Autodesk gia hạn thêm ưu đãi cho bản quyền 3 năm - Tiết kiệm 75000USD nhờ Autodesk Build - OneCAD News 14

13 11 / 2021

329

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn trong mùa dịch, Autodesk đã gia hạn thêm ưu đãi bản quyền 3 năm. Giải pháp Autodesk Build đã giúp khách hàng tiết kiệm 75.000 USD như thế nào? Đây là 2 trong số các tin tức hấp dẫn mà OneCAD News mang đến trong số phát sóng tuần này! Cùng bấm vào video dưới đây để theo dõi cùng chúng tôi nhé!OneCAD News #14 bao gồm các tin tức sau:

Autodesk gia hạn thêm ưu đãi cho bản quyền 3 năm

Theo như thông tin của số phát sóng lần trước, OneCAD có thông báo về việc Hãng sẽ thay đổi chính sách ưu đãi cho bản quyền 03 năm - giảm 10% xuống còn 5% từ ngày 7/11/2021. Tuy nhiên sau quá trình xem xét nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng người dùng trong tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến khá phức tạp, Autodesk đã quyết định gia hạn thêm thời gian khuyến mãi giảm đến 10% áp dụng khách hàng triển khai bản quyền 3 năm đến ngày 7/1/2022.

Nếu mọi người đang phân vân về các gói triển khai cho công ty, hãy liên hệ với OneCAD VN để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn đến bạn phương án tối ưu nhất nhé.

Một vấn đề không ảnh hướng đến việc thay đổi này đó chính là chi phí gia hạn vẫn sẽ được hãng hỗ trợ tốt hơn chi phí mua mới tính theo mức giá SPR. Ngoài ra với khác hàng đã tham gia chương trinh trade-in như chuyền từ thuê bao vĩnh viễn sang thuê bao hằng năm hoặc chuyển từ dạng bản quyền Multi user sang dạng Single vẫn sẽ được tiếp tục hưởng lợi từ mức tăng không quá 5% mỗi năm cho đến năm 2028.

Tổ chức buổi webinar "What's new Inventor 2022"

Inventor Professional là phần mềm thiết kế 3D cơ khí chuyên nghiệp. Hỗ trợ các môi trường thiết kế chi tiết, lắp ghép, tạo bản vẽ và trình diễn Khoảng giữa năm 2021, Autodesk đã cho ra mắt phiên bản Inventor 2022 với nhiều tính năng mới. Đây là chương trình cải tiến phần mềm hàng năm của Autodesk, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phần mềm. Thời điểm hiện tại Autodesk đã tung ra thêm các bản cập nhất mới hơn như 2022.0.1, 2022.1 và 2022.1.1.

Sau khoảng thời gian trải nghiệm bản cập nhật mới. Ngày 20/11/2021, OneCAD Vietnam sẽ tổ chức Webinar “What’s new Inventor 2022” để giúp người dùng hiểu rõ hơn về những cải tiến mới và cùng các chuyên gia của OneCAD Vietnam đánh giá về độ hiệu quả của những cải tiến mới này. Link đăng ký tham gia Webinar sẽ được chúng tôi cập nhật trên các fanpage của OneCAD.

Autodesk công bố danh sách 40 Under 40: Champions of Construction 2021

40 Under 40: Champions of Construction là một chương trình giải thưởng hàng năm và toàn cầu được Autodesk tổ chức nhằm công nhận những người thành công trong lĩnh vực kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng đang tạo ra mộtảnh hưởng lớn. Danh sách của giải thưởng này bao gồm những Chuyên gia xây dựng dưới 40 tuổi, đáp ứng một hoặc nhiều tiêu chí sau:

  • Một người đã tạo ra tác động lớn trong vai trò của họ vào năm 2021.
  • Một chuyên gia đã thể hiện khả năng lãnh đạo đặc biệt.
  • Người tiên phong trong ngành đã triển khai hoặc quản lý công nghệ có tác động lớn đến dự án và công ty của họ.
Autodesk công bố danh sách 40 Under 40: Champions of Construction 2021

Quản lý sự gián đoạn của đại dịch và đưa các dự án về đích đòi hỏi sự cân bằng tốt giữa khả năng lãnh đạo, tính sáng tạo và sự đổi mới để giải quyết các vấn đề vô cùng thách thức. 40 Under 40: Champions of Construction năm nay đã chứng tỏ khả năng truyền cảm hứng, giáo dục và thúc đẩy ngành công nghiệp xây dựng ngày càng phát triển.Danh sách "40 nhà vô địch xây dựng dưới 40 tuổi" của Autodesk không chỉ là một tập hợp các chuyên gia AEC đáng ngưỡng mộ mà nêu bật những hiểu biết quan trọng từ các nhà lãnh đạo. Cùng OneCAD điểm qua những nhà vô địch có trong danh sách này tại đây.

