Nền tảng Autodesk Construction Cloud bổ sung tính năng cho tạo Markups và Issues trên tập tin PDF - OneCAD NEWS#96

5 8 / 2023

641

Vào ngày 16 tháng 8 sắp tới, Autodesk có tổ chức buổi webinar với chủ đề “Khám phá những điểm nổi bật về Digital Twin” với diễn giả đặc biệt là ông Amr Raafat - Giám đốc Công nghệ Thông tin của Windover Construction. Ngoài ra, các tin tức mới nhất về lĩnh vực xây dựng cũng đã được OneCAD Vietnam cập nhật trong số OneCAD News #96!

Autodesk Converge 2023

AUTODESK CONVERGE là một sự kiện dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành và những người có ảnh hưởng từ các ngành Kiến trúc, Kỹ thuật & Xây dựng, Thiết kế & Sản xuất và Truyền thông & Giải trí để tìm hiểu về các xu hướng và công nghệ mới nhất đang định hình các Ngành tương ứng của họ. Đây là sự kiện mang đến cơ hội kết nối, truyền cảm hứng và tìm hiểu về những đổi mới sẽ giúp thiết kế, hiện thực hóa và xây dựng lại một thế giới tốt đẹp hơn.
Đến với sự kiện, người tham dự được:

 • Học hỏi, lắng nghe các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành trong ngành về cách họ đang tận dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra tác động trong ngành
 • Kết nối với các đồng nghiệp của bạn, các chuyên gia trong ngành, nhóm Autodesk và các đối tác của Autodesk. Xây dựng mối quan hệ và mở rộng mạng lưới
 • Được truyển cảm hứng, tương tác với hơn 150 giám đốc điều hành và lấy cảm hứng để giải quyết những thay đổi và chuyển đổi hấp dẫn đang tác động đến tổ chức và ngành.

Sự kiện Autodesk Converge được diễn ra tại 1 số địa điểm sau:

 • Nhật Bản ngày 21 tháng 7
 • Úc & New Zealand ngày 29 tháng 8
 • Ấn Độ ngày 5 tháng 9

Và đặc biệt hơn AUTODESK CONVERGE sẽ được tổ chức ở Viet Nam tại Khách sạn New World Sài Gòn vào ngày 06 tháng 09 năm 2023.Link đăng ký tham dự Autodesk Converge Viet Nam: https://asean.autodesk.com/campaigns/converge-2023-vn

Webinar Khám phá những điểm nổi bật về Digital Twin

Autodesk Tandem là nền tảng tạo và quản lý bản sao Digital Twin, được phát triển trên Forge - một nền tảng rất nổi tiếng của Autodesk do đó được thừa hưởng rất nhiều thứ, đặc biệt là nguồn dữ liệu từ BIM 360 và Autodesk Contruction Cloud, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi mô hình trên 2 nền tảng này sang Tandem một cách cực kỳ nhanh chóng.
Vào ngày ngày 16 tháng 8 sắp tới, Autodesk có tổ chức buổi webinar với chủ đề “Khám phá những điểm nổi bật về Digital Twin” với diễn giả đặc biệt là ông Amr Raafat - Giám đốc Công nghệ Thông tin của Windover Construction và cùng với sự tham gia của Robert Bray - Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tandem, và Tim Kelly - Trưởng nhóm Quản lý Sản phẩm.
Trong buổi webinar này, mọi người sẽ cùng nhau thảo luận về những ví dụ thực tế về tác động của mô hình số hóa Twin và các nội dung chính như sau:

 • Các bước ban đầu cần thiết để bắt đầu hành trình với mô hình Digital Twin và thời gian mà bạn có thể nhanh chóng khởi đầu.
 • Khám phá cách mà mô hình Digital Twin có thể giúp tối ưu quy trình nội bộ và tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Cách mà mô hình Digital Twin kết nối khép lại khoảng cách giữa xây dựng và quản lý cơ sở vật chất.
 • Yếu tố lặp lại của mô hình Digital Twin.
 • Giá trị và lợi thế cạnh tranh từ việc số hóa quy trình giao nhận dự án.

Ngoài ra, ông Amr cũng sẽ chia sẻ một số trường hợp nghiên cứu về mô hình Digital Twin từ kinh nghiệm trong các dự án đa dạng.
Link đăng ký tham dự: Autodesk Tandem August 2023 webinar

Giải pháp kiểm tra thông tin bản vẽ trên mô hình BIM


Nền tảng Autodesk Construction Cloud cung cấp cho người dùng tính năng kiểm tra các thông tin bản vẽ trực tiếp trên mô hình BIM của mình một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng:
Xác thực thông tin bản vẽ, hỗ trợ người dùng xác thực các bản vẽ họ đang sử dụng được trích xuất trực tiếp từ mô hình BIM.
Xem xét nhanh các đối tượng khó mô hình hóa trên mô hình 3D, tốn quá nhiều thời gian để mô hình hóa hoặc thường chỉ được hiển thị trên bản vẽ 2D.
Liên kết các tài liệu bản vẽ không thuộc mô hình 3D vào trong mô hình, giúp cải thiện hiệu quả xem xét thông tin của mô hình.
Tính năng này sẽ bao gồm 4 bước thiếp lập. Các bạn cần chuẩn bị sẵn 1 file bản vẽ mẫu cũng như một mô hình 3D để trải nghiệm tính năng này nhé.. Các bạn lưu ý, để sử dụng tính năng này chúng ta sẽ cần trang bị tối thiểu license Autodesk Docs nhé.

