Sự kiện Tuần lễ Môi trường Xây dựng Quốc tế (IBEW)

15 8 / 2022

459

Tuần lễ Môi trường Xây dựng Quốc tế (IBEW), sự kiện Môi trường Xây dựng được mong đợi nhất Châu Á Thái Bình Dương đã trở lại lần thứ 4 với tư cách là một sự kiện trực tiếp với chủ đề “Tăng tốc chuyển đổi, cùng nhau phát triển”. IBEW được tổ chức bởi BCA International, một công ty thành viên thuộc sở hữu hoàn toàn của Cơ quan Building and Construction, hợp tác với Reed Exhibitions Singapore, và được hỗ trợ bởi 12 Hiệp hội Thương mại và Hội đồng hành chính.

Đây được xem là sự kiện toàn diện nhất về môi trường xây dựng và là nơi lý tưởng để cộng đồng toàn cầu hội tụ và chia sẻ kiến ​​thức, trao đổi kinh nghiệm và khám phá các cơ hội kinh doanh. Trong sự kiện lần này, Autodesk rất vui khi được góp mặt với cương vị là Nhà tài trợ Bạch kim trong hội nghị IBEW.

Tất cả các đại biểu hội nghị và khách tham dự được khuyến khích đăng ký trong thời gian sớm để có thể nhận vé tham dự trên tay cũng như ban tổ chức có thể xem xét số lượng và có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Thông tin chi tiết về Hội nghị IBEW như sau:

  • Thời gian: Từ ngày 05/09/2022- 09/09/2022  
  • Địa điểm: Sands Expo & Convention Centre, Singapore 
  • Tất cả các vé hội nghị bao gồm quyền truy cập Triển lãm BEX Châu Á. 
  • Đối với đăng ký dành cho Sinh viên, vui lòng gửi thư tới ibew@rxglobal.com 
  • Vui lòng tham khảo liên kết IBEW Industry Accreditation để biết thông tin về chương trình CPD hoặc vui lòng gửi email đến Andy_An@bca.gov.sg để được tư vấn trực tiếp.  
  • Ban tổ chức sẽ chỉ phát hành thư mời cho các đơn xin thị thực sau khi đã hoàn tất việc thanh toán cho các vé tham dự Hội nghị. 

Trong các chương trình của IBEW sẽ có phần phát biểu đến từ đại diện của Autodesk, ông Nicolas Mangon - Phó Chủ tịch Chiến lược mảng Architecture Engineering & Construction. Ông sẽ thảo luận và chia sẻ kiến thức về ngành xây dựng trong buổi chuyên đề Future-Proofing with Tech & Innovation vào ngày 7 tháng 9 lúc 9:30 theo giờ Singapore. Đồng thời, tại sự kiện năm nay, cuộc thi Autodesk ASEAN Innovation Awards sẽ cũng được công bố kết quả Grand Winners cho 3 hạng mục của giải thưởng này.

Sự kiện Tuần lễ Môi trường Xây dựng Quốc tế (IBEW)IBEW 2022 mang đến một sự cơ hội để lấy cảm hứng, kết nối với các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành. Hãy đến và tham gia với chúng tôi để thảo luận về các xu hướng mới nhất và tương lai cũng như các cơ hội hợp tác tiềm năng sau đại dịch trong Lĩnh vực Môi trường Xây dựng. Thông tin chi tiết về sự kiện này, Quý khách hàng vui lòng tham khảo International Built Enviroment Week (IBEW) 2022.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D -  lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế từ 2D đến 3D - lập trình gia công trong MỘT bộ phần mềm của Autodesk

Giải pháp thiết kế cơ khí nằm trong một bộ phần mềm toàn diện của Autodesk, bao gồm cả AutoCAD, Inventor, 3DsMax, CAM... mang lại giải pháp tối ưu về đồng bộ và chi phí

Xem thêm

Tuyển dụng Technical Support (Design & Manufacturing)

OneCAD Viet Nam hiện đang tuyển dụng vị trí Technical Support với nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

OneCAD đang tuyển dụng các vị trí sau cho phòng kinh doanh:

Tuyển dụng Kế toán tổng hợp

OneCAD hiện đang tuyển dụng vị trí kế toán với mô tả, yêu cầu và quyền lợi như thông tin dưới đây

OneCAD Viet Nam tại VIMF 2022 Đà Nẵng - Lợi ích của AutoCAD MEP - OneCAD News #55

Một thứ 7 nữa lại đến, mời bạn cùng OneCAD cập nhật các tin tức mới trong tuần qua với OneCAD News #55...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592