Autodesk Construction Cloud - Nền tảng hàng đầu để quản lý xây dựng

Tìm kiếm phần mềm quản lý xây dựng lý tưởng có thể xem là một nhiệm vụ đầy thách thức. Dường như mỗi ngày trên thị trường sẽ ra mắt một giải pháp mới. OneCAD tin rằng bạn sẽ thích hướng dẫn hữu ích chia sẻ bên dưới về những gì bạn đang cần tìm.

Tìm kiếm phần mềm quản lý xây dựng lý tưởng có thể xem là một nhiệm vụ đầy thách thức. Dường như mỗi ngày trên thị trường sẽ ra mắt một giải pháp mới. Các công ty trên thế giới có những tiêu chí nào để lựa chọn nền tảng quản lý xây dựng? OneCAD tin rằng bạn sẽ thích hướng dẫn hữu ích chia sẻ bên dưới về vấn đề trên! 
 

Nên tảng quán lý xây dưng tốt nhất

Bạn cần một công cụ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của nhóm, cả trong hiện tại và tương lai. Làm thế nào để bạn biết giải pháp nào phù hợp với các dự án của bạn và công ty của bạn?

Kết nối dữ liệu - mọi vấn đề đều tập trung ở 1 nơi

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn nền tảng quản lý xây dựng đó là nó phải tập trung và kết nối dữ liệu trong suốt dự án. Nền tảng của việc xây dựng được tạo ra dựa trên sự hợp tác. Mỗi dự án có nhiều bên liên quan cần làm việc cùng nhau một cách hiệu quả để mang lại kết quả mong muốn. Mặc dù mỗi bên đảm nhiệm các vị trí khác nhau nhưng họ có 1 mục tiêu chung là mang lại giá trị cuối cùng cho khách hàng, nhưng việc đảm bảo sự cộng tác hiệu quả trên thực tế là một nhiệm vụ khó khăn.

Ngày nay, một dự án xây dựng thường có sự tham gia của 5, 10 hoặc với một dự án quy mô lớn là 20 hay thậm chí là 50 công ty xây dựng cùng có mặt trong một dự án. Các bên tham gia vào một dự án làm việc và lưu trữ dữ liệu ở nhiều nơi và nhiều nền tảng khác nhau. Vì thế thách thức đặt ra ở đây là đưa tất cả mọi đối tượng, mọi thông tin và mọi dữ liệu vào cùng một site.

Autodesk Construction Cloud mang đến phần mềm quản lý xây dựng dựa trên môi trường dữ liệu chung (CDE), nền tảng thiết yếu để kết nối mọi người và mọi quy trình. CDE đưa tất cả dữ liệu dự án của bạn vào một vị trí để tất cả các bên có thể truy cập và phối hợp làm việc.

Khi tìm kiếm phần mềm quản lý dự án xây dựng, chúng tôi khuyên bạn hãy ưu tiên các giải pháp cho phép kết nối dữ liệu, quy trình làm việc và các nhóm. Các giải pháp này mang lại những lợi ích sau cho các công ty xây dựng:

  • Cải thiện khả năng tiếp cận phân tích dữ liệu để cộng tác, ra quyết định và dự báo
  • Hỗ trợ cho các mục tiêu của dự án cũng như tăng trưởng kinh doanh
  • Cải thiện luồng thông tin trong suốt vòng đời dự án
  • Tích hợp dữ liệu từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến thi công

Giúp các nhóm cộng tác làm việc tốt hơn

Quản lý các bên liên quan đồng nghĩa với việc quản lý một lượng lớn dữ liệu dự án. Chia sẻ dữ liệu với các nhà thầu, nhà thiết kế, nhà cung cấp và các bên liên quan khác làm tăng nguy cơ mất dữ liệu. Để giảm nguy cơ mất mát và thu hẹp khoảng cách trong việc truyền thông tin, các công ty nên tập trung vào phần mềm quản lý xây dựng để cải thiện quy trình làm việc.

