Autodesk Build - Lựa chọn của các nhóm xây dựng hàng đầu

29 7 / 2021

964

Một số công ty dẫn đầu trong ngành xây dựng như APTIM, Barton Malow và Boldt đang chuyển sang sử dụng Autodesk Build - giải pháp quản lý dự án và thực thi hiện trường thuộc nền tảng Autodesk Construction Cloud để giảm rủi ro, đồng thời nhằm giúp tăng hiệu quả và tăng lợi nhuận.

Vào ngày 27 tháng 7 năm 2021 tạị San Francisco, California - Autodesk hôm nay thông báo rằng phần mềm Autodesk Build - giải pháp quản lý dự án và thực thi hiện trường của Autodesk Construction Cloud, hiện đang được sử dụng trên hơn 8.000 dự án của khách hàng đang hoạt động trên toàn cầu kể từ khi được ra mắt vào tháng 2 năm 2021. Các công ty xây dựng đang ngày càng chuyển sang sử dụng Autodesk Build để tăng cường chất lượng, an toàn và quy trình quản lý chi phí, đồng thời kết nối dữ liệu dự án trong suốt vòng đời xây dựng Giải pháp này được khách hàng đánh giá là dễ triển khai, áp dụng và sử dụng.

Autodesk Build - Lựa chọn của các nhóm xây dựng hàng đầu
Phần mềm Autodesk Build với các tính năng nổi bật

Các nhà thầu và chủ đầu tư tiêu biểu sử dụng Autodesk Build

Các nhà thầu và chủ đầu tư sử dụng Autodesk Build để kết nối các nhóm dự án, dữ liệu và quy trình làm việc, cụ thể về các trường hợp sau đây:

 • APTIM: công ty xây dựng, kỹ thuật và bảo trì công nghiệp chuyên về các dự án phức tạp của chính phủ, dầu khí, hóa chất và điện.
 • Barton Malow: tổng thầu xây dựng các dự án thương mại và công nghiệp ở Bắc Mỹ.
 • Boldt: công ty quản lý xây dựng hoạt động trong các thị trường chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, thương mại, thực phẩm đồ uống và năng lượng tái tạo ở Hoa Kỳ.
 • Burns & McDonnell: công ty kỹ thuật, xây dựng và kiến trúc làm việc trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng quan trọng trên toàn cầu.
 • Polytek: công ty quản lý dự án xây dựng của Bỉ và các dự án xây dựng kỹ thuật phức hợp cho các khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm.
 • Pond: công ty kỹ thuật, kiến trúc, quy hoạch và xây dựng phục vụ các quốc phòng, chính phủ, doanh nghiệp và khu vực tư nhân trên toàn thế giới.
 • Robson Communities: một nhà phát triển khu dân cư tạo ra các cộng đồng nghỉ dưỡng dành cho người lớn đang hoạt động được quy hoạch tổng thể trên khắp khu vực Tây Nam Hoa Kỳ.

Các lợi ích tuyệt vời mà Autodesk Build mang lại

Autodesk Build là phần mềm hợp nhất các tính năng tốt nhất trong nền tảng cũ BIM 360 và nổi bật là ứng dụng PlanGrid cung cấp môi trường cộng tác đám mây giúp việc chia sẻ thông tin và quy trình làm việc đều được kiểm soát chặt chẽ. Giải pháp Autodesk Build có các không gian làm việc cộng tác cho dự án, quản lý chi phí, chất lượng và an toàn, cũng như cộng tác thực địa và kết thúc dự án, đồng thời kết nối tất cả thông tin lại với nhau trong một môi trường dữ liệu chung.

Với các tính năng quản lý dự án có sẵn trong Autodesk Build và ứng dụng PlanGrid Build được xây dựng nhằm mục đích hợp tác trong lĩnh vực di động, các nhóm có thể tổ chức và kết nối trên RFIs, Submittals, biên bản cuộc họp và thông tin chi tiết dự đoán, giải quyết các vấn đề có thể dẫn đến rủi ro của dự án. Sử dụng bộ công cụ quản lý chi phí, các nhóm có thể tăng cường hợp tác với chủ dự án và nhà cung cấp bằng cách đưa họ vào hệ thống để xem xét hợp đồng, thay đổi đơn đặt hàng và ứng dụng thanh toán một cách an toàn, đồng thời có thể cam kết rằng mọi thông tin nhạy cảm của người dùng sẽ được bảo mật tối đa.

Werner Herbots, Giám đốc điều hành của Polytek (Polytek: công ty quản lý dự án xây dựng của Bỉ và các dự án xây dựng kỹ thuật phức hợp cho các khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm) cho biết: “Việc quản lý thông tin trên các hệ thống công nghệ khác nhau có thể phản tác dụng, khiến các nhóm và dữ liệu bị trì trệ và cuối cùng dẫn đến việc gia tăng công việc làm lại, chậm trễ và rủi ro. Để vận hành các dự án một cách xuất sắc, điều cần thiết là chúng tôi phải có một nền tảng quản lý xây dựng mạnh mẽ để luôn kết nối và phối hợp. Autodesk Build cho phép chúng tôi quản lý tất cả các khía cạnh của dự án từ một vị trí duy nhất (single location) trong quy trình làm việc của chúng tôi cho các vấn đề RFIs, Submital, thay đổi đơn đặt hàng và các quy trình quan trọng khác đều được kết nối chặt chẽ và nhóm làm việc có thể dễ dàng cộng tác và theo dõi tiến độ.”

