Inventor Nesting

Công cụ Nesting dành cho Inventor hỗ trợ thiết kế tấm Sheetmetal tối ưu, tích hợp trong môi trường thiết kế CAD tiện lợi

TẢI BẢN DÙNG THỬ LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

hoặc gọi số 0912-699-592

 


Công cụ Nesting - bố trí tấm tiện dụng và chuyên nghiệp trong môi trường Inventor-CAD

Inventor® Nesting là một phần mềm tích hợp trong môi trường CAD của Inventor, giúp bố trí tối ưu hình dạng lên các nguyên liệu dạng tấm. Xuất các đường cắt hỗ trợ gia công.

 

Inventor CAM là một phần mềm được cung cấp kèm theo bộ sản phẩm Product Design & Manufacturing Collection

Bộ phần mềm dành cho thiết kế và gia công cơ khí của Autodesk - Product Design & Manufacturing Collection (PDMC) cung cấp đầy đủ các công cụ thiết kế, kiểm định, sản xuất sản phẩm của bạn, bao gồm:

  • AutoCAD
  • Inventor Professional
  • Inventor CAM
  • Inventor Nastran
  • Inventor Nesting
  • Inventor Tolerance Analysis
  • Và nhiều phần mềm khác
 

Các chức năng tiêu biểu của Inventor Nesting

Bố trí hình dạng tấm

Bố trí hình dạng tấm tự động

Tối ưu vị trí đặt các chi tiết dạng tấm để tiết kiệm nguyên liệu. Tự động hóa việc sử dụng vật liệu trong các công tác cắt tấm phẳng.

Inventor AnyCAD

Inventor AnyCAD

Công cụ hỗ trợ các chi tiết và cụm kim loại tấm được mô hình hóa trong Inventor hoặc nhập các tập tin DXF. Làm việc trong môi trường Inventor duy nhất.

Tạo đường chạy dao dễ dàng

Đơn giản quy trình tạo đường chạy dao

Tạo mô hình 3D của các chi tiết và đường cắt dao với Inventor CAM hoặc xuất sang tập tin DXF sau đó sử dụng tập tin DXF trong AutoCAD kết hợp cùng phần mềm chạy dao khác.

Thống kê và đánh giá hiệu quả nesting

So sánh hiệu quả các phương án

Dễ dàng xem xét và so sánh thông qua các báo cáo cho từng phương án nesting. Nhận các thông số chi tiết như hiệu quả, tổng chi phí, thời gian gia công...

Ưu thế của Inventor Nesting

OneCAD Vietnam cung cấp dịch vụ tư vấn sử dụng hoặc chuyển đổi từ phần mềm khách sang sử dụng Autodesk Inventor Nesting.
Vậy ưu thế của phần mềm này là gì?

Đồng bộ với môi trường CAD

Đồng bộ hoàn toàn với môi trường CAD của Inventor Professional, giúp đơn giản hóa quá trình làm việc, không phải chuyển đổi giữa nhiều phần mềm.

Đơn giản số lượng phần mềm

Tính năng AnyCAD trong Inventor giúp người dùng có thể đọc trực tiếp file từ các phần mềm thiết kế khác (Solidworks, Catia, Creo...) giúp người dùng tận dụng được Inventor bất kể mô hình CAD được thiết kế bởi phần mềm nào.

Tiết kiệm chi phí bản quyền

Invento Nesting được tích hợp trong gói Product Design & Manufacturing Collection, bộ phần mềm này bao gồm cả AutoCAD, Inventor Professional, Inventor CAM, Nastran, Nesting... được cung cấp với chi phí cực kỳ hợp lý.

Bố trí tấm với Inventor Nesting

Inventor Nesting là một giải pháp được tích hợp trong bộ phần mềm PDMC

Product design and manufacturing collection

Giải pháp sử dụng bộ Product Design & Manufactoring Collection (PDMC) là một giải pháp tối ưu cả về hiệu năng lẫn chi phí nếu bạn cần tối thiểu một trong các combo sau:

Inventor Professional + AutoCAD
Inventor Professional + 3DsMax
Inventor Professional + Nesting
Inventor Professional
+ HSM (CNC)
Inventor Professional
+ Nastran In-CAD

Xem CÁC PHẦN MỀM CÓ TRONG BỘ PDMC

Xem thêm giới thiệu về phần mềm Inventor

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk nhằm tối ưu hóa quy trình công việc, OneCAD Vietnam lấy kỹ thuật và dịch vụ là giá trị cốt lõi, sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là tiền đề của sự phát triển bền vững. Đội ngũ chuyên gia Kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, được chứng nhận năng lực từ Autodesk, chúng tôi luôn nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự hợp tác lâu dài và vững mạnh.

OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền cao nhất (Gold Partner) và Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam, chỉ tập trung vào phần mềm này và cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng phần mềm Autodesk. Do vậy chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất thị trường cho các dự án Autodesk, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền duy nhất tại Việt Nam có Trung tâm đào tạo ủy quyền có nhiệm vụ đào tạo và cung cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk chính hãng, chứng chỉ này được chứng nhận bởi Autodesk và có giá trị quốc tế. Đồng thời với nguồn học viên được đào tạo theo chuẩn Autodesk, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bộ phận nhân sự khi Quý công ty có nhu cầu tìm kiếm ứng viên cho các vị trí thích hợp.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hãng chứng nhận năng lực, ủy quyền cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk.

Download OneCAD BrochureGiới thiệu về OneCAD

Những lý do nên tự động hóa trong Autodesk Inventor

Trong quá trình thiết kế, bạn thường sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành các việc lặp đi lặp lại, xây...

Parameter Driven Text trong Autodesk Inventor

Hôm nay, OneCAD sẽ giới thiệu đến các bạn tính năng Parameter Driven Text. Việc tạo Text trong Model...

Giới thiệu tính năng AnyCAD trong phần mềm Inventor

Chuyển đổi (Convert) dữ liệu là một trong những thách thức của quá trình thiết kế mà bất cứ kĩ sư nào...

3 mẹo hữu ích để dễ dàng sử dụng Parameter trong Inventor

Việc tạo Sketch là công đoạn rất quan trong trọng việc xây dựng mô hình 3D, thông thường với mỗi Sketch...

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592