1 12 / 2017

1661

Vào ngày 22/11/2017, Hội nghị cấp cao Cofico Summit 2017 đã được tổ chức tại khách sạn Pullman thành phố Vũng Tàu. Công ty OneCAD cùng đại diện Autodesk đã vinh hạnh được tham dự hội nghị với vai trò đối tác chiến lược.

Thông qua hội nghị, ban lãnh đạo Cofico cũng có những chia sẻ về chiến lược phát triển sắp tới của Cofico, qua đó công ty sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển công nghệ và kỹ thuật hiện đại, đầu tư vào thế hệ trẻ của công ty. Công ty cũng có những chia sẻ về việc hợp tác và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào công việc, cải thiện hiệu suất làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm, Autodesk sẽ là một trong những đối tác công nghệ hàng đầu của Cofico trong tiến trình phát triển sắp tới.

Cũng tại hội nghị, OneCAD Vietnam - Trung tâm đào tạo ủy quyền của Autodesk tại Việt Nam đã có một buổi trao chứng chỉ Autodesk Certified Professional quốc tế cho các kỹ sư thuộc phòng BIM Center tại Cofico. Với đội ngũ kỹ sư được xác nhận kỹ năng từ hãng Autodesk theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi tin rằng Cofico sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, giữ vững vị trí một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam.

Hội nghị Cofico Summit 2017
Ông Lê Đình Xu - chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Cofico chia sẽ những định hướng của Cofico trong thời kỳ đổi mới.
 

KC Hồ thuộc Autodesk phát biểu về BIMÔng KC Ho - chuyên gia kỹ thuật của Autodesk mảng AEC đã có những trao đổi về những ứng dụng phần mềm của Autodesk trong quản lý thi công.

 

Một số chia sẻ của đại diện AutodeskBà Trương Thùy Linh - giám đốc kinh doanh mảng AEC của Autodesk Vietnam đưa ra những định hướng hỗ trợ của Autodesk đối với các doanh nghiệp xây dựng tại Việt Nam. Và cam kết hỗ trợ tối đa và sẽ là đối tác chiến lược của Cofico trong thời gian sắp tới.

Trao chứng chỉ Revit Professional

Chứng chỉ Professional của kỹ sư CoficoTrao chứng chỉ Autodesk Certified Professional cho kỹ sư Cofico


4.5 bởi 7735 người xem
Chương trình hỗ trợ khách hàng của Autodesk giữa đại dịch COVID-19
Chương trình hỗ trợ khách hàng của Autodesk giữa đại dịch COVID-19

Autodesk vừa ra thông báo về chương trình đặc biệt tên Extended Access Program đối với những sản phẩm có liên kết với cloud trên kênh truyền thông Autodesk News. Theo đó, Autodesk sẽ đề xuất cho khách...

Xem thêm

Thiết kế bền vững với Biomimicry Design

Trong bài viết này OneCAD muốn giới thiệu đến bạn Giám đốc của Công ty thiết kế CannonDesign, Eric Corey...

5 điều bạn cần cân nhắc để ứng dụng InventorCAM cho quy trình sản xuất

InventorCAM là một phần mềm gia công tích hợp trong phần mềm Inventor, cho phép lập trình cho máy phay,...

Lập trình chi tiết khuôn với PowerMill (Phần 5)

Finishing, model analysis and background processing là phần cuối trong bộ hướng dẫn quy trình lập trình...

OneCAD trở thành Autodesk Service Provider Select Partner đầu tiên tại Việt Nam

OneCAD VN chính thức trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ và giải pháp ủy quyền của Autodesk tại Việt...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592