Workflows (quy trình làm việc) được xem là "linh hồn" của các dự án xây dựng. Phần mềm quản lý xây dựng phù hợp sẽ hợp lý hóa và kết nối quy trình công việc của bạn thông qua sự cộng tác hiệu quả giữa các bên. Môi trường dữ liệu được chia sẻ sẽ đảm bảo rằng dữ liệu được truyền tải xuyên suốt các quy trình quản lý dự án, chi phí và hiện trường. Các bên liên quan sẽ có quyền truy cập thông tin họ cần trong thời gian thực. Giải pháp này sẽ giảm thiểu những sai sót của con người, sự kém hiệu quả và những công việc thủ công. Ngoài ra, các bên liên quan sẽ được phân quyền, truy cập vào các tài liệu liên quan qua một lần đăng nhập duy nhất để quản lý. Qua đó sẽ giúp tăng năng suất và cải thiện kết quả dự án. Tất cả những điều đó đều có thể thực hiện được với Autodesk Construction Cloud

Giao diện trực quan, được xây dựng cho tất cả mọi người

Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng đặc biệt quan trọng trong quá trình xây dựng, nơi các bên liên quan thường xuyên làm việc để đảm bảo tiến độ dự án. Họ cần nhận được thông tin cần thiết để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công nghệ làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn thay vì đặt ra các rào cản đối với việc tiếp cận. Vì vậy, Autodesk Construction Cloud được xây dựng với giao diện dễ sử dụng, giúp các thành viên trong nhóm thực địa dễ dàng nhập dữ liệu và cung cấp thông tin cập nhật.

Các công cụ được tạo cho máy tính để bàn và sau đó được trang bị thêm cho thiết bị di động thường thiếu tính dễ sử dụng. Cho nên để việc quản lý được hiệu quả, phần mềm quản lý trên thiết bị di động cũng cần có giao diện thân diện với người dùng. Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi phát sinh các trục trặc, do đó, bạn nên lựa chọn các nền tảng có đội ngũ hỗ trợ để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Có thể mở rộng: Phát triển cùng người dùng

Phần mềm quản lý xây dựng lý tưởng sẽ cho phép duy trì một nền tảng vững chắc trong khi phát triển công ty của bạn. Dữ liệu phải là trọng tâm trong một dự án. Nói tóm lại, thông tin được tìm thấy trong dữ liệu dự án sẽ giúp bạn tìm thấy thông tin chi tiết cần thiết để đưa ra quyết định và thúc đẩy kết quả đạt được như đã đề ra ban đầu.

Tuy nhiên, việc trích xuất thông tin chi tiết từ nhiều nguồn không hề dễ dàng. Tự động hóa quy trình là điều cần thiết để tiết kiệm thời gian và hạn chế các thao tác lặp lại của việc trích xuất dữ liệu. Các giải pháp phần mềm quản lý xây dựng sẽ giúp tập hợp thông tin từ nhiều nguồn, cập nhật chúng liên tục theo thời gian thực và đưa chúng đến các bên liên quan một cách hiệu quả. Việc tận dụng thế mạnh từ các giải pháp này có thể giúp bạn mở rộng quy mô công ty và các dự án của mình trong tương lai.

Autodesk Construction Cloud - Nền tảng quản lý xây dựng được lựa chọn hàng đầu

Tất nhiên, không có gì quý giá hơn việc nghe phản hồi từ các chuyên gia trong ngành. Các chuyên gia quản lý xây dựng đã không ngại chia sẻ phản hồi của họ về các giải pháp phần mềm và Autodesk Construction Cloud được họ đánh giá là một nền tảng đang được ưa chuộng. Đây là nền tảng đáp ứng đầy đủ bốn tiêu chí phía trên đã đề cập.

Dưới đây là báo cáo Grid Report (*) khảo sát về mức độ hài lòng của người dùng đối với Autodesk Construction Cloud.

  • 89% lượng người dùng đánh giá Autodesk Construction Cloud đạt từ 4 sao – 5 sao
  • 89% họ nhận định rằng nền tảng quản lý xây dựng này giúp họ đi đúng hướng
  • 84% người dùng đề xuất sử dụng nền tảng này vì tính dễ sử dụng

(*) Báo cáo Grid là báo dựa trên điểm số được tính bằng G2 Grid sử dụng thuật toán G2 Grid từ bài đánh giá được thu thập vào ngày 02 tháng 3 năm 2021
 

Mức độ hài lòng của người dùng với Autodesk Construction Cloud

Nguồn: Autodesk

4.5 bởi 11241 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592