1 12 / 2017

1457

Vào ngày 22/11/2017, Hội nghị cấp cao Cofico Summit 2017 đã được tổ chức tại khách sạn Pullman thành phố Vũng Tàu. Công ty OneCAD cùng đại diện Autodesk đã vinh hạnh được tham dự hội nghị với vai trò đối tác chiến lược.

Thông qua hội nghị, ban lãnh đạo Cofico cũng có những chia sẻ về chiến lược phát triển sắp tới của Cofico, qua đó công ty sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển công nghệ và kỹ thuật hiện đại, đầu tư vào thế hệ trẻ của công ty. Công ty cũng có những chia sẻ về việc hợp tác và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào công việc, cải thiện hiệu suất làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm, Autodesk sẽ là một trong những đối tác công nghệ hàng đầu của Cofico trong tiến trình phát triển sắp tới.

Cũng tại hội nghị, OneCAD Vietnam - Trung tâm đào tạo ủy quyền của Autodesk tại Việt Nam đã có một buổi trao chứng chỉ Autodesk Certified Professional quốc tế cho các kỹ sư thuộc phòng BIM Center tại Cofico. Với đội ngũ kỹ sư được xác nhận kỹ năng từ hãng Autodesk theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi tin rằng Cofico sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, giữ vững vị trí một trong những nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam.

Hội nghị Cofico Summit 2017
Ông Lê Đình Xu - chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Cofico chia sẽ những định hướng của Cofico trong thời kỳ đổi mới.
 

KC Hồ thuộc Autodesk phát biểu về BIMÔng KC Ho - chuyên gia kỹ thuật của Autodesk mảng AEC đã có những trao đổi về những ứng dụng phần mềm của Autodesk trong quản lý thi công.

 

Một số chia sẻ của đại diện AutodeskBà Trương Thùy Linh - giám đốc kinh doanh mảng AEC của Autodesk Vietnam đưa ra những định hướng hỗ trợ của Autodesk đối với các doanh nghiệp xây dựng tại Việt Nam. Và cam kết hỗ trợ tối đa và sẽ là đối tác chiến lược của Cofico trong thời gian sắp tới.

Trao chứng chỉ Revit Professional

Chứng chỉ Professional của kỹ sư CoficoTrao chứng chỉ Autodesk Certified Professional cho kỹ sư Cofico


4.5 bởi 7735 người xem
Tại sao người dùng phần mềm Inventor nên sử dụng Generative Design
Tại sao người dùng phần mềm Inventor nên sử dụng Generative Design

Generative design gần đây đã trờ thành một trong những công nghệ thiết kế đáng tin cậy và là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo để cho ra được từ hàng chục...

Xem thêm

Thông báo điều chỉnh giá phần mềm Autodesk Multi-User

Nằm trong lộ trình của hãng, OneCAD Vietnam xin gửi thông báo đến quý khách hàng về việc điều chỉnh giá...

[Infographic] Tầm quan trọng của BIM trong ngành xây dựng

Vào tháng 6 /2019, Liên hợp quốc đưa thông báo rằng sẽ có 9,7 tỷ người sống trên hành tinh (hai phần...

Những điểm mới của phiên bản Inventor 2020.2

Cùng tìm hiểu những cập nhật mới nhất của phần mềm Inventor ver 2020.2

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592