5 điều bạn cần cân nhắc để ứng dụng InventorCAM cho quy trình sản xuất

21 5 / 2020

292

InventorCAM là một phần mềm gia công tích hợp trong phần mềm Inventor, cho phép lập trình cho máy phay, tiện cũng như cắt biên dạng 2D. Cả 2 phần mềm Inventor và InventorCAM đã bao gồm trong bộ Product Design & Manufacturing Collection.

Sau đây là 5 điều bạn cần cân nhắc để ứng dụng InventorCAM cho quy trình sản xuất:

InventorCAM giúp chu trình phá thô hiệu quả hơn

Với công nghệ phá thô hiệu suất cao Adaptive Clearing, InventorCAM luôn giữ lực cắt và tiết diện phoi ổn định giúp tang độ bền dao và giảm rung. Tất cả thông số cắt được lưu sẵn trong thông tin dao, hỗ trợ người dùng mới có được thông số cắt tốt nhất. Có sự hỗ trợ của InventorCAM, bạn sẽ có thể giảm thời gian lập trình gia công cũng như thời gian đào tạo cho nhân viên mới.

HSM adaptive clearing

InventorCAM được tích hơp với Inventor

Tất cả thông tin lập trình gia công của chi tiết được lưu trong cùng một định dạng với model. Tất cả thông tin thiết kế sẽ được cập nhật với quá trình lập trình gia công, đảm bảo sản phẩm cuối cùng đúng theo thiết kế.

Quá trình chia sẻ dữ liệu sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn với việc tất cả dữ liệu thiết kế và gia công được lưu trong cùng một file, không sót dữ liệu khi di chuyển vị trí lưu trữ. Để tăng khả ănng kiểm soát dữ liệu, bộ phần mềm Product Design & Manufacturing Collection đã bao gồm phần mề Vault giúp tăng hiệu quả trong việc quản lý dữ liệu trong đội ngũ thiết kế.

InventorCAM

Tăng độ chính xác bằng việc giảm rung động khi gia công

Rung dao trong gia công luôn là một trong những vấn đề làm giảm chất lượng bề mặt sản phẩm, dụng cụ cắt nhanh hỏng cũng như tiếng ồn lớn. Với các phương pháp chạy dao của InventorCAM, các vấn đề về rung động khi gia công chẳng những được kiểm soát mà còn giúp tăng độ chính xác gia công và độ bền dụng cụ cắt.

Kiểm soát va chạm với InventorCAM

Khi lập trình gia công, InventorCAM cho phép kiểm soát cả phần cáng dao khi tính toán đường chạy dao, bởi một tỷ lệ rất cao trong các nguyên nhân va chạm khi gia công là với cáng dao. InventorCAM còn cho phép kiểm soát chiều dài dao cho chi tiết cần gia công để có được bề mặt sản phẩm bề nhất khi gia công.

Sử dụng InventorCAM cùng với AnyCAD

AnyCAD cho phép bạn làm việc với hầu hết các dữ liệu thiết kế của các phần mềm khác như một chi tiết thiết kế bởi Inventor. Hạn chế các điều chỉnh trong thiết kế, người dùng sẽ kiểm soát một cách tốt hơn các thay đổi trong thiết kế với phần mềm Inventor quen thuộc.

AnyCAD


Xem thêm: inventor PDMC
4.5 bởi 7983 người xem
Chương trình hỗ trợ khách hàng của Autodesk giữa đại dịch COVID-19
Chương trình hỗ trợ khách hàng của Autodesk giữa đại dịch COVID-19

Autodesk vừa ra thông báo về chương trình đặc biệt tên Extended Access Program đối với những sản phẩm có liên kết với cloud trên kênh truyền thông Autodesk News. Theo đó, Autodesk sẽ đề xuất cho khách...

Xem thêm

Khuyến mãi lên tới 25% phần mềm Autodesk đến 22/10/2020

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng có nhu cầu chuyển đổi và nâng cấp từ các license vĩnh...

Tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa

Tuyển dụng thiết kế đồ họa không yêu cầu kinh nghiệm Cần tuyển một bạn cho phòng Marketing (full-time...

Tại sao cần gia công bằng máy 5 trục?

Gia công với máy móc có Hệ thống điều khiển chương trình số (Computer Numerical Control - CNC) cơ bản...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592
OneCAD Zalo Official Account