Sẵn sàng để dẫn đầu xu hướng xây dựng cơ sở hạ tầng trong tương lai với BIM360

10 12 / 2020

265
Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để xuất ra nhiều thiết kế nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến độ chính xác hoặc tính sáng tạo thì BIM chính là câu trả lời. Với rất nhiều dữ liệu 3D khi thực hiện dự án, bạn cần đặt chúng ở một nơi, đảm bảo ít phát sinh lỗi và giảm thiểu các công việc lặp lại. BIM là giải pháp giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên trong xây dựng cơ sở hạ tầng. 
Xem cách các nhóm dự án được kết nối và cách chủ đầu tư quản lý dự án thông qua việc phân phối dự án hợp lý, thông minh hơn về mặt kỹ thuật số. Nhận ra giá trị của việc xây dựng mô hình thông tin BIM qua video sau: 
 

BIM giúp đẩy nhanh tiến độ công việc

Các hệ thống làm việc truyền thống thường để thông tin mất đi, tạo ra những rào cản thiết kế và các công việc trùng lặp gây khó chịu. Hiểu rõ hơn cách giải pháp BIM giúp bạn quản lý thời gian qua video sau đây. 
 

Đơn giản hóa quy trình làm việc hàng ngày của bạn

Tìm hiểu cách kết nối mọi thành phần và các quyết định trong thiết kế giúp bạn hoàn thành công việc trong vài giờ thay vì vài ngày. Với một quy trình thông minh hơn, bạn có thể làm việc tốt hơn.

Quản lý các dự án với khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn

Người quản lý dự án là chìa khóa để triển khai BIM. Các quy trình minh bạch của BIM giúp bạn sớm thấy và giải quyết các vấn đề tốn kém, vì vậy, bạn có thể hoàn thành dự án đúng hạn, đúng ngân sách khiến chủ đầu tư của bạn sẽ phải trầm trồ. 
BIM đang trở thành xu hướng chủ đạo vì nó giúp đẩy nhanh quá trình phân phối dự án và mang lại kết quả rõ ràng hơn. Xem video dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết: 
 


BIM sẽ là giải pháp giúp tạo nên khác biệt cho công ty của bạn. Giải phóng nhóm làm việc khỏi các công việc lặp lại tẻ nhạt. Tạo luồng và thông tin liền mạch bằng cách kết nối nhóm trong suốt vòng đời dự án bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp BIM hãy liên lạc với OneCAD Vietnam để được tư vấn tốt nhất!

Hotline: 1-800-7181 (toll-free) - 0912 699 592 (Mr. Đông)
Email: dong.doanphuong@onecadvn.com


Xem thêm: bim AEC collection
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace
Hướng dẫn tìm đối tác cung cấp dịch vụ trên Autodesk Marketplace

Số lượng doanh nghiệp và người dùng phần mềm Autodesk là rất lớn, từ đó sinh ra nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ tư vấn, đào tạo, outsource các phần mềm và giải pháp từ hãng. Autodesk đưa ra một website tổng...

Xem thêm

Webinar "Kiểm soát xung đột với BIM Collaborate - Navisworks và bóc tách khối lượng trên nền tảng cloud"

Tận dụng sức mạnh của các giải pháp Autodesk để kiểm soát xung đột và bóc tách khối lượng trên nền tảng...

Giới thiệu tính năng mới của AUTOCAD 2022

Vừa qua ngày 23/03/2021, phiên bản mới nhất 2022 của phần mềm AutoCAD là AutoCAD 2022 đã được Autodesk...

Cập nhật chính sách cho phần mềm Autodesk EAGLE

Eagle là giải pháp của Autodesk ứng dụng trong thiết kế mạch điện, trước đây, phần mềm này được phân...

Các chính sách mới cho chương trình Multi-user Trade-In (với kế hoạch gia hạn Multi-user subscription và Network maintenance)

Autodesk tiếp tục áp dụng nhiều chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng trong diễn biến đại dịch Covid-19...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592