Tiêu chuẩn hóa quy trình sản xuất đồ nội thất

Sản xuất các sản phẩm nội thất dành cho xuất khẩu đang là một ngành mũi nhọn cho nền công nghiệp của Việt Nam với kim ngạch thương mại tăng liên tục.

Sản xuất các sản phẩm nội thất dành cho xuất khẩu đang là một ngành mũi nhọn cho nền công nghiệp của Việt Nam với kim ngạch thương mại tăng liên tục. Các yếu tố chuyển dịch sản xuất cũng giúp đỡ rất nhiều cho các công ty sản xuất và chế biến gỗ, tuy nhiên đó là cơ hội hay thách thức phụ thuộc rất nhiều vào năng lực nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức.

Tieu chuẩn hóa quy trình sản xuất đồ nội thất

Cơ hội có thể thấy rõ là nhu cầu tăng mạnh, thách thức là phải đáp ứng được các yêu cầu đến từ khách hàng bằng cách nâng cao chất lượng, năng lực sản xuất. Việc áp dụng máy móc tự động vào sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều và tối ưu chi phí sản xuất giúp hạ giá thành nhằm tăng sức cạnh tranh cũng như lợi nhuận nhằm tái đầu tư vào sản xuất hơn nữa.

Tiêu chuẩn hóa quy trình sản xuất đồ nội thất

Autodesk với các giải pháp thiết kế hoàn chỉnh cho ngành nội thất như bộ sản phẩm Product Design & Manufacturing luôn là nhà cung cấp hàng đầu để thúc đẩy sự phát triển không ngừng của ngành nội thất nói chung. Để có thể gia công những sản phẩm phức tạp hơn nữa để tạo sự khác biệt trong cạnh tranh, các giải pháp CAM của Autodesk có thể giúp khách hàng ứng dụng các máy móc tốt hơn, gia công những sản phẩm phức tạp hơn.

Nổi bật nhất là phần mềm PowerMill với các tính năng hỗ trợ rất nhiều cho ngành nội thất như:

  • Làm việc trực tiếp với dữ liệu lưới xuất ra từ các phần mềm dựng hình phức tạp, gia công trực tiếp với dữ liệu từ máy Scan 3D giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Với các sản phẩm kích thước lớn có thể ứng dụng cánh tay Robot với PowerMill để gia công một cách linh hoạt nhất
  • Tối ưu khả năng của máy móc đã đầu tư
Tiêu chuẩn hóa quy trình sản xuất đồ nội thất
Bạn có thể tham khảo quá trình gia công bồn tắm gỗ bằng cánh tay Robot với giải pháp PowerMill qua video dưới đây: 


 

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc nâng cao khả năng sản xuất của nhà máy hay tối ưu khả năng thiết kế sản phẩm phức tạp, hãy liên hệ ngay với OneCAD Việt Nam để đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn sớm nhất và tốt nhất.

Các sản phẩm liên quan


PowerMill

Phần mềm gia công CAM 5 trục cao cấp hàng đầu thị trường

Xem chi tiết

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufaturing Collection (PDMC) là công cụ hỗ trợ kiến tạo dự án hoàn hảo nhất với những phát minh tốt nhất từ Autodesk

Xem chi tiết

4.5 bởi 11282 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964