Sau đám cháy rừng ở bắc California, AutoCAD giúp cho một công ty tư vấn và thiết kế vườn ươm ra đời. Trong 16 năm kể từ khi Rose Remillard nhen nhóm mong muốn thành lập công ty tư vấn và thiết kế cảnh quan — Nature’s Designs, có trụ sở tại Guerneville, California — công việc kinh doanh của cô ấy đã phải trải qua nhiều thách thức không lường trước được, cả về cá nhân lẫn nghề nghiệp.

Vào tháng 10 năm 2017, bốn đám cháy — Atlas, Nuns, Partrick và Tubbs — bùng cháy ở Quận Napa và Quận Sonoma (nơi đặt trụ sở kinh doanh của Remillard) là nguyên nhân chính để Remillard dành riêng cho việc thiết kế khu vườn dân cư và để hoàn thành việc này, cô ấy đã sử dụng AutoCAD.

Gieo mầm cho một doanh nghiệp mới

Sở thích làm vườn của Remillard đã được hiện thực hóa một cách chính thức, khi cô còn là một bà mẹ trẻ ở nhà với con trai và con gái. Cô nói: “Điều mà tôi thích nhất ngoài việc ở bên các con là làm việc trong khu vườn của tôi.” Remillard sau đó theo học tại Santa Rosa Junior College ở tuổi 26 để theo đuổi nghề làm vườn. “Tôi khởi nghiệp với mục tiêu là một nhà thiết kế sân vườn, nhưng tôi muốn có một nền tảng học tập thực sự rộng mở, vì vậy tôi đã học thiết kế vườn và tôi cũng học quản lý cảnh quan và thiết kê vườn ươm.”
 

Thiết kế cảnh quan nhờ AutoCAD

Để phù hợp với nền tảng đa ngành của mình, Nature’s Designs luôn đặt trong tâm vào ý thức về môi trường. “Tiền đề của Nature’s Designs là chúng tôi sử dụng các yếu tố tự nhiên và làm việc đồng bộ với hệ sinh thái của từng địa điểm riêng để các kế hoạch hoàn toàn phù hợp cho từng khu vườn,” Remillard nói. Sự nhạy cảm với thiên nhiên đã được chứng minh là một tài sản kinh doanh quan trọng, vì các thiết kế của cô ấy đã phải thay đổi theo điều kiện ngày càng khô cằn của California. Bà nói: “Hạn hán đã thực sự ảnh hưởng đến những gì thành công và sụ phát triển bền vững.”

Tạo ra các khu vườn mà không gây ra các vấn đề về nguồn nước

Khi Remillard lần đầu tiên bắt đầu sự nghiệp của mình, hồ cá Koi và vườn nước là những đặc điểm cảnh quan phổ biến nhất khi làm việc với đa số khách hàng ở Sonoma và Napa County. Kể từ đó, các đặc điểm về nguồn nước được coi là các yếu tố quan trọng, tuy nhiên, với một số khu vực có quy định giới hạn các đối tượng thiết kế liên quan đến nước là không quá 10% cảnh quan. Remillard cho biết: “Có rất nhiều khả năng dễ hư hỏng do nguồn gốc (có thể từ vườn ươm) do đó bắt buộc doanh nghiệp của tôi phải có những cây trồng thích nghi với môi trường địa phương”.

Cuối cùng, Remillard mua các loại cây được trồng trong vòng 20 dặm từ các địa điểm vườn để ngăn chặn sốc thực vật. “Bằng cách sử dụng sản phẩm nguồn gốc địa phương, tôi không chỉ hỗ trợ nền kinh tế địa phương và các vườn ươm trong khu vực mà đang phải vật lộn với hạn hán, tôi còn cung cấp cho khách hàng của mình một sản phẩm tốt hơn, thích nghi tốt hơn để phát triển trong vườn của họ,” cô nói.

“Tôi thực sự là một người thực tế,” cô nói. “Vì vậy, đối với tôi, mặc dù có các công ty địa phương sẽ lập kế hoạch cơ sở cho tôi, nhưng tôi muốn tham gia vào công việc thiết kế của mình, từ việc đo đạc đến trình bày tổng thể của tác phẩm, tính đến tất cả các chi tiết để có được kế hoạch tốt nhất.” Kể từ khi áp dụng AutoCAD, trung bình Remillard có thể sắp xếp quy trình làm việc của mình để tạo ra bốn kế hoạch mỗi tháng.

“AutoCAD mang lại cho tôi sự linh hoạt để thực sự đặt dấu ấn độc đáo và sáng tạo của riêng tôi vào các kế hoạch thực hiện.” — Rose Remillard, Chủ sở hữu, Nature’s Designs

Sau khi đề xuất của cô ấy được khách hàng chấp thuận, Remillard đo lường và chụp ảnh toàn bộ địa điểm để tạo ra một kế hoạch cơ sở. “Với AutoCAD, tôi thấy việc tải thông tin lên sơ đồ mà kiến trúc sư đã vẽ rất dễ dàng,” cô nói. “
Đôi khi, tôi sẽ truy cập Google Earth để nhận được hình ảnh về phần mà tôi đang thực hiện và tôi sẽ chỉnh sửa phần đó vào kế hoạch AutoCAD của mình. Tôi sẽ tiếp tục không gian thiết kế của mình bằng bản đồ xref hiển thị từ Google Map và sau đó là những gì mà các phép đo thiết kế của tôi tính toán ra. Bằng cách sử dụng công cụ đó với xref, tôi có thể nắm bắt một số sắc thái và chi tiết mà trong lần làm việc trước đây, tôi có thể đã bỏ qua hoặc tôi có thể phải tham khảo các hình ảnh có chú thích. "


Thiết kế cảnh quan nhờ AutoCAD

Nếu Remillard nhận được một kế hoạch CAD kiến trúc trong tệp DWG, công việc của cô ấy thậm chí còn dễ dàng hơn. “Nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc tạo bản vẽ bản đồ cơ sở, khi tôi có thể mở tệp DWG của chúng, đánh dấu những gì tôi muốn, sao chép và lấy nó ra khỏi đó và đưa nó vào bản vẽ của riêng tôi, sẵn sàng sử dụng”. cô ấy nói.

