Các công ty xây dựng đang tìm kiếm những cách thông minh hơn để quản lý dữ liệu và hợp lý hóa việc cộng tác trong các dự án, bất kể bạn sử dụng công cụ thiết kế nào.

Giải pháp cộng tác AEC

Với sự phức tạp ngày càng tăng của dự án và thị trường cạnh tranh:

  • Bạn cần một giải pháp linh hoạt, kết nối các nhóm, dữ liệu và quy trình làm việc của bạn, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết mạnh mẽ.
  • Bạn cần một giải pháp đơn giản giúp bạn cung cấp các dự án tốt hơn, nhanh hơn và mang lại lợi nhuận lớn hơn.

Trên hết, bạn cần một giải pháp được xây dựng cho AEC - không phải là một ứng dụng đám mây văn phòng không thể xử lý các tệp 3D phức tạp hoặc một giải pháp máy chủ yêu cầu VPN. Điều đó chỉ làm các công việc trở nên chậm lại.

Những gì có thể thực hiện với BIM Collaborate Pro

Giải pháp cộng tác AEC

Cộng tác mọi lúc, mọi nơi: Trong các công cụ thiết kế hàng đầu như Revit, Civil 3D và AutoCAD Plant 3D. BIM Collaborate Pro cho phép bạn cộng tác với các nhóm nội bộ và các công ty khác, với khả năng xem dễ dàng dòng thời gian dự án để theo dõi tiến độ và nắm bắt vấn đề để bạn có thể đảm bảo các yêu cầu thay đổi được thực hiện.

Giải pháp cộng tác AEC

Hỗ trợ tệp mở rộng: Bao gồm hơn 50 loại tệp, như MS Office 365, RVT, C3D, DWG, IFC và các loại tệp Autodesk khác. Cải thiện hiệu quả vì quy trình công việc của bạn được cung cấp trên đám mây. Điều này có nghĩa là thời gian đồng bộ hóa nhanh hơn, cộng tác từ xa dễ dàng cũng như cải tiến và nâng cấp thường xuyên - tất cả đều mang lại sự tiết kiệm chi phí trực tiếp cho doanh nghiệp của bạn

Bảo mật mạnh mẽ

Bảo mật mạnh mẽ: Với 18 cấp độ cấp quyền truy cập, bạn có thể đảm bảo đúng người có mặt trong tài liệu phù hợp vào đúng thời điểm và tránh xung đột phiên bản. Ngoài ra, cloud được chứng minh là một nơi an toàn để lưu trữ và truy cập dữ liệu - và nền tảng Autodesk Construction Cloud được thiết kế bằng cách sử dụng các phương pháp tốt nhất trong lớp. Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo mật dữ liệu của bạn một cách nghiêm túc.

Nâng cao khả năng phục hồi

Nâng cao khả năng phục hồi: Tính toàn vẹn và tính sẵn có của dữ liệu rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Tại Autodesk, chúng tôi cam kết cung cấp một mạng ổn định và chia sẻ lịch bảo trì sắp tới để đảm bảo bạn có thể truy cập những gì bạn cần bất cứ khi nào bạn cần.

So sánh tính năng giữa BIM Collaborate Pro và các ứng dụng khác

 
  BIM Collaborate Pro Everyday office Apps
 
Cộng tác mọi lúc, mọi nơi
[Revit Cloud Worksharing] Lập mô hình Revit trên Cloud cùng lúc, với bất kỳ ai từ bất kỳ đâu, bên ngoài tường lửa của công ty.
[Cộng tác cho Civil 3D] Cộng tác trên các tệp thiết kế Civil 3D, phím tắt dữ liệu và XRef với tính năng khóa tệp tự động với bất kỳ ai, từ bất kỳ đâu bên ngoài tường lửa của công ty
[Cộng tác cho Plant 3D] Chia sẻ an toàn các tệp Plant 3D và tài liệu tham khảo giữa các nhóm hoặc tường lửa của công ty. Quản lý quyền, duy trì các yêu cầu tuân thủ và giữ cho các nhóm được liên kết trong một môi trường dữ liệu chung.

Lưu trữ và chia sẻ tệp cơ bản
Chia sẻ các tài liệu thiết kế đang hoạt động với quyền truy cập đọc, ghi và đặt quyền của người dùng ở cấp độ thư mục của dự án.
Kiểm soát phiên bản Đáp ứng Một phần
Truy cập các phiên bản tệp thiết kế trước đó bất kỳ lúc nào. Đáp ứng Một phần
Môi trường dữ liệu chung
Lưu trữ và quản lý tất cả dữ liệu dự án, cho dù được tạo trong Revit, Civil 3D hay AutoCAD Plant 3D
Đánh giá thiết kế khi đang di chuyển
Xem và so sánh các lần lặp lại các bố cục trang tính cạnh nhau hoặc các chế độ xem kết hợp của mô hình dự án với chế độ xem 3D.
Chia sẻ & đánh dấu hơn 50 định dạng tệp thiết kế 2D & 3D bao gồm Revit (RVT), Navisworks (NWD, NWF), AutoCAD (DWG, XREF, DREF), các định dạng ngành như IFC và các loại tệp văn phòng.
Quản lý việc gửi và trao đổi dữ liệu thiết kế
Theo dõi và chia sẻ các gói thiết kế so với thời hạn trên tiến độ của dự án.
Tạo điều kiện thuận lợi cho công việc thiết kế đồng thời giữa các nhóm
Thiết lập quyền trong thư mục
Tự động phát hiện xung đột
Tải lên các mô hình để tự động phát hiện các xung đột. Xem kết quả, xác định các xung đột và nhóm chúng để ưu tiên xử lý công việc.
Quản lý vấn đề tập trung
Tạo và theo dõi các vấn đề trên dữ liệu thiết kế, ấn định ngày đến hạn, bên chịu trách nhiệm phải đảm bảo để bàn giao. Xem và giải quyết các vấn đề được giao từ Cloud trực tiếp trong Revit hoặc Navisworks cho quy trình làm việc khép kín (hiện chỉ khả dụng cho BIM 360).


Cùng tham khảo thêm tính năng của nền tảng ACC qua video dưới đây.

Các sản phẩm liên quan


BIM Collaborate

BIM Collaborate

BIM Collaborate (Pro) cung cấp khả năng để nhóm dự án sắp xếp, thực hiện theo ý định thiết kế và đánh giá khả năng xây dựng bằng cách quản lý toàn bộ quy trình phối hợp và cộng tác thiết kế trên cùng một nền tảng.

Xem chi tiết

Revit

Revit

Phần mềm Revit® là phần mềm được thiết kế dành cho BIM (Building Information Modeling) bao gồm các tính năng thiết kế kiến trúc, MEP, kỹ thuật kết cấu và xây dựng.

Xem chi tiết

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 1-800-7181