Ứng dụng Robot công nghiệp

Autodesk® PowerMill Robot cung cấp các công cụ mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng để lập trình cho robot, đơn giản hóa việc tối ưu hóa chuyển động của robot và mô phỏng các cụm và hệ thống sản xuất hoàn chỉnh của nhiều thương hiệu Robot phổ biến trên thị trường. PowerMill Robot Một plugin duy nhất trong PowerMill cho phép bạn tận dụng PowerMill không chỉ cho lập trình gia công trên máy CNC mà còn cho Robot của bạn để tối đa hóa các ứng dụng của phần mềm.


Lập trình các chuyển động của Robot

Gia công các chi tiết phức tạp một cách dễ dàng - cho cả phôi nằm trên bàn hoặc gắn trên cánh tay robot. Loại bỏ các phương pháp ‘dạy và học’ dài dòng - giảm thời gian sản xuất bằng cách tạo các chương trình NC cho robot, bao gồm đường thoát dao và mô phỏng thay đổi đầu dao.

Hoàn toàn linh hoạt để có năng suất cao hơn - tăng diện tích làm việc của rô bốt bằng cách sử dụng các trục ngoài, chẳng hạn như đường ray và bàn xoay.

Mô phỏng chuyển động trên phần mềm

Cấu hình robot theo đúng thực tế của bạn - đảm bảo độ ổn định mỗi khi sử dụng thiết lập của Robot PowerMill. Xuất trực tiếp sang ngôn ngữ robot - không cần thông qua phần mềm của bên thứ ba.


Kiểm tra độ an toàn của các chuyển động đã lập trình

Giúp xác định sớm các vấn đề ngay từ đầu - hiển thị không gian làm việc của robot để tối ưu hóa vị trí của hệ thống và xem phạm vi chuyển động tối đa cần thiết của từng trục.

Tối ưu hóa hiệu suất máy móc - cung cấp đồ thị dựa trên vị trí nhằm tránh quá giới hạn trục, lỗi trùng trục của robot và đảo trục để loại bỏ khả năng quá tải. An toàn trong gia công - lưu cấu hình Cell robot đúng nhất của bạn, bao gồm các giới hạn trục, ràng buộc với dụng cụ và vị trí Home của Robot.
 

Các ứng dụng của Lập trình Robot trong sản xuất

Điêu khắc đá và gỗ

Biến robot của bạn thành một công cụ điêu khắc mạnh mẽ, sử dụng các đường chạy dao để tạo ra các tác phẩm điêu khắc bằng đá và gỗ với kích thước lớn và phức tạp.


Gia công xốp và nhựa

Nếu bạn sử dụng robot để gia công các bức tượng hoặc chạm khắc từ bọt hoặc nhựa, thì PowerMill Robot có thể giúp bạn đạt được chất lượng hoàn thiện cao hơn và giảm đáng kể thời gian lập trình.


Hỗ trợ In thiêu kết vật liệu

Giúp xác định sớm các vấn đề ngay từ đầu - hiển thị không gian làm việc của robot để tối ưu hóa vị trí của hệ thống và xem phạm vi chuyển động tối đa cần thiết của từng trục.

Sửa chữa các bề mặt bị mòn hoặc hư hỏng thông qua lớp phủ laze và sử dụng nó để sửa đổi bề mặt của một bộ phận nhằm cải thiện hiệu suất hoặc khả năng chống mài mòn.


4.5 bởi 11448 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964