Chức năng của Autodesk Inventor Professional


AUTODESK® INVENTOR PROFESSIONAL.

Công cụ cộng tác và kết nối

Tải bản dùng thử

Công việc thiết kế các sản phẩm và hệ thống cơ khí đôi khi cần sự cộng tác của rất nhiều người, nhiều đối tác, nhu cầu trao đổi giữa doanh nghiệp và khách hàng cũng rất cao. Autodesk cung cấp các giải pháp chia sẻ và cộng tác trong quá trình làm việc giúp mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Hãy cùng tìm hiểu những giải pháp cộng tác và chia sẻ kết nối dữ liệu trong
Autodesk Inventor Professional.

Inventor Logo  Cộng tác trong quá trình thiết kế

Autodesk Inventor rất chú trọng đến việt kết nối giữa các bên trong quá trình thiết kế, cộng tác giữa các thành viên trong phòng thiết kế, giữa công ty với đối tác, giữa công ty và khách hàng.

  • Chức năng AnyCAD hỗ trợ đọc các tập tin thiết kế từ những phần mềm CAD khác.
  • Tương thích với Vault, phần mềm quản lý dữ liệu thiết kế (PDM) chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ nền tảng lưu trữ Autodesk Drive
Cải tiến hiệu suất làm việc

AnyCAD - Khi phần mềm nào không còn là giới hạn

Khi làm việc với nhiều đối tác, việc có những bên sử dụng phần mềm thiết kế CAD khác là điều không thể tránh khỏi. Autodesk Inventor giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn với tính năng AnyCAD, bạn sẽ không cần convert, import hay làm bước chuyển đổi nào khi nhận file từ đối tác, kể cả khi họ dùng Solidworks, Creo, Catia,..., các tập tin này sẽ được đọc trực tiếp trong môi trường Inventor và khi có những thay đổi ở các tập tin thì dữ liệu cũng được cập nhật theo.

 Xem video về chức năng AnyCAD


Autodesk Vault

Tương thích với phần mềm quản lý dữ liệu Vault

Quản lý dữ liệu thiết kế sẽ rất quan trọng khi lượng dữ liệu của doanh nghiệp ngày càng đồ sộ. Với kiểu lưu trữ truyền thống qua hệ thống tầng lớp các thư mục sẽ khiến kỹ sư trở nên nản lòng và rất dễ xảy ra sai sót dẫn đến mất mác dữ liệu. Đồng thời việc tìm kiếm dữ liệu cũng mất rất nhiều thời gian. Autodesk Vault là giải pháp từ Autodesk để giải quyết vấn đề này, phần mềm hỗ trợ tìm kiếm, bảo mật, phân quyền, tạo copy thiết kế, tạo version, lữu trữ lịch sử thay đổi... và nhiều chức năng khác nữa.

 Xem giới thiệu phần mềm Autodesk Vault


Autodesk Drive

Bộ nhớ lữu trữ Autodesk Drive

Autodesk Drive hỗ trợ sắp xếp, xem preview và chia sẻ tất cả các loại dữ liệu thiết kế. Hệ thống hỗ trợ hơn 60 loại tập tin bao gồm cả các phần mềm bên thứ ba để có thể xem trực tiếp. Autodesk Drive cung cấp 25Gb dung lượng lưu trữ và có thể truy cập an toàn thông qua công nghệ điện toán đám mây hoặc ứng dụng cài đặt trên máy tính.

Inventor Logo  Chia sẻ thiết kế qua nền tảng đám mây

Autodesk đang tích cực phát triển công nghệ lữu trữ đám mây giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong việc cộng tác và trao đổi suốt quá trình thiết kế.

 
 

Autodesk Shared Views

Autodesk Shared Views

Làm cách nào để bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình cho các nhóm làm việc nội bộ hoặc khách hàng của mình mà vẫn đảm bảo được bảo mật của tập tin thiết kế. Autodesk cung cấp công cụ Shared Views thông qua nền tảng điện toán đám mây (cloud) giúp bạn dễ dàng chia sẻ và thu được các phản hồi từ đối tác và khách hàng bất kể họ sử dụng thiết bị nào và ở đâu mà không phải cài bất kỳ phần mềm CAD nào, tất cả mô hình có thể xem trực tiếp trên trình duyệt. Và đặt biệt dữ liệu của bạn sẽ được giữ an toàn, người dược chia sẻ có thể xem, đo đạt, phân rã, để lại các ghi chú và đánh giá.

 Xem video về chức năng Shared View


Xem thêm lộ trình nghiên cứu và sử dụng
Autodesk Inventor Professional
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592