Thiết kế điện cực với Inventor Professional

Phương pháp gia công EDM hay còn được biết đến với tên gọi gia công tia lửa điện là phương pháp gia công được sử dụng khá phổ biến trong quá trình sản xuất nhiều loại chi tiết khác nhau, đặc biệt là trong việc gia công khuôn mẫu. Với phương pháp này thì điện cực là một phần không thể thiếu, vì vậy việc thiết kế điện cực là một công đoạn ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm trong quá trình gia công.

Inventor Professional tuy không có một môi trường thiết kế điện cực riêng biệt nhưng với các công cụ modeling của Inventor thì người dùng hoàn toàn có thể thiết kế và tạo ra các điện cực tùy theo các dạng sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lập trình gia công điện cực với InventorCAM để sử dụng cho quy trình bắn tia lửa điện.

Để giúp người dùng có thể hiểu hơn và ứng dụng được Inventor trong việc thiết kế điện cực, OneCAD Vietnam cũng đã tổ chức 1 Webinar về chủ đề này, các bạn có thể xem lại video record thông qua link được đính kèm tại đây.

Autodesk Forge - Nền tảng phát triển ứng dụng trên Cloud

Forge là nền tảng phát triển ứng dụng dựa trên cloud của Autodesk. Nói một các dễ hiểu hơn, đây là dịch vụ API trên nền web cho phép người dùng có thể phát triển, cải tiến và tạo các ứng dụng trên nền tảng Cloud. Với API người dùng sẽ có thể khai thác và tận dụng nhiều hơn các dữ liệu thiết kế kỹ thuật của mình. Bạn có thể tối ưu hóa hoặc làm mới quy trình làm việc hiện tại.

Cho dù nhu cầu của bạn là xây dựng một giải pháp để kết nối các quy trình trong thiết kế, hay tạo ra một môi trường chung để xem và kiểm tra tình trạng, thuộc tính của sản phẩm. Autodesk Forge hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều đó và nhiều hơn thế nữa.

Trong thời đại 4.0 phát triển ngày nay, rất nhiều các công ty đang ứng dụng Forge để tạo ra các bản sao kĩ thuật số (hay còn gọi là digital twins) nhằm giúp cho các quy trình như quản lý và kiểm soát chất lượng của các dự án trở nên trực quan và dễ dàng hơn, ứng dụng các công nghệ như VR hoặc AR nhằm tăng trải nghiệm của người dùng hay là việc tạo các catalogs sản phẩm online giúp dễ dàng tùy chỉnh thông số của chi tiết theo nhu cầu của khách hàng.

Các nhà phát triển hoàn toàn có thể ứng dụng Forge trong suốt quy trình của sản phẩm từ công đoạn thiết kế, chia sẻ dữ liệu đến trình bày sản phẩm tới khách hàng. Với Autodesk Forge sẽ giúp các công ty thuộc nhiều lĩnh vực và quy mô khác nhau có thể phát triển được các dữ liệu thiết kế, cải thiện quy trình làm việc và đặc biệt là tạo ra được các sản phẩm dịch vụ mới giúp kết nối và phục vụ khách hàng của họ tốt hơn.

Autodesk Build giúp Atomatic Mechanical tiết kiệm $75,000

Atomatic Mechanical được biết đến là một nhà thầu cơ khí có trụ sở tại khu vực Chicago. Trong hơn 70 năm qua , Atomatic Mechanical hoạt động trong việc thiết kế, lắp đặt và dịch vụ chất lượng các hệ thống HVAC cho thị trường xây dựng thương mại, thể chế, công nghiệp và dân cư trên toàn thành phố Chicago.

Sau một thời gian dài hoạt động, Công ty nhận thấy rằng việc quản lý dữ liệu theo cách quy cũ là không hiệu quả và bền vững. Vì vậy họ cần tìm ra một giải pháp quản lý dữ liệu mới để thúc đẩy tính nhất quán trong việc báo cáo thông tin dự án nhằm tăng cường khả năng cộng tác và trách nhiệm giải trình trong các dự án của mình. Và kết quả công ty đã quyết định chọn lựa Autodesk cho công cuộc chuyển đổi số hóa lần này.

Autodesk công bố danh sách 40 Under 40: Champions of Construction 2021

Bằng cách chuẩn hóa quy trình tạo RFI, đệ trình và các vấn đề với Autodesk Build, các nhóm của Atomatic có thể ghi lại dữ liệu dự án một cách thống nhất. Với Autodesk Build, Atomatic có thể tổng hợp dữ liệu từ các vai trò khác nhau ở một nơi. Bằng cách nắm bắt thông tin dự án từ giai đoạn đấu thầu, Atomatic có thể di chuyển thông tin một cách liền mạch sau khi dự án được trao và khởi động. Đồng thời khi tạo một dự án mới, Atomatic có thể sao chép các template ở dự án cũ một cách dễ dàng.

