Nâng cao hiệu suất công việc thông qua tích hợp kĩ thuật với BIM360

10 12 / 2020

176
Ngành công nghiệp hiện nay đang thay đổi nhanh chóng. Thiết kế cần các giải pháp sáng tạo, tối ưu hóa công việc để mang lại kết quả ấn tượng ngay hôm nay và xây dựng khả năng phục hồi lâu dài.

Cách các nhà lãnh đạo ngành nắm giữ lợi thế của họ

Đạt được lợi thế cạnh tranh thực sự không phải bằng cách làm việc nhanh hơn hay chăm chỉ hơn, mà là thông minh hơn. Cho dù bạn đang có kế hoạch chuyển sang BIM hay tận dụng các quy trình làm việc tích hợp hơn, thì vẫn có những cách để đạt được hiệu quả cao hơn.
Khám phá bốn cách mà các công ty hàng đầu đang hợp lý hóa quy trình kỹ thuật của họ trong SlideShare này. 
 

Công ty KLH sử dụng BIM làm chìa khóa để thành công hơn trong tương lai

Để duy trì tính cạnh tranh trong một ngành công nghiệp đang thay đổi, công ty kỹ thuật MEP hàng đầu -  KLH đã hoàn toàn áp dụng BIM: chuyển nhân viên của họ sang Revit và tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại. Chỉ trong ba năm, họ đã hoàn thành gấp ba lần khối lượng công việc mà họ đã đảm bảo với các nhà thầu, nhưng cuộc hành trình vẫn chưa kết thúc. Khi KLH tiếp tục thúc đẩy việc phân phối dự án theo hướng tận dụng tối đa các công cụ từ công nghệ như BIM360, họ đang mở rộng lợi ích của cách làm việc lên mang giá trị này đến cho tất cả các bên liên quan của dự án.

Xem video về câu chuyện thành công của KLH: Câu chuyện thành công với BIM360Từ những câu chuyện ứng dụng BIM360 trên có thể thấy phần mềm này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành cơ điện (MEP) và kỹ thuật kết cấu. Qua đó, chủ đầu tư cũng như những nhà quản lý BIM sẽ giành được nhiều việc hơn, làm cho dự án đạt được nhiều lợi ích hơn, giữ chân được các nhân tài giỏi nhất và cải thiện việc phân phối dự án tổng thể. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp BIM360 hãy liên lạc với OneCAD Vietnam để được tư vấn tốt nhất và tạo nên câu chuyện thành công của riêng bạn!
Hotline: 1-800-7181 (toll-free) - 0912 699 592 (Mr. Đông)
Email: dong.doanphuong@onecadvn.com


Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace

Số lượng doanh nghiệp và người dùng phần mềm Autodesk là rất lớn, từ đó sinh ra nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ tư vấn, đào tạo, outsource các phần mềm và giải pháp từ hãng. Autodesk đưa ra một website tổng...

Xem thêm

Công nghệ xây dựng năm 2021: 5 xu hướng bạn cần biết

Cả thế giới đang trong thời kì dịch Covid hoành hành, do đó nhu cầu tạo ra những cách thức giúp mọi người...

Webinar "Inventor and 3ds Max"

Tham gia webinar để hiểu rõ hơn các thủ thuật khi rendering với Inventor và 3ds Max.

Webinar "Autodesk Docs - Cập nhật mới quan trọng cho Bộ thiết kế AEC trong năm tới"

Autodesk Docs sẽ được tích hợp vào bộ công cụ thiết kế AEC vào năm tới. Autodesk Docs cung cấp cho người...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592
OneCAD Zalo Official Account