Cuộc thi giành giải thưởng Sáng tạo Autodesk ASEAN 2021

14 8 / 2021

2199

Giải thưởng AEC Excellence toàn cầu của Autodesk là giải thưởng nhằm công nhận những con người, dự án và công nghệ đứng sau những công ty tốt nhất thế giới trong lĩnh vực AEC (kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng). Năm nay, Autodesk tiếp tục tổ chức cuộc thi với giải thưởng Sáng tạo Autodesk ASEAN 2021 để vinh danh các công ty xuất sắc nhất ASEAN trong lĩnh vực AEC. Autodesk ASEAN Innovation Awards là cuộc thi thường niên dựa trên các dự án sáng tạo trong hai mảng Mô hình thông tin xây dựng (BIM) và các giải pháp Autodesk trong ngành AEC. 
 

Autodesk ASEAN Innovation Awards

Các mốc thời gian trong cuộc thi

 • Thời gian nộp dự án tham gia: 2/8 - 27/8/2021
 • Đánh giá tuyển chọn: 28/8 - 5/9/2021
 • Công bố giải thưởng: 7/9/2021

Các hạng mục giải thưởng

Giải thưởng được chia thành 4 hạng mục. Người chiến thắng trong ASEAN ở mỗi hạng mục sẽ được chọn từ 3 bài nộp hàng đầu cuả mỗi quốc gia ở hạng mục đó. Doanh nghiệp, đơn vị không bị hạn chế số lượng bài dự thi cho mỗi hạng mục và số hạng mục tham gia.

1. Innovator of the Year

Giải thưởng này công nhận các công ty triển khai Chuyển đổi kỹ thuật số với việc sử dụng BIM để thực hiện dự án từ đầu đến cuối, bằng cách cải thiện năng suất tổng thể, quy trình làm việc của dự án với sự trợ giúp của công nghệ số

2. Better World Builder of the Year Award

Giải thưởng này công nhận các công ty hoặc cá nhân đã thực hiện các sáng kiến bền vững (Công trình xanh Green Sustainability , Thiết kế đa Phương án Generative Design và Thiết kế Chế tạo DfMA) để giảm thiểu các tác động môi trường như tiết kiệm năng lượng / nước, bảo vệ môi trường và chất lượng môi trường trong nhà,

3. Alliance Award

Giải thưởng này công nhận mối quan hệ hợp tác giữa những đơn vị có ảnh hưởng chính từ chủ sở hữu và nhà phát triển đến nhà thầu trên toàn hệ sinh thái, thúc đẩy việc áp dụng Công nghệ BIM hoặc Chuyển đổi kỹ thuật số bằng c ông nghệ Autodesk cùng với các giải pháp khác.

4. Future Pillar Award

Giải thưởng này công nhận các trường đại học / cơ sở đào tạo tham gia vào việc nuôi dưỡng sinh viên trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật số để xây dựng các trụ cột trong tương lai.

Xem thêm tiêu chí đánh giá các hạng mục tại đây.

Hình thức đăng ký dự thi

Mỗi bài dự thi phải đầy đủ và chứa tất cả thông tin cần thiết của dự án theo yêu cầu, cùng với hình ảnh thực tế hoặc hình ảnh rendering dự án. Video của dự án được khuyến khích nhưng không bắt buộc.

Các dự án đủ điều kiện tham gia là các dự án đã hoàn thành trong vòng 5 năm kể từ năm 2021. Hình ảnh và Video phải tuân thủ một số điều cơ bản sau:

 • Ít nhất ba (3) nhưng không quá năm (5) hình ảnh cho mỗi bài đăng ký.
 • Hình ảnh không được lớn hơn 10MB.
 • Định dạng hình ảnh được chấp nhận: JPG, PNG hoặc TIF.
 • Hình ảnh phải là ảnh có độ phân giải cao, đơn lẽ, không ảnh ghép (không phải tạo từ nhiều hơn 1 ảnh)
 • Tránh văn bản hoặc logo trên hình ảnh.
 • Video là tùy chọn. Không quá năm (5) videos có thể được gửi với mỗi mục.
 • Video không được lớn hơn 600MB và không quá 5 phút. Nếu một video dài hơn 5 phút, chỉ 5 phút đầu tiên sẽ được các giám khảo xem xét.
 • Các định dạng tệp được chấp nhận của video: MP4, MPEG và WAV; Video MP4 được ưa thích.. Video phải có độ phân giải cao 1920x1080.

Dự án phải sử dụng ít nhất một phần mềm Autodesk như Autodesk Revit, Navisworks, BIM 360, …. Tham khảo thêm các yêu cầu cho bài dự thi tại đây.

Giải thưởng

 • Người chiến thắng sẽ được công bố qua BCA IBEW Platform vào ngày 7 tháng 9 năm 2021 và được công bố trên trang Facebook Autodesk ASEAN cũng như qua email đăng ký.
 • Người chiến thắng sẽ nhận được cúp giải thưởng và sự công nhận thông qua các nền tảng truyền thông xã hội do Autodesk sở hữu cũng như các giải thưởng khác nếu có từ nhà tài trợ.


Tham gia Autodesk ASEAN Innovation Awards 2021 để khẳng định vị thế dẫn đầu của công ty bạn trong lĩnh vực AEC khu vực ASEAN, mạng lưới truyền thông của Autodesk sẽ giúp quảng bá công ty của bạn trên diễn đàn quốc tế và nâng cao uy tín của công ty. Nếu có bất kì thắc mắc nào về cuộc thi, hãy liên hệ qua mail phuc.le@autodesk.com để được hỗ trợ nhé.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: bim
Sản phẩm liên quan

Architecture, Engineering & Construction Collection

Bộ sưu tập các phần mềm phục vụ thiết kế kiến trúc,...

Revit

Phần mềm Revit® là phần mềm được thiết kế dành cho...

Autodesk Build

Kết nối công trường và văn phòng. Quản lý tất cả các...

Navisworks

Navisworks® là phần mềm đánh giá dự án chuyên nghiệp,...

BIM 360 Build

BIM 360 Build giúp cải thiện kiểm soát chất lượng,...

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Ứng dụng System Variable Monitor trong AutoCAD

Công cụ System Variable Monitor trong phần mềm Autocad, công cụ này sẽ giúp bạn quản lý những thông số...

Tuyển dụng nhân viên Marketing Specialist

Tuyển dụng vị trí Marketing

Phát hành bản cập nhật Autodesk Desktop Connector 16.0 - OneCAD News #70

Tròn 70 số phát sóng, hy vọng OneCAD News đã giúp các bạn cập nhật không ít thông tin hữu ích về Autodesk...

IPart và lợi ích của iPart trên phần mềm Inventor

Như các bạn đã biết, iPart là một trong những tính năng rất hữu ích trên phần mềm Inventor Professional,...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592