Chức năng của Autodesk Inventor Professional


ỨNG DỤNG THỰC TẾ
AUTODESK® INVENTOR PROFESSIONAL.

 

Thiết kế sản phẩm kim loại tấm

Autodesk Inventor Professional hợp cùng một số sản phẩm khác trong bộ Product Design & Manufacturing Collection là một giải pháp toàn diện trong thiết kế và chế tạo sản phẩm nói chung và cơ khí nói riêng.

Vấn đề và nhu cầu trong thiết kế kim loại tấm - Sheet Metal

Khi thiết kế các sản phẩm kim loại tấm, nhu cầu của người dùng là cần các công cụ hỗ trợ đầy đủ từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất chế tạo. Autodesk Inventor cung cấp một môi trường thiết kế Sheetmetal chuyên nghiệp với các công cụ mô phỏng uống cong, gấp, trải phẳng..., thể hiện chính xác các tấm phẳng theo tiêu chuẩn. 


Thiết kế tấm sheetmetal

 

Inventor CAM

Inventor CAM là phần mềm hỗ trợ thêm cho Inventor, phục vụ công tác gia công CNC với giao diện sử dụng đơn giản, làm việc trực tiếp trên môi trường CAD của Inventor. Hỗ trợ gia công 2,5 - 5 trục.

 Xem video về Inventor CAM

Mô phỏng Inventor Nastran

Inventor Nastran

Inventor Nastran là công cụ mô phỏng chuyên nghiệp dựa trên lý thuyết phần tử hữu hạn được tích hợp ngay trong môi trường CAD của Inventor. Giúp người dùng giải các bài toán từ đơn giản đến phức tạp.

 Xem video về Inventor Nastran

Inventor Nesting

Công cụ hỗ trợ thiết kế và bố trí tấm (true-shape nesting) giúp tối ưu hóa việc trải tấm lên vật liệu trước khi gia công, tương thích với công cụ Inventor CAM để đưa ra gia công trên máy CNC, tạo lập bản báo cáo và so sánh.

 Xem video về Inventor Nesting

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 1-800-7181