PowerShape

PowerShape là một giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ các phần mềm Autodesk PowerMill và Autodesk FeatureCAM giúp tạo các đối tượng cần thiết cho quá trình gia công trên máy CNC.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TẢI BẢN DÙNG THỬ

hoặc gọi số 0919-019-964

 


Các sản phẩm cần sản xuất số lượng lớn thường áp dụng ép nhựa, đúc hoặc dập, tất cả phương pháp trên đều yêu cầu sản xuất được khuôn để đáp ứng nhu cầu. Để tạo ra các khuôn này, PowerShape là một giải pháp tuyệt vời.

PowerShape có thể đọc được tất cả định dạng 3D thông dụng. Tự động tìm và sửa các lỗi dữ liệu có thể gây chậm quá trình làm việc. Xác định các vùng undercut, cung nhỏ nhất, thành mỏng và chỉnh sửa trực tiếp (Direct Modelling) để chuẩn bị dữ liệu cho gia công.

Mua PowerShape bản quyền

Bản quyền Inventor

Gọi ngay: 0919-019-964

để nhận báo giá tốt nhất!

⚠️Lưu ý: Hiện nay Autodesk chỉ cung cấp bản quyền cho doanh nghiệp, không cấp cho cá nhân. Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất.
OneCAD Vietnam là partner cấp cao nhất của Autodesk tại Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp giá tốt nhất thị trường.

Tính năng nổi bật

Hỗ trợ tối ưu cho lập trình CAM với khả năng dựng hình linh hoạt

Dựng các hình dạng phức tạp để kiểm soát cho phần mềm CAM như PowerMill và FeatureCAM.

  • Làm việc với nhiều định dạng: bề mặt, khối hay lưới mesh.
  • Đọc, phân tích và có thể sửa chữa các thiết kế của nhiều phần mềm.
  • Sửa được các lỗi có thể làm phức tạp cho các quá trình sản xuất


 

Làm việc nhanh hơn với các công cụ dựng hình tập trung cho sản xuất

Các wizard trong PowerShape giúp tự động hóa các thao tác thường dùng. Nhanh chóng chuyển đổi mô hình thiết kế thành thiết kế khuôn ép nhựa, khuôn đúc để sẵn sàng cho bước gia công CNC.

  • Tách khuôn âm dương.
  • Thiết kế và sản xuất điện cực.
  • Lấp rãnh tự động hỗ trợ cho bắn điện EDM.

Tận hưởng ưu đãi tốt nhất tại OneCAD Viet Nam Partner chiến lược của Autodesk tại Việt Nam

Modeling


Modeling for manufacture

 
Các sản phẩm cần sản xuất số lượng lớn thường áp dụng ép nhựa, đúc hoặc dập, tất cả phương pháp trên đều yêu cầu sản xuất được khuôn để đáp ứng nhu cầu. Để tạo ra các khuôn này, PowerShape là một giải pháp tuyệt vời. Có thể đọc được tất cả định dạng 3D thông dụng. Tự động tìm và sửa các lỗi dữ liệu có thể gây chậm quá trình làm việc. Xác định các vùng undercut, cung nhỏ nhất, thành mỏng và chỉnh sửa trực tiếp (Direct Modelling) để chuẩn bị dữ liệu cho gia công.
Your CAM companion


Your CAM companion

 
PowerShape là công cụ hỗ trợ lý tưởng cho PowerMill và FeatureCAM, cho phép bạn tạo các đối tượng cần thiết để có được chương trình gia công hoàn hảo cho máy CNC của bạn. Tạo đường giới hạn khu vực cần gia công dễ dàng. Tạo thêm các mặt gia công để kiểm soát đường dao 5 trục tốt hơn nữa.
 
Modeling


Tool & die

 
PowerShape cung cấp các công cụ dựng hình đáp ứng tốt nhu cầu của người sản xuất khuôn, thiết kế , gia công, kiểm tra Điện cực EDM. Nhanh chóng trích xuất mặt cần xung điện, tạo đế theo tiêu chuẩn của các nhà cung cấp phổ biến như: System 3R, Erowa và Hirschman. Xuất dữ liệu đến PowerMill để lập trình gia công điện cực tự động. Đưa dữ liệu và macro sang máy gia công EDM để dễ dàng kiểm soát vị trí cũng như cách gá của phôi.
Your CAM companion


Reverse engineering

 
PowerShape kết hợp cả dạng các bề mặt, khối, đám mây điểm và lưới vào cùng một giao diện làm việc duy nhất. Kết nối với thiết bị Scanner để mô hình hóa các sản phẩm đang có của bạn. Các đám mây điểm sau khi quét có thể được đưa vào, điều chỉnh và làm mịn để sẵn sàng chuyển qua gia công bằng PowerMill. Chuyển đổi dữ liệu quét thành các bề mặt, khối một cách chính xác và sử dụng công cụ Direct Modelling để chuẩn bị chi tiết cho quá trình gia công. Biến đổi mô hình các bề mặt để khớp với dữ liệu lưới được đưa vào để phù hợp với lượng biến dạng do quá trình rèn hoặc đúc cũng như độ cong vênh của chi tiết có bề dày mỏng.

Những câu hỏi trong tối ưu sản xuất (Phần 1)

Dưới dây là một số câu hỏi mà rất nhiều nhà quản lý của các công ty trong ngành sản xuất cơ khí thường...

5 cách để tiết kiệm thời gian lập trình

Các bước mà nhà chế tạo khuôn có thể thực hiện để giảm thời gian lập trình và cải thiện quy trình gia...

5 yếu tố mà bộ điều khiển máy CNC có thể giúp cho ngành Khuôn mẫu

Bộ điều khiển máy CNC chính là bộ nào với chân tay là các trục của máy. Nếu có một cơ thể rất khỏe mạnh...

10 yếu tố tác động đến một bộ khuôn tốt (phần 1)

Để có một bộ khuôn tốt cần thỏa mãn rất nhiều yếu tố: chu kỳ ép phải là ngắn nhất, yêu cầu máy ép có...

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964