Giải pháp CAM hỗ trợ gia công CNC

Giải pháp phần mềm CAM từ Autodesk hỗ trợ gia công 2 trục đến 5 trục và nhiều trục.

Phần mềm CAM

Các phần mềm trong nhóm CAM (Computer-Aided Manufacturing) sẽ giúp ích cho người dùng trong việc lập trình được các đường chạy dao để gia công sản xuất các chi tiết. Các phần mềm chuyên dụng khác nhau sẽ hỗ trợ các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.Phần mềm CAM

Phần mềm CAM gia công tốc độ cao, nhiều trục chuyên nghiệp

PowerMill hỗ trợ lập trình gia công khuôn mẫu, khuôn đúc và các sản phẩm có độ phức tạp cao với hiệu suất và chất lượng với các hệ máy từ 3 đến 5 trục.

Phần mềm CAM lập trình tự động

FeatureCAM sẽ tự động hóa quá trình lập trình gia công cho các chi tiết, rút ngắn thời gian lập trình cho phay, tiện CNC hoặc cắt dây.

 

Đối với từng dạng chi tiết khác nhau, FeatureCAM sẽ hỗ trợ tự động lập trình tạo đường dao để gia công chi tiết. Công việc của bạn giờ đây chỉ đơn giản là tùy chỉnh để tối ưu kết quả.

Phần mềm CAM trên nền tảng cloud

Fusion 360 tích hợp lập trình CAM cùng với các bộ công cụ thiết kế cơ khí, phân tích mô phỏng và làm việc chung trên cùng một nền tảng Cloud duy nhất, đồng bộ làm việc trên Mac và PC.

Phần mềm CAM tích hợp

Tích hợp trực tiếp vào phần mềm Inventor Professional, Inventor CAM sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng có thể lập trình CNC cho các chi tiết cũng như nhanh chóng đồng bộ lại các đường chạy dao khi có bất cứ thay đổi nào trong thiết kế.

 

Inventor CAM chỉ được phân phối trong bộ sản phẩm Product and Manufacturing Collection - hỗ trợ mảng cơ khí từ thiết kế đến gia công.

Các sản phẩm liên quan


Fusion 360

Fusion 360 hợp nhất thiết kế, kỹ thuật, điện tử và sản xuất trong một nền tảng phần mềm duy nhất.

Xem chi tiết

Inventor CAM

Phần mềm gia công CAM tích hợp cho Inventor giúp đơn giản hóa quy trình lập trình CNC

Xem chi tiết

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufaturing Collection (PDMC) là công cụ hỗ trợ kiến tạo dự án hoàn hảo nhất với những phát minh tốt nhất từ Autodesk

Xem chi tiết

PowerMill

Phần mềm gia công CAM 5 trục cao cấp hàng đầu thị trường

Xem chi tiết

4.5 bởi 10121 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964