Lợi ích khi sử dụng AutoCAD Map 3D trong bộ AutoCAD Toolset

5 7 / 2022

2045

Autodesk đã thực hiện một nghiên cứu so sánh AutoCAD cơ bản với bộ công cụ Map 3D khi thực hiện các thử thách thiết kế bản đồ thông thường. Kết quả cho thấy bộ công cụ Map 3D cung cấp mức tăng năng suất tổng thể lên đến 60% so với AutoCAD cơ bản, khi những tác vụ này được thực hiện bởi người dùng AutoCAD có kinh nghiệm. Những lợi ích có thể kể đến như:

Lợi ích khi sử dụng AutoCAD Map 3D trong bộ AutoCAD Toolset

1. Giao diện & không gian làm việc: tiết kiệm thời gian với bộ công cụ Map 3D lên đến 83% Người dùng có thể chọn một trong ba không gian làm việc lập bản đồ / GIS cụ thể, tích hợp sẵn trong khi cài đặt: Không gian làm việc lập kế hoạch và phân tích, Không gian làm việc bảo trì hoặc Không gian làm việc soạn thảo 2D.

2. Tạo và chỉnh sửa hình học tọa độ: Tiết kiệm thời gian với bộ công cụ Map 3D lên đến 62% Cung cấp các lệnh hình học tọa độ có thể sử dụng vòng bi, góc phương vị và độ lệch, kết hợp với khoảng cách, tạo hình học và lô đất trong bản vẽ bản đồ / GIS của bạn.

3. Dữ liệu đối tượng: Tiết kiệm thời gian với bộ công cụ Map 3D lên đến 37% Liên kết dữ liệu cơ sở dữ liệu để chặn các thuộc tính trong môi trường ánh xạ / GIS để hiển thị thông tin cập nhật. Tab Map Explorer cung cấp bản phân tích trực quan đầy đủ về cơ sở dữ liệu và các bảng được liên kết với bản vẽ.

4. Nhập và xuất: Tiết kiệm thời gian với bộ công cụ Map 3D lên đến 79% Sử dụng lệnh MAPIMPORT, có thể tiết kiệm nhiều giờ làm việc bằng cách sử dụng ESRI® ArcViewTM ShapeFile ở định dạng gốc của nó.

5. Trao đổi dữ liệu nâng cao: Tiết kiệm thời gian với bộ công cụ Map 3D lên đến 45% Mọi bản vẽ bản đồ / GIS đều bao gồm các đối tượng được tạo bằng công cụ cách điệu tính năng FDO. Bộ công cụ Map 3D chuyển đổi sang định dạng tệp DWG với tính năng cách điệu FDO.

Lợi ích khi sử dụng AutoCAD Map 3D trong bộ AutoCAD Toolset

6. Bản vẽ nguồn & hệ tọa độ: Tiết kiệm thời gian với bộ công cụ Map 3D lên đến 58% Drive aliasing cho phép kết nối máy chủ trực tiếp với bản vẽ nguồn và hệ tọa độ.

7. Tạo kiểu cho các tính năng FDO: Tiết kiệm thời gian với bộ công cụ Map 3D lên đến 77% . Bộ công cụ Map 3D cung cấp các công cụ chỉnh sửa tính năng FDO mở rộng. Thông tin cần thiết để tạo kiểu có thể được tìm thấy bằng cách sử dụng tệp nguồn Autodesk SDF.

8. Vẽ bản đồ: Tiết kiệm thời gian với bộ công cụ Map 3D lên đến 44% Cung cấp khả năng đặt chú giải, điểm bắc và tỷ lệ liên quan đến thông tin bản đồ và GIS của bạn trong bản vẽ.

Thiên Hương
Nguồn: Autodesk

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Autodesk Construction Cloud giới thiệu trung tâm lưu trữ dữ liệu tại Úc

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Autodesk hiện cung cấp cho khách hàng tại Úc tùy chọn lưu trữ dữ...

Trí tuệ nhân tạo trong Autodesk Fusion: Cách mạng hóa thiết kế sản phẩm - OneCAD News #141

Trí tuệ nhân tạo (AI) được tích hợp trong Autodesk Fusion hỗ trợ người tăng tính hiệu quả, độ chính xác...

Những Ứng Dụng Của Autodesk AI Tích Hợp Vào AutoCAD

Không nằm ngoài xu hướng này, vào đầu năm 2024, Autodesk đã giới thiệu Autodesk AI – một giải pháp áp...

Chương trình khuyến mãi cho kế hoạch triển khai mới phần mềm AutoCAD

OneCAD xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi của Autodesk 2-5-10 cho phần...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964