ông ty chia sẻ một ví dụ về cách Autodesk Build đã tiết kiệm được 75.000 đô la cho họ. Công ty đã ký hợp đồng cung cấp 38 quạt hút gió trên mái nhà trong một dự án quy mô lớn khi lớp cách nhiệt trên lề đường bắt đầu rơi ra ngoài. Sau khi liên hệ với nhà cung cấp để báo cáo vấn đề, nhà cung cấp cho biết Atomatic có lỗi khi để lề đường bị ướt, và sẽ phải mất 75.000 USD để sửa chữa hư hỏng. Nhưng bằng cách theo dõi bảng tiến độ trong Autodesk Build, Atomatic đã ghi lại rằng trời mưa vào ngày đơn hàng được giao và nhóm đã chụp được ảnh các mặt hàng được giao trên một chiếc xe tải thùng hở. Sau khi thông tin đó được chuyển cho nhà cung cấp, họ được chi trả chi phí. Điều này giúp loại bỏ mọi cơn đau đầu và các vấn đề được giải quyết rõ ràng hơn.

Sử dụng Generative Design để thiết kế đồ gá cho gia công với phần mềm Fusion 360

Đến với câu chuyện thành công hôm nay, mọi người cùng mình tham khảo Kỹ sư Paolo Bastianelli - Kỹ sư hàng không vũ trụ là thành viên của tổ chức Fusion 360 Customer Engagement đã sử dụng Generative Design để thiết kế đồ gá cho gia công với phần mềm Fusion 360.

Các công ty gia công cơ khí, họ luôn tìm cách tốt nhất để giữ chặt chi tiết khi gia công có thể là một trong những quá trình khó khăn nhất, với sự hỗ trợ của Generative Design trong Fusion 360 giúp việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nó liên quan đến việc thiết lập vật cản và giữ lại các chi tiết hình học, từ đó phần mềm có thể thiết kế chi tiết cho bạn. Người dùng có thể chọn phương pháp gia công là in 3D khi thực hiện Generative Design. Đối với trường hợp này, hỗ trợ cho việc thiết kế và sản xuất đồ gá trở nên nhanh hơn nhiều so với các kỹ thuật truyền thống.

Sử dụng Generative Design để thiết kế đồ gá cho gia công với phần mềm Fusion 360

Đối với Paolo ra một thiết kế đồ gá để giữ các chi tiết khi gia công và thiết lập các điều kiện biên bao gồm: các vật cản, các khu vực mà bạn không muốn thêm vật liệu ở đó, để có thể bắt bu lông giúp cố định các chi tiết, định vị chính xác trên máy, chỉ cần siết chặt các đai ốc.

Đối với việc bảo quản các kích thước hình học, các vị trí sẽ được tạo vật liệu, Paolo sẽ đặt chúng xung quanh các lỗ giúp hỗ trợ chi tiết gá khi vật được gá lên để gia công. Điều này đảm bảo các lỗ được tạo ra với đủ vật liệu xung quanh giúp cho quá trình làm việc hiệu quả hơn cũng như giảm thiểu rủi ro. Sau đó, Paolo đã áp thêm các tải trọng cần thiết mà đồ gá sẽ cần chịu được trong quá trình gia công thực tế.

Một lợi ích khác của việc sử dụng các đồ gá được thiết kể bởi Generative Design đó là bạn có thể thực hiện được hầu hết các thao tác gia công chỉ với 1 lần gá đặt, hoặc Paolo đã sử dụng 3D Adaptive Clearing để phá thô hầu hết vật liệu. CADCAM được tích hợp vào Fusion 360 làm cho toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất nhanh chóng và liền mạch. Và Paolo dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các không gian làm việc Generative, Design và Manufacturing ở mỗi giai đoạn.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D -  lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D - lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế cơ khí nằm trong một bộ phần mềm toàn diện của Autodesk, bao gồm cả AutoCAD, Inventor, 3DsMax, CAM... mang lại giải pháp tối ưu về đồng bộ và chi phí

Xem thêm

Bản cập nhật PowerMill 2022.1 - Update tính năng của Autodesk Construction Cloud - OneCAD News 16

Không ngừng lắng nghe và cải tiến để nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng phần mềm là điều...

Webinar "Giới thiệu những điểm khác biệt chính của Autodesk Docs"

Giữa vô vàn nền tảng môi trường dữ liệu chung hiện có, điều gì tạo nên sự khác biệt cho Autodesk Docs?...

Webinar "Tạo Template & Các phương thức in ấn trong AutoCAD"

Đến với webinar lần này OneCAD sẽ giúp banj biết cách sử dụng Template trong việc chuẩn hóa quy trình...

Webinar "Kiểm tra chi tiết gia công với PowerInspect OMV"

Kiểm tra chi tiết gia công khi vẫn còn trên máy CNC sẽ giúp bạn đưa ra quyết định điều chỉnh lượng dư...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592