Hơn 55 triệu người dùng các giải pháp Cloud-CAD của Autodesk

20 9 / 2022

1136

Trong 3 tháng qua, tập thể Autodesk đã đạt được một số cột mốc quan trọng. Thế hệ những nhà đổi mới tiếp theo luôn cam kết với cộng đồng các nhà giáo dục và sinh viên. Hãy cùng nhìn lại từ những ngày đầu khi đội ngũ Autodesk đã ở đâu và đang đi đến đâu.

Hơn 55 triệu người dùng các giải pháp Cloud-CAD của AutodeskMười một năm trước, Autodesk là công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng nền tảng đám mây cho phần mềm CAD với sự ra đời của Tinkercad - một công cụ mạnh mẽ giúp nuôi dưỡng các kỹ năng tương lai về thiết kế 3D, điện tử và lập trình. Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp giới thiệu hàng triệu người đến với thế giới của thiết kế và chế tạo, đồng thời giúp hỗ trợ một cộng đồng sôi động gồm giáo viên, trẻ em, sinh viên đại học, người yêu thích sáng tạo sản phẩm, nhà thiết kế và kỹ sư.

Hôm nay, Autodesk vui mừng thông báo rằng chúng tôi có hơn 50 triệu người dùng Tinkercad, 5 triệu người dùng Fusion 360 cho giáo dục và đang tiếp cận với 1 triệu giáo viên. Chúng tôi cũng tiếp tục nhận thấy sự phát triển nhanh chóng trong cộng đồng này, thêm hơn 10 triệu người dùng mỗi năm.Khi thế giới ngày càng trở nên số hóa, việc tiếp xúc với các công cụ thiết kế và cộng tác ngày càng trở nên quan trọng hơn. Trao quyền cho các nhà giáo dục để chuẩn bị cho học sinh của họ những công việc trong tương lai là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao Autodesk vẫn cam kết với cộng đồng này và sẽ tiếp tục thúc đẩy giưới hạn của phần mềm CAD trên nền tảng đám mây ở cấp chuyên nghiệp.

Hơn 55 triệu người dùng các giải pháp Cloud-CAD của Autodesk

Tầm quan trọng của đám mây

Hơn bao giờ hết, công nghệ đám mây đang giúp sinh viên, nhà giáo dục và các chuyên gia vượt qua những tác động liên tục do đại dịch COVID-19 toàn cầu gây ra. Với công nghệ đám mây, hợp tác kỹ thuật số có thể đạt được một cách dễ dàng. Các nhóm có thể chia sẻ, đánh giá và quản lý các dự án, bất kể vị trí và trên bất kỳ thiết bị nào. Dữ liệu được kết nối và quyền truy cập vào phản hồi và thông tin chi tiết theo thời gian thực được đặt lên hàng đầu.

Autodesk Fusion 360: nền tảng CAD - CAM đám mây chuyên nghiệp dành cho mọi người

Kể từ khi gia nhập thị trường, Autodesk đã hiểu tầm quan trọng của việc trang bị các công cụ trước mắt sinh viên để thúc đẩy sự đổi mới và mở ra cánh cửa cơ hội nghề nghiệp. Khi sinh viên đã sẵn sàng nâng tầm - hãy bắt đầu với Fusion 360. Autodesk Fusion 360 là nền tảng được phát triển trên nền điện toán đám mây ở cấp chuyên nghiệp đầu tiên. Nó được tích hợp các chức năng của CAD (thiết kế và dựng hình 3D), CAM (lập trình gia công, in 3D), CAE (phân tích sản phẩm) và PCB (thiết kế mạch điện) để thiết kế và sản xuất hầu như tất cả các loại sản phẩm.

Khi sinh viên đã sẵn sàng nâng tầm - hãy bắt đầu với Fusion 360. Autodesk Fusion 360 là nền tảng được phát triển trên nền điện toán đám mây ở cấp chuyên nghiệp đầu tiên. Nó được tích hợp các chức năng của CAD (thiết kế và dựng hình 3D), CAM (lập trình gia công, in 3D), CAE (phân tích sản phẩm) và PCB (thiết kế mạch điện) để thiết kế và sản xuất hầu như tất cả các loại sản phẩm. Nhờ các dịch vụ trên phần mềm đám mây mạnh mẽ của chúng tôi - từ Tinkercad đến Fusion 360 - Autodesk luôn sẵn sàng cho tương lai. Thế hệ tiếp theo của các chuyên gia sẽ có thể tích hợp liền mạch các công cụ như Autodesk Fusion 360 vào công việc của họ, giúp các doanh nghiệp liên tục thúc đẩy giới hạn của sự đổi mới.

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ hành trình này với 55 triệu người dùng tiếp theo!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Autodesk Assistant–Tính năng hỗ trợ của AI trong AutoCAD 2025 - OneCAD News #129

Autodesk Assistant–Tính năng hỗ trợ của AI trong AutoCAD 2025 - OneCAD News #129

Trong AutoCAD 2025 bên cạnh việc nâng cấp các tính năng trong phần mềm, Autodesk cũng đã bổ sung tính năng Autodesk Assistant vào phần mềm. Đây là một tính năng mới sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI...

Xem thêm

Cải tiến môi trường Kim Loại Tấm - Inventor 2025

Như vậy thì phiên bản Inventor Professional cũng đã ra mắt với người dùng trên toàn thế giới. Trong phiên...

Tầm quan trọng của BIM với lĩnh vực cơ khí

Công nghệ số đang biến đổi ngành công nghiệp xây dựng. Cụ thể, mô hình thông tin xây dựng (BIM) đang...

Hội thảo: "Phổ biến lộ trình áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trên địa bàn tỉnh Lào Cai" - OneCAD News #128

Sáng ngày 29/3/2024 vừa qua, OneCAD Viet Nam được vinh dự tham gia buổi hội thảo do Sở Xây dựng và Viện...

Smart Block và Hatch 2 cập nhật nổi bật có trong AutoCAD 2025

Với người dùng AutoCAD lâu năm thì đã không còn quá xa lạ với 2 tính năng Smart block và Hatch trong...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964