BIM 360 Design

BIM 360 Design cho phép các nhóm làm việc, cộng tác và quản lý dữ liệu của họ trong suốt vòng đời của dự án để cải thiện kết quả.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

hoặc gọi số 0912-699-592KHẢ NĂNG

Bản quyền BIM 360 Design

Kết nối các nhóm thiết kế để cải thiện kết quả dự án

Kết quả dự án thành công phụ thuộc vào giao tiếp nhất quán với các nhóm trong suốt mọi giai đoạn của dự án. Kết nối các nhóm và thông tin với mô hình dự án trên nền tảng đám mây để cải thiện năng suất, giảm công việc làm lại và đẩy nhanh quá trình chuyển giao dự án.


Chia sẻ công việc trên nền tảng đám mây

Nhiều người dùng có thể làm việc an toàn với file Central Revit trong thời gian thực tại một công ty hoặc nhiều công ty với nhau bất kể thời gian và khoảng cách.

Bán bản quyền Bim 360 Design

LỢI ÍCH

 
Bán bản quyền Bim 360 Design

Cộng tác mọi lúc, mọi nơi

Bim 360 Design

Hình dung thay đổi của thiết kế

Bim 360 Design

Nguồn dữ liệu đáng tin cậy

 
Mua BIM 360

Giá thuê bao BIM 360 Design
Gọi ngay: 0912-699-592

để nhận báo giá tốt hơn tại OneCAD VN!

🔥ĐỪNG VỘI QUYẾT ĐỊNHtrước khi nhận báo giá và giải pháptừ OneCAD VN!

⚠️Lưu ý:Hiện nay Autodesk chỉ cung cấp bản quyền cho doanh nghiệp, không cấpcho cá nhân.Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giáđể được hỗ trợ giátốt nhất.
OneCAD Vietnam là partner cấp cao nhất của Autodesk tại Việt Nam, cam kết sẽ cung cấp giá tốt nhất thị trường.

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk nhằm tối ưu hóa quy trình công việc, OneCAD Vietnam lấy kỹ thuật và dịch vụ là giá trị cốt lõi, sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là tiền đề của sự phát triển bền vững. Đội ngũ chuyên gia Kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, được chứng nhận năng lực từ Autodesk, chúng tôi luôn nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự hợp tác lâu dài và vững mạnh.

OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền cao nhất (Gold Partner) và Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam, chỉ tập trung vào phần mềm này và cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng phần mềm Autodesk. Do vậy chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất thị trường cho các dự án Autodesk, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền duy nhất tại Việt Nam có Trung tâm đào tạo ủy quyền có nhiệm vụ đào tạo và cung cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk chính hãng, chứng chỉ này được chứng nhận bởi Autodesk và có giá trị quốc tế. Đồng thời với nguồn học viên được đào tạo theo chuẩn Autodesk, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bộ phận nhân sự khi Quý công ty có nhu cầu tìm kiếm ứng viên cho các vị trí thích hợp.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hãng chứng nhận năng lực, ủy quyền cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk.

Download OneCAD BrochureGiới thiệu về OneCAD

Webinar "Kiểm soát xung đột với BIM Collaborate - Navisworks và bóc tách khối lượng trên nền tảng cloud"

Tận dụng sức mạnh của các giải pháp Autodesk để kiểm soát xung đột và bóc tách khối lượng trên nền tảng...

Giới thiệu tính năng mới của AUTOCAD 2022

Vừa qua ngày 23/03/2021, phiên bản mới nhất 2022 của phần mềm AutoCAD là AutoCAD 2022 đã được Autodesk...

Cập nhật chính sách cho phần mềm Autodesk EAGLE

Eagle là giải pháp của Autodesk ứng dụng trong thiết kế mạch điện, trước đây, phần mềm này được phân...

Các chính sách mới cho chương trình Multi-user Trade-In (với kế hoạch gia hạn Multi-user subscription và Network maintenance)

Autodesk tiếp tục áp dụng nhiều chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng trong diễn biến đại dịch Covid-19...

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592