OpenSpace

Cung cấp phần mềm thu thập tài liệu hình ảnh công trường thế hệ mới với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công nghệ AI. Openspace là công cụ nhanh nhất, đơn giản nhất và tiên tiến nhất hiện có trên thị trường.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

hoặc gọi số 0912-699-592


Nền tảng OpenSpace


1

Chụp và cập nhật tài liệu công trường

Chụp và cập nhật tài liệu công trường trong vài phút


2

OpenSpace Vision Engine và hệ thống lưu trữ an toàn

OpenSpace Vision Engine và hệ thống lưu trữ an toàn


3

Tương tác đơn giản với các công cụ AI

Tương tác đơn giản với các công cụ AI


Chụp lại công trường

Chụp lại hiện trạng công trường với tốc độ và sự đơn giản chưa từng có

Hoàn toàn tự động với một tốc độ nhanh như chớp

Chỉ cần bật máy quay, bấm bắt đầu và... đi bộ. Phần mềm của OpenSpace sẽ tự động chụp ảnh cứ sau mỗi nửa giây và liên kết chúng với bản vẽ của dự án. Không cần người chụp ảnh công trường chuyên nghiệp. Công cụ OpenSpace Vision Engine sẽ trở nên thông minh hơn theo thời gian: sau một vài lần đi bộ, hầu hết các dự án đều có thể thu được kết quả sau 10 đến 15 phút (không cần tính đến giờ hay ngày).

Dễ dàng sử dụng và Sắp xếp trật tự

Với OpenSpace Field Notes, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để thêm hình ảnh và ghi chú các chi tiết trong khi đi bộ - và phần mềm của chúng tôi sẽ tự động đính kèm vào các vị trí trên bản vẽ. Sử dụng Field Notes để theo dõi nhanh chóng các vị trí đục lỗ, cần lưu ý, RFIs... Đính kèm thêm các hồ sơ, PDF và những tài liệu khác. Giữ các cuộc trò chuyện của bạn trong khi cung cấp đầy đủ các tài liệu kèm theo và loại bỏ nhu cầu email hoặc gọi điện qua lại bằng cách thêm nhận xét trực tiếp. Bạn cũng có thể thêm ngày hết hạn để nhận được thông báo.

Nền tảng hỗ trợ linh hoạt

OpenSpace hoạt động với các thiết bị bạn sẵn có — chúng tôi hỗ trợ Ricoh Theta, Insta360 và Garmin Virb 360. Làm việc với cả thiết bị iOS lẫn Android. Ngoài tính năng quay video 360 tự động, chúng tôi cũng hỗ trợ ảnh tĩnh 360 độ và ảnh chụp trên điện thoại di động. Openspace hỗ trợ tối đa những gì bạn đang có.

Camera hỗ trợ Openspace


Xem hiện trạng công trường ở bất kỳ đâu

Xem hiện trạng công trường
mọi lúc - mọi nơi

Theo dõi và đánh giá ở bất cứ đâu

Theo dõi tiến trình theo thời gian ở bất kể bạn đang ở văn phòng hay công tác ở nửa vòng trái đất. Với Splitscreen, bạn có thể chọn hai ngày để xem ảnh chụp những gì đã có trước khi đổ bê tông hoặc lắp đặt tường. Ngay tại công trường, chúng ta có thể sử dụng chế độ hiển thị trên điện thoại để so sánh các điều kiện hiện tại và trong quá khứ.

Chia sẻ dữ liệu theo cách bạn muốn

Chia sẻ dữ liệu theo cách bạn muốn

Với OpenSpace, dữ liệu là của bạn, bạn có thể chia sẻ theo cách bạn muốn. Hệ thống hỗ trợ tạo các chế độ xem tùy chỉnh và cho phép chọn các dữ liệu bạn muốn chia sẻ. Chúng tôi cũng có cung cấp giải pháp đóng gói bàn giao ở dạng offline. Và với tính năng báo cáo tự động của chúng tôi, OpenSpace thậm chí có thể tạo báo cáo PDF chỉ trong vài cú nhấp chuột.

