Quản lý và tận dụng dữ liệu dự án với Autodesk Construction Cloud

30 8 / 2022

90

Quản lý dữ liệu và chuẩn hóa dữ liệu của bạn là những nhu cầu cơ bản trong ngành xây dựng hiện đại. Cách bạn nắm bắt, chia sẻ, quản lý và phân tích dữ liệu có thể đóng một vai trò quan trọng trong khả năng sinh lời của dự án. Với dữ liệu chất lượng cao và quy trình làm việc chặt chẽ, nhóm của bạn có thể hoạt động hiệu quả hơn, hoàn thành đúng tiến độ và ngân sách đã đề ra.

Quản lý và tận dụng dữ liệu dự án với Autodesk Construction Cloud

Nhưng liệu chất lượng dữ liệu có thực sự quan trọng? Câu trả lời là có.

Theo một báo cáo từ Autodesk và FMI, lượng dữ liệu trong ngành xây dựng đang tăng theo cấp số nhân và tăng gấp đôi trong ba năm qua. Khoảng một nửa số người trả lời khảo sát đã chia sẻ rằng đây là những dữ liệu không sử dụng được vì dữ liệu không chính xác, không đầy đủ hoặc không nhất quán. Việc tránh làm lại do dữ liệu xấu trong dự án có thể tiết kiệm cho ngành xây dựng toàn cầu hơn 88 tỷ đô la mỗi năm.

Bằng cách quản lý dữ liệu hiệu quả sẽ giúp tăng hiệu quả kinh doanh của công ty bạn. Dưới đây là 4 cách giúp cải thiện quy trình làm việc với dữ liệu của bạn trên nền tảng đám mây Autodesk Construction Cloud để có dữ liệu chất lượng cao hơn, kết quả dự án tốt hơn và nhiều lợi nhuận hơn.

Kiểm soát cách chia sẻ dữ liệu của bạn với tính năng Bridge

Sự phát triển của công nghệ trong ngành xây dựng và sự quan trọng của quyền sở hữu dữ liệu giờ đây đòi hỏi quy trình làm việc chuyên dụng để quản lý và chia sẻ dữ liệu. Đây là lý do Bridge được tạo ra. Tính năng này giúp tự động hóa quá trình quản lý và chia sẻ dữ liệu giữa các dự án trong nền tảng Autodesk Construction Cloud mà không cần phải chia sẻ tất cả các thông tin nội bộ của từng dự án.

Giao diện của tính năng Bridge

Giao diện của tính năng Bridge

Tổng hợp và trích xuất dữ liệu với Data Connector

Tổng hợp và cập nhật những dữ liệu mới nhất của dự án luôn là một quá trình nhàm chán bởi đây là công việc lặp lại và gây tốn kém thời gian. Data Connector được tạo để khắc phục vấn đề này. Chỉ với vài cú nhấp chuột, lượng dữ liệu khổng lồ trong dự án của bạn sẽ được tổng hợp và trích xuất một cách nhanh chóng, bạn còn có thể đặt lịch trích xuất dữ liệu tự động nếu muốn.

Đặt lịch trích xuất dữ liệu

Đặt lịch trích xuất dữ liệu

Phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng với Insight

Phân tích dữ liệu Insight

Con người tiếp thu 90% thông tin từ môi trường xung quanh thông qua đôi mắt. Con người sẽ nhớ 10% những gì họ nghe, 20% những gì họ thấy và 80% những gì họ nhìn. Đó là lý do Autodesk tạo ra Insight. Công cụ Insight thuộc nền Autodesk Construction Cloud cung cấp cho chúng ta một số biểu mẫu giúp trực quan hóa dữ liệu của các dự án. Tính năng này giúp cho việc truyền tải thông tin đến người xem một cách sinh động và dễ hiểu hơn. Người xem dễ dàng nắm bắt các thông tin và đưa ra quyết định một cách chính xác hơn.

Xây dựng các biểu đồ phân tích dữ liệu dành riêng cho công ty của bạn

Đôi khi việc sử dụng các biểu đồ có sẵn vẫn chưa đáng ứng hết các như cầu của công ty bởi các biểu đồ này chưa sát với nhu cầu sử dụng thực tế. Nền tảng Autodesk Construction Cloud cho phép chúng ta có thể trích xuất dữ liệu sang các phần mềm khác để xây dựng biểu đồ cho riêng mình. Quản lý dữ liệu dự án một cách tốt hơn với Autodesk Construction Cloud.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D -  lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D - lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế cơ khí nằm trong một bộ phần mềm toàn diện của Autodesk, bao gồm cả AutoCAD, Inventor, 3DsMax, CAM... mang lại giải pháp tối ưu về đồng bộ và chi phí

Xem thêm

Tuyển dụng Technical Support (Design & Manufacturing)

OneCAD Viet Nam hiện đang tuyển dụng vị trí Technical Support với nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

OneCAD đang tuyển dụng các vị trí sau cho phòng kinh doanh:

Tuyển dụng Kế toán tổng hợp

OneCAD hiện đang tuyển dụng vị trí kế toán với mô tả, yêu cầu và quyền lợi như thông tin dưới đây

OneCAD Viet Nam tại VIMF 2022 Đà Nẵng - Lợi ích của AutoCAD MEP - OneCAD News #55

Một thứ 7 nữa lại đến, mời bạn cùng OneCAD cập nhật các tin tức mới trong tuần qua với OneCAD News #55...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592