Autodesk Build - Lựa chọn của các nhóm xây dựng hàng đầu
Dự án sử dụng Autodesk Build

Emily Rech - giám đốc dự án tại Pond cho biết: “Quản lý chi phí trong Autodesk Build tạo ra sự minh bạch bằng cách tập hợp các hoạt động tài chính ở một vị trí trung tâm để dễ dàng theo dõi trạng thái và xem một đơn đặt hàng thay đổi đang tiến triển và tác động đến ngân sách như thế nào. Với Autodesk Build, chúng tôi có thể loại bỏ các thông tin Silo* và thúc đẩy trách nhiệm giải trình giữa các nhóm dự án.”

Autodesk Build trao quyền cho các bên liên quan trong các nhóm xây dựng để luôn đồng bộ, nâng cao khả năng cộng tác, giảm thiểu rủi ro và cho phép ra quyết định dựa trên dữ liệu bằng cách tập trung vào:

 • Nguồn tin đáng tin cậy duy nhất: Autodesk Build tập trung quản lý tài liệu để các nhóm có thể dựa vào một nguồn duy nhất cho thông tin dự án mới nhất và quản lý các cuộc thảo luận xung quanh các vấn đề tiềm ẩn về chất lượng, an toàn, chi phí và lịch trình. Người dùng chỉ cần một lần đăng nhập và quản trị viên dự án có thể kiểm soát quyền đối với các thành viên khác nhau trong nhóm, các đối tác và các công ty có liên quan.
 • Dữ liệu và nhóm được kết nối: Các bên liên quan có thể kết nối trong Autodesk Build để cộng tác hiệu quả hơn, đảm bảo mọi người đều đồng bộ hóa để giảm thiểu thông tin sai lệch và thời gian làm lại, đồng thời giữ cho các dự án luôn hoạt động theo đúng tiến độ. Với khả năng lưu trữ tất cả dữ liệu dự án ở một nơi và tích hợp xây dựng, các nhóm cũng có thể kết nối quy trình làm việc của họ trong suốt vòng đời của dự án, từ thiết kế đến hoạt động.
 • Phân tích dự đoán và thông tin chi tiết: Thu thập dữ liệu tập trung tạo nền tảng vững chắc cho phân tích trên tất cả các quy trình làm việc. Các bên liên quan có thể nắm được thông tin chi tiết về cấp độ dự án và cấp độ hoạt động, từ đó phát hiện ra rủi ro, thúc đẩy hiệu quả và giúp tăng cường lợi nhuận.

Việc tập hợp toàn bộ nhóm dự án lại với nhau trong môi trường dữ liệu chung của Autodesk Build giúp mọi người ở cùng nơi làm việc chung, giúp giảm thiểu lỗi và khiến bất kỳ ai cũng phải tự hỏi “Có phải tôi hiểu đúng không?" Jim Lynch, phó chủ tịch và tổng giám đốc cấp cao của Autodesk Construction Solutions cho biết. “Việc áp dụng Autodesk Build đáng kể trong 5 tháng ngắn ngủi có những tín hiệu cho thấy các nhóm trong toàn ngành đang đầu tư công nghệ chiến lược để tối đa hóa khả năng cung cấp các dự án chất lượng cao trong phạm vi ngân sách và yêu cầu đúng tiến độ.”

Silo thông tin (*) là một hệ thống quản lý thông tin không thể tự do giao tiếp với các hệ thống quản lý thông tin khác. Giao tiếp trong silo thông tin luôn theo chiều dọc, khiến hệ thống khó hay không thể làm việc với các hệ thống không liên quan.
 

Nguồn: Autodesk

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D - lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D - lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế cơ khí nằm trong một bộ phần mềm toàn diện của Autodesk, bao gồm cả AutoCAD, Inventor, 3DsMax, CAM... mang lại giải pháp tối ưu về đồng bộ và chi phí

Xem thêm

Tuyển dụng Technical Support (Design & Manufacturing)

OneCAD Viet Nam hiện đang tuyển dụng vị trí Technical Support với nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

OneCAD đang tuyển dụng các vị trí sau cho phòng kinh doanh:

Tuyển dụng Kế toán tổng hợp

OneCAD hiện đang tuyển dụng vị trí kế toán với mô tả, yêu cầu và quyền lợi như thông tin dưới đây

OneCAD Viet Nam tại VIMF 2022 Đà Nẵng - Lợi ích của AutoCAD MEP - OneCAD News #55

Một thứ 7 nữa lại đến, mời bạn cùng OneCAD cập nhật các tin tức mới trong tuần qua với OneCAD News #55...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592