Giải pháp lưu trữ hình ảnh công trường theo thời gian

Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp cho phép đến thăm lại những địa điểm trên công trường của mình vào những thời điểm trong quá khứ? Một cỗ máy thời gian trực quan 360 độ cho công trường của bạn
 

Việc lưu lại hình ảnh là một trong những nhu cầu thiết yếu ở bất kỳ công trường nào. Tuy nhiên, để thực hiện nó một cách thường xuyên không phải là một việc đơn giản, nó đòi hỏi nhân lực và thời gian để thực hiện các công việc như chụp ảnh, sắp xếp, đánh dấu... Bạn sẽ mất kiên nhẫn giữa hàng ngàn hình ảnh được sắp xếp vào rất nhiều thư mục khác nhau, việc theo dõi được chúng đã là một thử thách - chưa tính với việc kiểm tra và đánh giá chất lượng công trình qua những tài liệu này.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp thế hệ mới giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách:

TỰ ĐỘNG . DỄ DÀNG . HOÀN CHỈNH

Chụp ảnh công trường với OpenSpace

 
 

Giải pháp OpenSpace

Tạo ra bản ghi 360 hoàn chỉnh về công trường của bạn. Công nghệ hàng đầu thị trường của OpenSpace là công nghệ nhanh nhất và đơn giản nhất.

OpenSpace sẽ giúp bạn

Tập trung vào công trình


TẬP TRUNG VÀO CÔNG TRÌNH, KHÔNG PHẢI TÀI LIỆU

Tài liệu ảnh rất quan trọng đối với bất kỳ công trình nào - nhưng bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để thu thập theo cách thông thường. Với OpenSpace, bạn có thể hoàn thành việc ghi lại hình ảnh chỉ với việc đi dạo trong công trường - không cần thêm công sức, không cần cài đặt. Rất đơn giản.
 
Hạn chế thời gian ngoài công trường


BỚT THỜI GIAN ĐI ĐẾN CÔNG TRƯỜNG, NĂNG SUẤT CAO HƠN

Không dễ sắp xếp để đưa được đúng người đến công trường vào đúng thời điểm. Với OpenSpace, bạn có thể tránh được việc phải di chuyển nhiều lần không cần thiết đến công trường, thay vào đó có thể để mắt kiểm soát nhiều công trình hơn


 
Hạn chế tranh chấp ngoài công trường


HẠN CHẾ NHỮNG CUỘC TRANH CHẤP NGOÀI CÔNG TRƯỜNG

Quá trình xây dựng diễn ra rất nhanh. Rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra, tranh chấp nảy sinh - và những tranh chấp này có thể dẫn đến những mất mác về thời gian và chi phí để giải quyết. OpenSpace cung cấp một bản ghi THỰC TẾ tại công trường, là những bằng chứng an toàn cho những cuộc tranh chấp
 
Điều phối công việc hợp lý hơn


ĐIỀU PHỐI CÔNG VIỆC HỢP LÝ VÀ HIỆU QUẢ HƠN

Sẽ rất dễ bị lạc hướng giữa hàng tá những RFI, báo cáo, và hàng loạt giấy tờ khác. OpenSpace cho phép bạn dễ dàng liên kết những thông tin trực quan để hợp lý hóa quy trình làm việc, tích hợp với các công cụ như BIM 360, PlanGrid và Procore. Bạn cũng có thể tạo những bảng báo cáo tự động từ hệ thống.
 

OpenSpace giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đau đầu

Dưới đây là một số dữ liệu thực tế từ khách hàng về lợi ích mà OpenSpace mang lại cho họ.
 
Nhanh hơn 20 lần
 

GHI HÌNH NHANH HƠN 20 LẦN VÀ CÓ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ HƠN

 
Tiết kiệm thời gian di chuyển
 

TIẾT KIỆM 50% THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DI CHUYỂN


Tiết kiệm chi phí làm lại
 

KIỂM SOÁT CÔNG TRÌNH, HẠN CHẾ THAY ĐỔI VÀ CHI PHÍ LÀM LẠI

Các chức năng chính

Split View | Cỗ máy thời gian công trình

Quay ngược thời gian để xem công trường trông như thế nào vào những ngày chụp trước đó và so sánh tiến độ với hiện tại. Giải quyết các vấn đề bằng cách nhìn xuyên qua trần, sàn, tường trong quá trình thi công.

BIM Compare | So sánh với mô hình BIM

Sau khi bạn hoàn tất quá trình chụp, BIM Compare giúp bạn đảm bảo rằng mọi thứ đều khớp với mô hình BIM. So sánh song song tiến độ với mô hình BIM.

OpenSpace Tích hợp với nhiều công cụ

Tích hợp OpenSpace vào quy trình làm việc hiện tại của bạn

Phần mềm OpenSpace tích hợp với các công cụ bạn sử dụng hàng ngày. Xem OpenSpace trực tiếp từ trang chủ phần mềm quản lý của bạn và xuất dữ liệu hình ảnh trực tiếp sang RFI, Issue và hơn thế nữa. Chúng tôi hiểu rằng người dùng sẽ không muốn nhập lại các thông tin này nhiều lần.

Chia sẻ dữ liệu theo cách bạn muốn

Chia sẻ dữ liệu theo cách bạn muốn

Với OpenSpace, dữ liệu là của bạn, bạn có thể chia sẻ theo cách bạn muốn. Hệ thống hỗ trợ tạo các chế độ xem tùy chỉnh và cho phép chọn các dữ liệu bạn muốn chia sẻ. Chúng tôi cũng có cung cấp giải pháp đóng gói bàn giao ở dạng offline. Và với tính năng báo cáo tự động của chúng tôi, OpenSpace thậm chí có thể tạo báo cáo PDF chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Người dùng của chúng tôi nói gì?

"Bạn có thể chụp 100 tấm ảnh trong từng phòng một cách thủ công, nhưng tôi dám chắc tấm ảnh bạn cần khả năng lớn lại nằm trong số đó. Đó mà nơi OpenSpace thể hiện sự tuyệt vời của nó, chụp lại toàn bộ công trường một đầy đủ, sắp xếp tự động và dễ dàng tìm kiếm bất kể lúc nào bạn cần."

ADAM SETTINO
LEE KENNEDY COMPANY

Bạn cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Sự khác biệt của OpenSpace với các giải pháp 360 khác

DỄ DÀNG THIẾT LẬP

Chỉ cần camera, điện thoại và vài phút chuẩn bị là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng.

KHÔNG GIỚI HẠN

Không giới hạn người dùng tham gia dự án và dung lượng lưu trữ.

LƯU TRỮ 10 NĂM

Chỉ một lần thanh toán, dữ liệu về công trình của bạn sẽ được lưu trữ trong 10 năm.

TỐC ĐỘ

120 ảnh/phút một cách tự động, giúp bạn không bỏ sót vị trí nào ở công trường.

BẮT ĐẦU VỚI BẢN VẼ 2D

Chỉ cần bản vẽ mặt bằng 2D là bạn có thể bắt đầu với OpenSpace.

SO SÁNH BIM MODEL

So sánh thực tế công trường với mô hình BIM ngay trên trình duyệt.

Các sản phẩm liên quan


OpenSpace

Cung cấp phần mềm thu thập tài liệu hình ảnh công trường thế hệ mới với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công nghệ AI. Openspace là công cụ nhanh nhất, đơn giản nhất và tiên tiến nhất hiện có trên thị trường.

Xem chi tiết

4.5 bởi 11412 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592