AUTODESK mua lại UPCHAIN để thúc đẩy và phát triển sản phẩm trên nền tảng đám mây

24 4 / 2021

129

Autodesk thông báo đã ký thỏa thuận mua lại Upchain - nhà cung cấp các giải pháp về quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) và quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM), dựa trên nền tảng đám mây.

Việc thu mua này giúp Autodesk mang lại nhiều giá trị hơn cho các kỹ sư, nhà sản xuất, nhà cung cấp và các bên liên quan đến sản phẩm bằng cách tăng cường hợp tác trong chuỗi giá trị sản phẩm phi tập trung, bao gồm cả hệ thống CAD.

Upchain đã tạo ra một nền tảng đám mây thống nhất giúp loại bỏ ranh giới của các công nghệ PLM và PDM truyền thống, giúp các nhà sản xuất quản lý có thể kết hợp giữa các nhóm bằng cách đặt dữ liệu vào trung tâm của quá trình phát triển sản phẩm.

Khả năng phục hồi và phối hợp chưa bao giờ quan trọng hơn đối với các nhà sản xuất khi họ đối mặt với ngày càng nhiều sự phức tạp của việc phát triển các sản phẩm mới. Chúng tôi cam kết giải quyết những nhu cầu đó bằng cách cung cấp nền tảng thiết kế và sản xuất từ đầu đến cuối mạnh mẽ nhất trên nền tảng đám mây”, Andrew Anagnost, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Autodesk cho biết.

Autodesk

Dữ liệu và quy trình quản lý đang biến đổi ngành công nghiệp. Bằng cách tích hợp công nghệ của Upchain với các dịch vụ hiện có của chúng tôi, khách hàng của Autodesk sẽ có thể dễ dàng di chuyển dữ liệu mà không vướng phải rào cản nào và sẽ được trao quyền để mở khóa cũng như khai thác những thông tin chi tiết có giá trị nhằm chuyển chúng thành những ý tưởng mới trong kinh doanh.

Autodesk sẽ duy trì phương pháp tiếp cận dữ liệu mở của Upchain, hỗ trợ tích hợp không chỉ với các giải pháp như Inventor, AutoCAD và Fusion 360 mà còn với các hệ thống CAD thường được sử dụng trong ngành sản xuất khác.

Scott Reese, Phó Giám đốc Điều hành Giải pháp Sản xuất và Phát triển Sản phẩm tại Autodesk cho biết: “Việc mua lại Upchain là một bước tiến lớn trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng của chúng tôi, loại bỏ các rào cản trong hợp tác và thu hẹp khoảng cách giữa quản lý dữ liệu và công nghệ quản lý quy trình. Sự gián đoạn đã trở thành một điều thường xuyên trong ngành sản xuất. Trang bị khả năng truy cập tức thì vào dữ liệu trên toàn bộ chuỗi giá trị sản phẩm mang lại cho các công ty khả năng duy trì sự nhanh nhẹn và đưa các sản phẩm hấp dẫn ra thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Upchain phục vụ cơ sở khách hàng đa dạng từ nhiều ngành bao gồm ô tô và hàng không vũ trụ, máy công nghiệp, giao thông vận tải, giải trí và hàng dệt may. John Laslavic cho biết: “Chúng tôi đã tập trung duy nhất vào Upchain để hợp tác trên nền tảng đám mây với nhiều cấp độ trên toàn bộ vòng đời sản phẩm, thay đổi cách mọi người làm việc cùng nhau để tất cả đều có quyền truy cập vào dữ liệu họ cần.” Giám đốc điều hành và Người sáng lập Upchain.

Autodesk chia sẻ, “Tầm nhìn của chúng tôi về việc đơn giản hóa hoàn toàn cách các kỹ sư và nhà sản xuất trên toàn bộ chuỗi giá trị cộng tác và đưa sản phẩm chất lượng hàng đầu ra thị trường nhanh hơn. Tôi mong muốn được thấy cách Upchain và Autodesk cùng nhau đưa tầm nhìn đó lên cấp độ cao hơn trong thời gian tới.

Nguồn: Autodesk


Xem thêm: PDMC
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace

Số lượng doanh nghiệp và người dùng phần mềm Autodesk là rất lớn, từ đó sinh ra nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ tư vấn, đào tạo, outsource các phần mềm và giải pháp từ hãng. Autodesk đưa ra một website tổng...

Xem thêm

Tính năng mới của Inventor 2022 Send To Fusion 360

“Send to Fusion 360” trong Inventor 2022 giúp mở rộng dữ liệu và làm cho dữ liệu có giá trị hơn đối với...

Webinar Ứng dụng Inventor Professional trong thiết kế ngược

Thiết kế ngược sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. Để hiểu rõ hơn...

Tính năng mới của Inventor 2022 Simplification

Mô hình 3D của Inventor chứa đầy đủ thông tin của chi tiết để hỗ trợ cho công đoạn gia công và sản xuất....

So sánh tính năng phần mềm Fusion 360 và AutoCAD LT

Fusion 360 là phần mềm hỗ trợ thiết kế 3D, nổi bật với việc tích hợp nhiều tính năng trong 1 phần mềm. Còn...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592