Nền tảng Autodesk Construction Cloud bổ sung tính năng cho tạo Markups và Issues trên tập tin PDF cho các thiết bị di động

Nền tảng Autodesk Construction Cloud mang đến một cải tiến đáng chú ý với tính năng Markup PDF trên thiết bị di động, giúp kỹ sư và nhóm dự án tối ưu hóa quá trình làm việc thông qua việc xem xét hồ sơ thiết kế và trao đổi thông tin nhanh chóng. Với những tính năng độc đáo này, Autodesk Construction Cloud hướng đến mục tiêu cải thiện năng suất làm việc và tạo sự hiệu quả cho các nhóm dự án.

Nền tảng Autodesk Construction Cloud mang đến một cải tiến đáng chú ý với tính năng Markup PDF trên thiết bị di động
Nền tảng Autodesk Construction Cloud mang đến một cải tiến đáng chú ý với tính năng Markup PDF trên thiết bị di động

Với bản cập nhật mới nhất các nhóm dự án đã có thể trải nghiệm quy trình sử dụng tính năng Markup và Issue một cách hoàn chỉnh trên các tập tin PDF trên thiết bị di động, bao gồm khả năng xem, chọn, tạo và chỉnh sửa.
Bằng cách tận dụng bộ công cụ Markup, người dùng còn có thể tạo Issue (vấn đề) để truyền đạt các vấn đề cần được khắc phục, sử dụng tính năng Markup để định vị các đường kích thước không chính xác, đính kèm các thông tin quan trọng như tập tin tham khảo, RFI,…
Người dùng sở hữu sản phẩm Autodesk Build, Autodesk Docs và Autodesk BIM Collaborate Pro trên các thiết bị di động sẽ được sử dụng tính năng này.

POHLCON - BIM (Building Information Modeling) giúp tạo điều kiện cho việc sản xuất các sản phẩm xây dựng tùy chỉnh.

PohlCon cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng trong các dự án xây dựng từ lúc lập kế hoạch đến sử dụng, từ tòa nhà chung cư đến tòa nhà văn phòng và các nhà máy công nghiệp. Công ty có trụ sở chính tại Berlin và hoạt động tại các quốc gia khác.

Cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng trong các dự án xây dựng từ lúc lập kế hoạch đến sử dụng, từ tòa nhà chung cư đến tòa nhà văn phòng và các nhà máy công nghiệp

Cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng trong các dự án xây dựng từ lúc lập kế hoạch đến sử dụng, từ tòa nhà chung cư đến tòa nhà văn phòng và các nhà máy công nghiệp

PohlCon cung cấp các giải pháp mà chưa có trên thị trường . Khách hàng có thể trải nghiệm được những sản phẩm có trong bộ sưu tập của PohlCon qua phòng trưng bày 3D trước khi triển khai . Trong không gian xây dựng số, các sản phẩm và giải pháp có thể được trải nghiệm trong các tình huống lắp đặt - thông qua liên kết, và tải dữ liệu BIM chỉ cách một cú nhấp chuột.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trên thị trường cho các sản phẩm xây dựng tùy chỉnh, việc sử dụng một nền tảng chung là rất hữu ích. PohlCon đã lựa chọn hai bộ sưu tập của Autodesk: Bộ sưu tập Thiết kế & Sản xuất (PDMC) và Bộ sưu tập Kiến trúc, Kỹ thuật & Xây dựng (AEC). Cả hai đều bao gồm các tiêu chuẩn ngành công nghiệp là Revit và Inventor Professional. Các bộ sưu tập này có thể được kết nối một cách liền mạch và tạo điều kiện cho sự cộng tác chặt chẽ trên giao diện được tùy chỉnh theo từng cá nhân. Các kho dữ liệu cô lập đã trở thành dĩ vãng, vì dữ liệu nhất quán được sử dụng cho toàn bộ quy hoạch.
Ngoài việc Revit có giao diện API mở cho phép tùy chỉnh cao mà còn cho phép dự án plugin mới giúp chuyển đổi thông tin kênh neo tự động, tiết kiệm thời gian và công sức. BIM cung cấp công cụ và quy trình mới, làm công việc hiệu quả hơn và đảm bảo tính nhất quán trong các bước thiết kế và thực hiện.
Đồng thời Autodesk, luôn hỗ trợ nhanh, và các câu chuyện thành công của khách hàng cũng giúp tìm kiếm giải pháp nhanh chóng - cũng như giải pháp cá nhân như việc PohlCon đang sử dụng.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: revit bim ACC construction
So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Những Phương Án Thiết Kế Phổ Biến Trên Inventor

Trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật thì việc lựa chọn phương pháp thiết kế phù hợp có thể tạo ra sự khác...

Giới Thiệu Tính Năng Collision Detection Trên Fusion 360

Trong lĩnh vực sản xuất, việc đảm bảo tính chính xác và an toàn trong quy trình gia công là vô cùng quan...

Các buổi chia sẻ hay về mảng Construction tại sự kiện Autodesk University 2023

Autodesk University (AU) là một hội nghị hàng năm do Autodesk, một công ty nổi tiếng với các giải pháp...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 1-800-7181