Autodesk Construction Cloud

Autodesk Construction Cloud giúp kết nối quy trình làm việc và dữ liệu ở các nhóm ở mọi giai đoạn trong công trình xây dựng nhằm giảm thiểu rủi ro, tối đa hóa hiệu quả và gia tăng lợi nhuận. Phần mềm chuyên dụng cho ngành xây dựng - tạo ra để tăng cường cộng tác.
 

Autodesk Docs

Quản lý tài liệu dựa trên nền tảng đám mây và môi trường dữ liệu chung. Autodesk Docs hiện có sẵn trong bộ AEC Collection hoặc được phân phối riêng lẻ.

Xem chi tiết

Autodesk Build

Kết nối công trường và văn phòng. Quản lý tất cả các vấn đề về thiết kế, chất lượng và an toàn từ một nơi. Tập hợp tất cả thông tin công trường, quản lý RFI, assests, defect...

Xem chi tiết

BIM Collaborate (Pro)

BIM Collaborate (Pro) cung cấp khả năng để nhóm dự án sắp xếp, thiết kế và đánh giá khả năng xây dựng bằng cách quản lý toàn bộ quy trình phối hợp và cộng tác thiết kế.

Xem chi tiết

Kết nối quy trình làm việc và dữ liệu giữa các nhóm trong mọi giai đoạn xây dựng

Giải pháp mang mọi nhóm làm việc trong dự án lại gần nhau hơn trong một giải pháp phần mềm xây dựng duy nhất. Kết nối quy trình làm việc và cộng tác an toàn trên một nguồn thông tin đáng tin cậy.
Giải pháp kết nối nền tảng đám mây Autodesk Construction Cloud
CONNECTED WORKFLOWS
 

Cộng tác liền mạch với phần mềm hỗ trợ mạnh mẽ, đơn giản giúp kết nối các quy trình công việc quan trọng

Quy trình công việc được liên kết, trao đổi thông tin giữa các nhóm một cách nhanh chóng và các thông tin quan trọng không bị thất lạc trong quá trình thực hiện. Lập kế hoạch, báo cáo và giải quyết công việc - tất cả tập trung ở một nơi.

Kết nối và cộng tác một cách liền mạch

CONNECTED TEAMS
 

Thúc đẩy sự tin tưởng và cộng tác giữa các nhóm

Các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, được xây dựng có mục đích cho tất cả các bên liên quan trong quá trình cộng tác xây dựng. Thiết kế và xây dựng mô hình quy trình công việc phù hợp cho các dự án và dễ dàng quản lý cách thông tin được chia sẻ giữa các đối tác một cách tin tưởng và an toàn.
Nhà thầu chính

Giảm chi phí và cải thiện tính minh bạch bằng cách kết nối giữa công trường và văn phòng.
Nhà thầu phụ

Bàn giao đúng thời hạn và ngân sách với các công cụ kết nối giữa hiện trường và công trình.
Tư vấn thiết kế

Cộng tác liền mạch giữa thiết kế và phối hợp, làm việc ở khắp mọi nơi.
Chủ đầu tư

Kết nối với các đối tác xây dựng của để có sự kiểm soát tốt hơn vào các danh mục dự án.
CONNECTED DATA
 

Cải thiện kết quả dự án với các thông tin chi tiết và phân tích dự án

Hạn chế tối đa việc bị ngắt kết nối dẫn đến các sai sót và nhầm lẫn. Dữ liệu được kết nối giúp các quyết định trở nên chính xác hơn. Tập hợp tất cả dữ liệu của dự án ở cùng một nơi để có đầy đủ thông tin chi tiết và cơ sở dự đoán giúp bạn giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận.

Kết nối dữ liệu tăng hiệu quả dự án
 

Trao đổi với các chuyên gia từ OneCAD VN

Các sản phẩm liên quan


Autodesk Build

Autodesk Build là một nền tảng dựa trên đám mây có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào, cho phép các nhóm tham gia dự án hợp tác và duy trì kết nối bất kể họ đang ở đâu. Autodesk Build là giải pháp hoàn hảo cho các nhóm mong muốn tăng cường sự hợp tác, cải thiện hiệu suất dự án và giảm chi phí hoạt động.

Xem chi tiết

Autodesk Takeoff

Bóc tách khối lượng từ 2D và 3D với một nền tảng duy nhất. Tạo cạnh tranh với việc đưa ra chi phí chính xác và phù hợp thông qua công cụ bóc tác khối lượng trên nền tảng đám mây của Autodesk.

Xem chi tiết

Autodesk Docs

Quản lý tài liệu dựa trên nền tảng đám mây và môi trường dữ liệu chung. Autodesk Docs hiện có sẵn trong bộ AEC Collection hoặc được phân phối riêng lẻ.

Xem chi tiết

BIM Collaborate

BIM Collaborate (Pro) cung cấp khả năng để nhóm dự án sắp xếp, thực hiện theo ý định thiết kế và đánh giá khả năng xây dựng bằng cách quản lý toàn bộ quy trình phối hợp và cộng tác thiết kế trên cùng một nền tảng.

Xem chi tiết

Assemble

Giữ cho dự án đi đúng hướng. Cập nhật và kết nối thông tin mô hình BIM để đánh giá thiết kế, dự toán, kiểm soát thay đổi, lập tiến độ, theo dõi tiến độ và nhiều hơn thế nữa.

Xem chi tiết

4.5 bởi 9034 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964