OpenSpace Tích hợp với nhiều công cụ

Tích hợp OpenSpace vào quy trình làm việc hiện tại của bạn

Phần mềm OpenSpace tích hợp với các công cụ bạn sử dụng hàng ngày. Xem OpenSpace trực tiếp từ trang chủ phần mềm quản lý của bạn và xuất dữ liệu hình ảnh trực tiếp sang RFI, Issue và hơn thế nữa. Chúng tôi hiểu rằng người dùng sẽ không muốn nhập lại các thông tin này nhiều lần.

So sánh với mô hình BIM

Với OpenSpace, bạn có thể so sánh trực tiếp giữa thực tế công trình và mô hình BIM 3D ngay trên trình duyệt. BIM Compare dựa trên đám mây và có đầy đủ tính năng: bật và tắt các lớp, đo đạc... mọi thứ bạn muốn làm với mô hình của mình.


Hiểu về hiện trạng công trường của bạn

Xem hiện trạng công trường
mọi lúc - mọi nơi

Xác nhận tiến độ nhanh hơn

Xác nhận tiến độ hoàn thành, số lượng đã lắp đặt, vị trí, các khu vực với chức năng Progress View. Một chức năng lý tưởng cho các cuộc họp phối hợp hàng ngày và hàng tuần.

Theo dõi số lượng và năng suất

Đo lường tỷ lệ xây dựng một cách khách quan với chức năng Productivity View. Xuất tất cả dữ liệu của bạn bằng cách nhấp vào nút đồng bộ để sử dụng trong PowerBI và các công cụ phân tích khác.

Theo dõi hoạt động của công trình

Theo dõi các hoạt động trong toàn bộ dự án của bạn

Nơi tổng hợp các thông tin cần thiết cho các cuộc họp tổng hợp hằng tuần. Nhận ngay tiến độ của từng hoạt động trong toàn bộ dự án với Overview Table để giúp mọi người tiếp tục giải quyết các vấn đề trước khi chúng đạt đến ngân sách hoặc tiến độ của bạn.

Xem ở chế độ 3D

Đi vào bất kỳ phòng hoặc hành lang nào có Dollhouse View để hiểu chính xác điều gì đang ảnh hưởng đến tiến độ. Chức năng hoàn hảo cho việc gửi các bản cập nhật tiến độ đến khách hàng.

Tư vấn và giải pháp

OpenSpace - Giải pháp Cam360 kết hợp công nghệ AI

OpenSpace - Giải pháp Cam360 kết hợp công nghệ AI

Camera 360 kết hợp công nghệ AI là giải pháp hoàn hảo giúp các bên cải thiện việc giao tiếp qua hình ảnh và cũng là xu thế...

Sự kiện ra mắt OpenSpace tại Việt Nam - Những thay đổi mới trong Revit 2022.1 - OneCAD News 13

Đến hẹn lại lên, OneCAD mời bạn cùng xem video OneCAD News #13 nhé. Tuần này, OneCAD News sẽ mang đến...

OneCAD Viet Nam chính thức là đối tác OpenSpace | Kỷ niệm 7 năm thành lập OneCAD | OneCAD News 11

Một tuần nữa lại trôi qua, hy vọng bạn đã có một tuần làm việc hiệu quả. Còn bây giờ mời bạn cùng điểm...

OpenSpace - Giải pháp Cam360 kết hợp công nghệ AI

Camera 360 kết hợp công nghệ AI là giải pháp hoàn hảo giúp các bên cải thiện việc giao tiếp qua hình...

Bản cập nhật PowerMill 2022.1 - Update tính năng của Autodesk Construction Cloud - OneCAD News 16

Không ngừng lắng nghe và cải tiến để nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng phần mềm là điều...

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592