markup

Khi các ghi chú được đồng bộ hóa với Civil 3D, mọi phản hồi bổ sung trong Autodesk Docs sẽ tiếp tục cập nhật trong lớp truy dấu trong Civil 3D.

Quá trình cập nhật liên tục này cho phép người dùng xem xét và tích hợp phản hồi mà không cần rời khỏi Civil 3D. Các sửa đổi mới nhất luôn có sẵn, tạo điều kiện cho quá trình thiết kế linh hoạt và đáp ứng nhanh.

Đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn

Bằng cách đồng bộ hóa các ghi chú từ Autodesk Docs và hợp nhất phản hồi trong các tệp Civil 3D và AutoCAD, công cụ Import Markup giúp người dùng giảm thời gian chuyển đổi giữa các ứng dụng.

Nó cũng cải thiện sự hợp tác bằng cách đảm bảo mọi thành viên trong nhóm đều nhận biết về phản hồi mới nhất, đơn giản hóa việc xem xét thiết kế và quy trình làm việc dự án.

Hoàng Nghị
Link bài viết: Autodesk
 
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: aec Civil 3D ACC

Autodesk Construction Cloud giới thiệu trung tâm lưu trữ dữ liệu tại Úc

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Autodesk hiện cung cấp cho khách hàng tại Úc tùy chọn lưu trữ dữ...

Trí tuệ nhân tạo trong Autodesk Fusion: Cách mạng hóa thiết kế sản phẩm - OneCAD News #141

Trí tuệ nhân tạo (AI) được tích hợp trong Autodesk Fusion hỗ trợ người tăng tính hiệu quả, độ chính xác...

Những Ứng Dụng Của Autodesk AI Tích Hợp Vào AutoCAD

Không nằm ngoài xu hướng này, vào đầu năm 2024, Autodesk đã giới thiệu Autodesk AI – một giải pháp áp...

Chương trình khuyến mãi cho kế hoạch triển khai mới phần mềm AutoCAD

OneCAD xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi của Autodesk 2-5-10 cho phần...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964