Phần mềm hỗ trợ phân tích mô phỏng

Việc ứng dụng các phần mềm để mô phỏng và phân tích được các ứng suất tác dụng lên sản phẩm cũng như sự biến dạng và thay đổi của sản phẩm khi đưa môi trường thực tế ngày càng được áp dụng nhiều hơn trong quá trình thiết kế. Điều này sẽ giúp các nhà thiết kế sớm phát hiện được những vấn đề trong sản phẩm của mình, giảm chi phí và thời gian trước khi đưa các sản phẩm vào sản xuất và chế tạo.

PHÂN TÍCH PHẦN TỬ HỮU HẠN

Sử dụng phân tích phần tử hữu hạn để dự đoán hiệu suất của sản phẩm thông qua các phân tích tuyến tính, phi tuyến, nhiệt và động lực học giúp tối ưu hóa thiết kế và kiểm tra sự thay đổi sản phẩm trong môi trường thực tế.PHÂN TÍCH PHẦN TỬ HỮU HẠN


Tính toán dòng vật chất

TÍNH TOÁN, MÔ PHỎNG DÒNG VẬT CHẤT

Phân tích và mô phỏng chính xác động lực học chất lỏng, quản lý nhiệt và phân tích luồng không khí. Nhận biết và đưa ra quyết định thay đổi phù hợp trong quá trình phát triển sản phẩm.

PHÂN TÍCH, MÔ PHỎNG DÒNG CHẢY NHỰA

Mô phỏng quá trình ép nhựa của các sản phẩm nhằm tối ưu hóa thiết kế của chi tiế cũng như thiết kế khuôn và quy trình sản xuất. Tạo ra các sản phẩm nhựa chất lượng cao và tránh các lỗi sản xuất tiềm ẩn.PHÂN TÍCH, MÔ PHỎNG DÒNG CHẢY NHỰA


GENERATIVE DESIGN

GENERATIVE DESIGN

Với việc phân tích các điều kiện và ràng buộc khi làm việc cũng như phương pháp gia công chi tiết sẽ giúp tạo ra nhiều hơn các ý tưởng thiết kế cho sản phẩm để lựa chọn. Các ý tưởng mới sẽ giúp tối ưu hóa được vật liệu nhưng vẫn đảm bảo được công năng của chi tiết đó.

Các sản phẩm liên quan


Autodesk Fusion

Autodesk Fusion kết nối toàn bộ quy trình sản xuất của bạn bằng cách tích hợp CAD, CAM, CAE và PCB vào một giải pháp duy nhất cho phép bạn thiết kế và chế tạo mọi thứ.

Xem chi tiết

Moldflow

Phần mềm mô phỏng phân tích dòng chảy của nhựa trong khuôn

Xem chi tiết

Autodesk CFD

Phần mềm CFD là phần mềm dùng để tính toán động lực học của vật chất trong không gian

Xem chi tiết

4.5 bởi 11233 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964