Remillard cho biết: “Với tất cả kinh nghiệm của mình khi học về thực vật thông qua ngành công nghiệp vườn ươm và làm việc trong lĩnh vực bảo trì, tôi có một nền tảng thực sự vững chắc để tạo ra những khu vườn không gặp vấn đề. Ví dụ, một trong những dự án yêu thích của cô là một vườn ong rộng 3/4 mẫu Anh, trong đó kế hoạch trồng trọt đặc biệt quan trọng để đảm bảo ong sẽ bị thu hút đến khu vườn và luôn có nguồn thức ăn. Khi chúng tôi trình bày sơ bộ về thiết kế này, khách hàng của tôi nói. Tôi thực sự muốn thêm một số loại cỏ nữa,” Remillard nói.
“Và chúng tôi đã sửa đổi kế hoạch để thêm nhiều nguyên liệu thực vật ưa thích của cô ấy. Điều quan trọng đối với tôi là những khu vườn mà tôi thiết kế thực sự thu hút ở cấp độ cá nhân đối với tất cả khách hàng của tôi. Vì vậy, tôi rất sẵn lòng thay đổi để làm cho khu vườn trở nên phù hợp hơn với chủ nhà. "


Thiết kế cảnh quan nhờ AutoCAD

Sử dụng các lệnh để giúp tăng tốc quá trình thiết kế

AutoCAD tiết kiệm thời gian cho Remillard trên mọi thiết kế cô ấy tạo ra — đặc biệt là khi cô ấy vẽ trên cây. “Với việc sử dụng các khối AutoCAD, tôi có thể sao chép bất kỳ biểu tượng thực vật nào vào bản vẽ của mình mà tôi cần vẽ lại từng biểu tượng thực vật và tôi không phải trải qua quy trình truyền thống làm việc với vellum và graphite,” Remillard nói. Trung bình, Remillard sử dụng 20 đến 40 khối khác nhau cho mỗi kế hoạch sơ bộ. “Điều khác biệt mà tôi thực sự thích khi sử dụng các khối là với tính năng tỷ lệ, tôi có thể tạo các khối cụ thể cho kế hoạch và theo tỷ lệ mà tôi đang sử dụng trên kế hoạch mà không làm mất bất kỳ tính liên tục nào của các tính năng nghệ thuật của khối,” cô ấy nói.

Trong khi Remillard chú ý đến những người đồng nghiệp sử dụng các chương trình thiết kế cảnh quan cụ thể, cô ấy vẫn giữ vững sự lựa chọn của mình. “AutoCAD mang lại cho tôi sự linh hoạt để thực sự đưa dấu ấn độc đáo và sáng tạo của riêng mình vào các kế hoạch.” cô nói. "Lời khuyên của cô ấy để tối đa hóa hiệu quả của AutoCAD là đầu tư thời gian để ghi nhớ các lệnh không có trên Thanh công cụ. Gần đây, tôi đang thực hiện các thay đổi và tôi nhớ người hướng dẫn của tôi đã nói ‘LAYISO ’, một lệnh đóng băng các lớp trong bản vẽ,” cô nói.
“Tôi có thể nhập lệnh và sau đó chọn thứ gì đó trên lớp nhãn của tôi, khóa mọi thứ trên lớp đó và làm cho nó biến mất. Và LAYUNISO bỏ khóa các lớp. Tôi sẽ phải mất hàng giờ để cố gắng tìm ra cách làm điều gì đó như vậy mà không dành thời gian để học lệnh ”.

 

Thiết kế cảnh quan

Trong tương lai, Remillard coi AutoCAD là động lực để thúc đẩy công việc kinh doanh thiết kế của cô ấy thêm nữa, bao gồm cả việc khám phá việc sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng. “Tôi đang cố gắng xây dựng đến một cấp độ mà công việc thiết kế tự nó mang lại thu nhập đủ cho tôi,” cô nói. “Tôi không muốn đa dạng hóa với một sản phẩm khác; Tôi thực sự muốn học cách sử dụng tất cả các chức năng mà AutoCAD có thể cung cấp cho tôi. Tôi muốn có thể phục vụ nhiều người hơn, trên một khu vực rộng lớn hơn và thậm chí có thể cung cấp dịch vụ của mình từ xa ”.

Nguồn: Autodesk

Các sản phẩm liên quan


Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufacturing Collection

Product Design & Manufaturing Collection (PDMC) là công cụ hỗ trợ kiến tạo dự án hoàn hảo nhất với những phát minh tốt nhất từ Autodesk

Xem chi tiết

AutoCAD with Specialised Toolsets

AutoCAD with Specialised Toolsets

AutoCAD là phần mềm thiết kế 2D và 3D chuyên nghiệp và ổn định bật nhất thế giới. Hiện đã được trang bị thêm các bộ công cụ hỗ trợ cho các lĩnh vực chuyên dụng.

Xem chi tiết

4.5 bởi 10206 người xem
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592