So sánh phần mềm Inventor Professional và Fusion 360
Fusion 360 và Inventor Professional, chúng đều là những phần mềm thiết kế CAD 3D cơ khí đến từ Autodesk. Cùng tìm hiểu xem đâu sẽ là phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Xem thêm
Autodesk Revit - Thiết kế cơ điện (MEP)
Thiết kế các thành phần phức tạp trong hệ thống MEPF (mechanical, engineering, plumbing, fire protection) là một vấn đề, triển khai và kiểm soát chúng lại là một vấn đề khác.
Xem thêm
Autodesk Revit - Thiết kế kết cấu (Structure)
Phần mềm Autodesk Revit có thể hỗ trợ bạn những gì trong thiết kế kết cấu? Cùng tìm hiểu một số cách cơ bản trong việc ứng dụng Revit trong kết cấu để hợp lý hóa các dự án và tăng cao khả năng xây dựng.
Xem thêm
Autodesk Revit - Thiết kế kiến trúc (Architecture)
Các dự án đều sẽ bắt đầu với tầm nhìn của một kiến trúc sư. Nhưng làm thế nào để có thể kết nối ý tưởng ban đầu trong xuyên suốt dự án với độ chính xác cao nhất?
Xem thêm
Autodesk Revit - Làm quen phần mềm
Bạn đang tìm hiểu và làm quen với phần mềm Autodesk Revit? Chào mừng bạn đến với thế giới thiết kế mô hình 3D cho ngành xây dựng. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn một số chức năng cơ bản của phần mềm.
Xem thêm
AutoCAD tích hợp các bộ công cụ chuyên ngành
AutoCAD giờ đây đã tích hợp các công cụ hỗ trợ thiết kế cơ khí cho đến thiết kế kiến trúc, lập bản đồ và GIS... trong một bộ phần mềm duy nhất bạn có thể truy cập tất cả các phần mở rộng của AutoCAD, công với ứng dụng nền Web và di động.
Xem thêm
Lợi ích của việc sử dụng bản quyền theo thuê bao (Subscription)
Phân phối bản quyền dạng thuê bao (Subscription) đang là xu hướng chung của các công ty phần mềm trên thế giới bởi những lợi ích của nó. Sử dụng bản quyền Autodesk dạng thuê bao là cách linh hoạt nhất và hiệu quả nhất để truy cập và quản lý các công cụ thiết kế đến từ Autodesk.
Xem thêm
BIM là gì? Ứng dụng Revit trong BIM
BIM (Building Infomation Modeling) là một quy trình tiên tiến được ứng dụng trong ngành xây dựng (AEC) dựa trên các mô hình 3D kỹ thuật số được sử dụng xuyên suốt vòng đời của một dự án thiết kế, hạ tầng và xây dựng. Những mô hình BIM này cao cấp hơn nhiều so với các bản vẽ 2D, 3D đơn thuần, chúng được tạo thành bởi các mô hình thông minh kèm theo rất nhiều thông tin, được thay đổi và cập nhật xuyên suốt quá trình phát triển dự án.
Xem thêm
So sánh phần mềm Solidworks và Inventor Professional (Phần 2)
Tiếp tục so sánh về chức năng render, animation, tính cộng tác, lưu trữ và giá cũng như cách phân phối bản quyền của 2 phần mềm này.
Xem thêm
So sánh phần mềm Solidworks và Inventor Professional (Phần 1)
Trên quan điểm so sánh công bằng và bỏ qua một số chi tiết khác biệt nhỏ thì hầu hết các chức năng của Autodesk Inventor Professional sẽ gần như tương đương với Solidworks Premium.
Xem thêm
So sánh phần mềm Autodesk AutoCAD và Inventor
AutoCAD là một phần mềm all-in-all (dành cho mọi thứ) cho các kỹ sư thiết kế kỹ thuật, kỹ thuật viên, trong khi Inventor lại hướng vào một lĩnh vực nhất định.
Xem thêm
Nâng cấp miễn phí từ Autocad Full lên Autocad Architechture
Nhằm hỗ trợ những nhu cầu chuyên dụng hơn, Autodesk đã nghiên cứu và phát triển phiên bản chuyên dụng AutoCAD Architechture dành riêng cho chuyên ngành kiến trúc bao gồm bộ AutoCAD full kèm theo các công cụ vẽ dành riêng cho ngành kiến trúc và xây dựng.
Xem thêm
Miễn phí nâng cấp từ Autocad Full lên Autocad Mechanical
Nâng cấp miễn phí lên phiên bản AutoCAD Mechanical chuyên dụng cho ngành Cơ khí hoàn toàn miễn phí khi mua AutoCAD Full (2D & 3D)
Xem thêm
Nên mua bản quyền Autodesk AutoCAD Full hay LT 2D
Tiêu chí đơn giản nhất để mô tả sự khác biệt giữa 2 phần mềm thiết kế kỹ thuật CAD AutoCAD và AutoCAD LT đó chính là chữ "D" cộng thêm. AutoCAD LT sẽ cung cấp cho bạn khả năng làm việc trên 2 chiều không gian nên còn được gọi là AutoCAD 2D, trong khi đó AutoCAD mang lại cho người dùng thêm chiều không gian thứ 3, đưa ra giải pháp dựng mô hình 3D mạnh mẽ.
Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592