Hiệu quả trong Hợp tác Dự án: Cách CPAC Modular Sử Dụng Autodesk Build để Đạt Đến Thành Công

28 11 / 2023

1357
CPAC Modular

CPAC Modular là một nhà thầu chính hiện đại có trụ sở tại Meath, Ireland. Họ đang dẫn đầu về sự đổi mới và đang thúc đẩy sự biến đổi trong ngành công nghiệp để mang lại kết quả tốt hơn cho cả khách hàng và đối tác dự án của họ.

Là nhà cung cấp tòa nhà kiểu modular hàng đầu của Ireland trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, dược phẩm và thương mại, CPAC cam kết mang lại sự xuất sắc. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế, người chỉ định, quản lý dự án và chuyên gia sản xuất xây dựng toàn diện, đội ngũ đảm bảo rằng một dự án được hoàn thành đúng thời hạn và theo ngân sách.

Sử dụng Autodesk Build, một giải pháp trên Autodesk Construction Cloud, và bộ sưu tập Autodesk AEC, đội ngũ của CPAC Modular kết nối thiết kế với xây dựng một cách mượt mà.

Video giới thiệu về CPAC và cách họ đã ứng dụng giải pháp của Autodesk : Efficient Project Collaboration How CPAC Modular Utilises Autodesk Build for Success - YouTube

Sự phức tạp và khả năng thích ứng

Đối với xây dựng kiểu modular, thời gian là quan trọng, và bất kỳ sự trễ nào cũng có thể gây ra ảnh hưởng đáng kể. Đối với các công ty xây dựng kiểu modular, nơi liên quan đến việc lắp ráp các thành phần được xây sẵn tại nơi khác, sau đó được vận chuyển và lắp ráp tại công trường, sự chậm trễ có thể làm hại đến cả dự án.

Đối với các thành phần kiểu modular để lắp ghép hoàn hảo, đo lường chính xác, sản xuất chính xác và kế hoạch tỉ mỉ là rất quan trọng. Hiệu suất là quan trọng - nó cho phép các công ty tối đa hóa năng suất, giảm thiểu lãng phí và đáp ứng các thời hạn chặt chẽ.

Một môi trường dữ liệu chung cho sự phối hợp mượt mà

Mark Whitehead, Giám đốc Xây dựng của CPAC Modular, chia sẻ: "Bản vẽ lỗi thời và không chính xác gây ra vấn đề lớn trong các dự án. Những không nhất quán này có thể dẫn đến sai sót, phải làm lại, và đẩy lùi tiến độ đáng kể. Trong xây dựng tại nơi khác, nơi độ chính xác là quan trọng từ ngày đầu tiên, việc có thông tin chính xác là quyết định cho sự thành công của dự án."

CPAC Modular, với sự hỗ trợ từ đối tác hàng đầu của Autodesk Construction Cloud là Diatec, đã thiết lập Autodesk Build như là môi trường dữ liệu chung của họ. Giải pháp này cho phép các nhóm hợp tác một cách mượt mà, đảm bảo mọi người làm việc với thông tin chính xác và cập nhật. Những lợi ích mở rộng ra khỏi đội ngũ nội bộ của họ đến các tư vấn bên ngoài, kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế của khách hàng.

Sức mạnh của mô hình 3D

Với mục tiêu tạo ra một bản sao kỹ thuật số cho mỗi dự án, CPAC Modular sử dụng Autodesk Build để hiển thị sản phẩm cuối cùng cho khách hàng dưới dạng số hóa trước khi xây dựng bắt đầu, thông qua việc xem mô hình 3D Revit của họ trong Autodesk Build.

Tính năng này cho phép đội ngũ giới thiệu cho khách hàng một chuyến tham quan dự án ảo trước khi công trình bắt đầu. Đối với khách hàng, việc phóng to, quay và làm nổi bật các yếu tố cụ thể giúp xây dựng sự hiểu biết về sản phẩm cuối cùng. "Chúng tôi xây dựng số trước khi xây trên công trường," Mark chia sẻ.

Thu thập thông tin để đảm bảo chất lượng và hiệu quả

Việc sử dụng hiệu quả dữ liệu được thu thập trong các dự án thiết kế và xây dựng là chìa khóa của chiến lược số hóa của CPAC Modular. Tính năng biểu mẫu của Autodesk Build cho phép các thành viên trong nhóm thu thập thông tin trực tiếp về sức khỏe và an toàn, kiểm tra chất lượng và các mốc thời gian của dự án. Việc sử dụng dữ liệu dự án theo cách này có nghĩa là CPAC Modular có thể tạo ra một cái nhìn toàn diện về các dự án của họ; họ có thể xác định những vấn đề lặp lại và thực hiện các biện pháp tích cực để giải quyết chúng.

Xây dựng văn hóa tin cậy và đổi mới cho tương lai

Là một nhà thầu chính hiện đại, CPAC Modular cam kết biến đổi ngành công nghiệp một cách tích cực.

"Tại CPAC Modular, chúng tôi thách thức những quy ước thông thường, đồng thời đầu tư vào con người của chúng tôi và liên tục cải tiến quy trình làm việc của mình. Với chúng tôi, lòng tin và quyền lực là những nguyên tắc cơ bản của văn hóa công ty, cho phép chúng tôi mở rộng cách tiếp cận hợp tác này đến chuỗi cung ứng, khách hàng và đội ngũ nội bộ," chia sẻ Sean Murphy, Giám đốc Quản lý của CPAC Modular.

"Đối với chúng tôi, tất cả đều xoay quanh việc tối ưu hóa quy trình, mang lại sự rõ ràng, giảm thiểu lỗi và mang lại giá trị xuất sắc cho đầu tư của khách hàng," tiếp tục Sean.

Đối với CPAC Modular, công nghệ mang lại sức mạnh biến đổi, giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn, mang lại sự chắc chắn và tạo ra giá trị cho chi phí. Nhưng không chỉ là về hiệu suất và độ chính xác; đó là về việc hình thành tương lai của ngành công nghiệp, từng viên gạch kỹ thuật số một lần.

Sơn Thiện
Nguồn: Autodesk
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: ACC construction AU2023
So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

So sánh công nghệ Gia công Cắt gọt với In 3D Vật liệu

Quá trình sản xuất đã được cách mạng hóa trong vài năm qua với sự trợ giúp của công nghệ sản xuất mới như sản xuất cộng và trừ, đặc biệt là khi nói đến tạo mẫu nhanh. Nhưng chính xác thì phương pháp sản...

Xem thêm

Cách hoạt động của Content Center trên Inventor

Nếu bạn sử dụng Autodesk Inventor chắc hẳn đã quen thuộc với Content Center, một thư viện gồm các chi...

Những thay đổi về Extention trên Autodesk Fusion trong 2024 - OneCAD News #121

Trong năm tài chính mới, Autodesk đã mang đến những điều chỉnh đáng chú ý đối với Fusion, phần mềm thiết...

Kết hợp Simplify và Bim Content trong Inventor Professional để cộng tác hiệu quả hơn với Revit

Tiếp tục với chuỗi bài viết về chủ đề làm việc cộng tác giữa Inventor Professional và Revit. Trong bài...

Tận dụng Machine Learning để giảm thiểu rủi ro với Construction IQ

Machine learning đang làm thay đổi ngành công nghiệp xây dựng thông qua những giải pháp đổi mới nhằm...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964