Các câu hỏi thường gặp về giải pháp OpenSpace

 
Open Space là gì?

OpenSpace là cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để lập hồ sơ trực quan về nơi công trường của bạn. Chúng tôi tạo ra Google StreetViews dành riêng cho công trường. Điểm khác biệt chính của chúng tôi là giải pháp của chúng tôi không yêu cầu nhân công và cơ sở hạ tầng: bạn đeo máy ảnh 360 độ khi bạn muốn ghi lại hình ảnh công trường, chẳng hạn như trong quá trình kiểm tra định kỳ hoặc tham quan, nhấn “bắt đầu” trên ứng dụng của OpenSpace và để tự nó làm việc.

Dữ liệu được lưu trữ ở đâu? Làm sao bạn có thể biết dữ liệu có an toàn hay không?

Dữ liệu được lưu trữ trên AWS. Tại OpenSpace, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật dữ liệu. Chúng tôi được chứng nhận về Privacy Shield và thậm chí tuân thủ các chính sách bảo mật nghiêm ngặt nhất hành tinh, GDPR của Châu Âu. Chúng tôi coi tất cả thông tin được lưu trữ trên hệ thống của mình, bất kể khách hàng, người dùng hay trường hợp sử dụng, đều quan trọng như nhau và cực kỳ nhạy cảm. Tất cả dữ liệu của khách hàng được mã hóa khi chuyển tiếp bằng mã hóa TLS, cũng như được mã hóa khi còn lại bằng cách sử dụng mã hóa AES 256-bit tiêu chuẩn công nghiệp. Dữ liệu của chúng tôi được lưu trữ bằng AWS.

Làm thế nào để thiết lập một Project?

Một khi bạn đăng nhập, bạn cần upload sơ đồ mặt bằng tầng. Nếu bạn sử dụng BIM thì bạn có thể upload thêm model, và theo dõi các tiến trình cùng với model.

Tôi có thể capture bao nhiêu dữ liệu?

Bất kể bao nhiêu bạn muốn. Thực hiện công việc nhiều như bạn muốn và chụp bao nhiêu hình ảnh bạn muốn.

Tôi có thể chụp ảnh bằng điện thoại và upload chúng lên Openspace không?

Có! Nếu bạn đang đi bộ trong OpenSpace, bạn có thể chụp ảnh và ghi chú trong khi đi bộ và công nghệ của chúng tôi sẽ tự động ghim những hình ảnh và ghi chú đó vào vị trí ghi chú - rất tiện dụng. Chúng tôi gọi tính năng đó là “Field Notes”. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh điện thoại di động (và ảnh 360 độ) và ghim thủ công chúng vào sơ đồ tầng của mình bất kỳ lúc nào.

Tôi có thể thêm ảnh 360 chụp thủ công vào OpenSpace không?

Có. Cốt lõi của cách này là sử dụng OpenSpace để đi bộ với 360 camera - quay video và chúng ta có thể vẽ bản đồ tất cả các bản đồ tầng. Nhưng bạn cũng có thể chụp ảnh 360 (và ảnh trên điện thoại) và gắn trực tiếp vào các sơ đồ tầng – đó là một cách tuyệt vời khi bạn cần nhiều ảnh độ phân giải cao tại công trường của bạn.

Có bao nhiêu người có thể được mời vào xem project?

Số lượng người tham gia không giới hạn. Thêm bao nhiêu người vào dự án tùy thích, từ bất kỳ tổ chức nào bạn chọn.

Nếu tôi sử dụng OpenSpace, một trong số các thành viên là người đi hay là bạn cung cấp một người khác?

OpenSpace được thiết kế dễ dàng trong việc sử dụng, do đó các thành viên hiện có tại công trường của bạn sẽ là người đi capture. Họ sẽ biết rõ về công trường mình nhất bởi vì họ ở đó mỗi ngày vì thế sẽ capture được nhiều dữ liệu nhất. Đa số các khách hàng sử dụng những nhân viên của họ để đi bộ trên công trường. Sẽ rất nhạy cảm về mặt thông tin nếu bạn đưa nhiệm vụ capture cho một bên thứ ba.

Các Camera nào phù hợp với giải pháp Openspace

Camera phù hợp với OpenSpace là Garmin VIRB 360, Insta360 One X, Insta360 One R và Ricoh Theta Z1 trên tất cả các chế độ chụp (video, ảnh) và chúng tôi hỗ trợ máy ảnh Ricoh 360 cho chế độ ảnh.

Tôi có thể dowload app của OpenSpace ở đâu?

Download trực tiếp trên App Store cho Iphone và Google Play Store cho Android.

Tôi muốn sử dụng OpenSpace. Làm thế nào để có thể đăng nhập?

Email cho chúng tôi tại thanh.tongthiphuong@onecadvn.com hoặc điền vào Request Demo form trên trang https://openspace.onecadvn.com . Hoặc nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm dùng thử, OpenSpace Basic – Bạn có thể đăng nhập và bắt đầu tất cả của riêng bạn. OpenSpace Basic là hoàn toàn miễn phí.

Điều gì khác biệt giữa OpenSpace và các công cụ 3D capture khác?

Trong khi các công cụ 3D capture yêu cầu sự thiết lập chuyên dụng và thời gian capture, hoặc yêu cầu người chụp ảnh phải có kinh nghiệm để ghi lại công trường của bạn, OpenSpace đặc biệt ở chỗ bằng cách đơn giản gắn camera 360 trên đỉnh của nón bảo hộ, sau đó tiếp tục di chuyển bình thường – thuật toán trí tuệ nhân tạo sẽ thực hiện phần còn lại

Giá thành của gói OpenSpace?

Chúng tôi sẽ báo giá tùy chỉnh và dựa trên quy mô dự án của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bạn đã thử nghiệm vấn đề an toàn của camera khi được gắn trên nón chưa?

Chúng tôi đảm bảo lực hút của đồ gá camera đã được chấp nhận bởi các nhà quản lý an toàn. Bạn cũng có thể đi bộ trên công trường bằng camera 360 trên một chiếc chân máy đơn nếu bạn muốn - nhưng nón bảo hộ là phương pháp chúng tôi đề xuất: nó giúp bạn rảnh tay để ghi chú và làm công việc hữu ích.

Những phần mềm nào mà OpenSpace tích hợp?

Chúng tôi tích hợp với Procore và BIM360. Các tích hợp của chúng tôi bao gồm đăng nhập một lần, xuất dữ liệu, tích hợp với RFI và quy trình quan sát

Các sản phẩm liên quan


OpenSpace

Cung cấp phần mềm thu thập tài liệu hình ảnh công trường thế hệ mới với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công nghệ AI. Openspace là công cụ nhanh nhất, đơn giản nhất và tiên tiến nhất hiện có trên thị trường.

Xem chi tiết

4.5 bởi 11409 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592