Bản quyền phần mềm Autodesk CFD giá tốt nhất thị trường

Phần mềm CFD là phần mềm dùng để tính toán động lực học của vật chất trong không gian

TẢI BẢN DÙNG THỬ LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

hoặc gọi số 0912-699-592


CFD giúp thiết kế hệ thống làm mát thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử được sử dụng trong các sản phẩm luôn thay đổi và cải tiến, nhưng nhu cầu đảm bảo làm mát thích hợp cho các thành phần này vẫn là chìa khóa để tạo ra một sản phẩm thành công. Các cụm linh kiện thường được đóng gói riêng biệt trong hệ thống, nên việc hiểu cách sinh nhiệt của các linh kiện và đưa ra các phương án thiết kế hệ thống làm mát là một công việc cực kỳ phức tạp và các kỹ sư rất khó khăn để hoàn thành tốt công việc của mình. Vậy bạn sẽ thiết kế được những gì khác nếu bạn có khả năng nhìn thấy được những linh kiện này và mô hình các dòng chảy không khí và truyền nhiệt ? Đó là một siêu năng lực để hình thấy được những thành phân vô hình, bạn cũng có thể đưa ra quyết định thiết kế sáng suốt nhanh hơn và xác định giải pháp thiết kế tối ưu cho sản phẩm của mình.
Vậy bạn sẽ thiết kế được những gì khác nếu bạn có khả năng nhìn thấy được những linh kiện này và mô hình các dòng chảy không khí và truyền nhiệt ? Đó là một siêu năng lực để hình thấy được những thành phân vô hình, bạn cũng có thể đưa ra quyết định thiết kế sáng suốt nhanh hơn và xác định giải pháp thiết kế tối ưu cho sản phẩm của mình.

Làm mát thiết bị điện tử
CFD hệ thống làm mát

Autodesk® CFD mang đến cho các kỹ sư khả năng có thể nhìn thấy được những thông số thiết kế vô hình trong bản thiết kế của họ. Việc áp dụng khả năng của CFD vào quá trình thiết kế hệ thống làm mát cho hệ thống điện tử, có thể mang lại những kết quả không ngờ tới. Với khả năng mô hình hóa và phân tích dòng chảy không khí và dòng nhiệt của các sản phẩm, bạn có thể tối ưu lại thiết kế của mình một cách đầy tự tin. Sử dụng mô phỏng CFD, bạn có thể vượt qua dễ dàng các thử thách thiết kế hệ thống làm mát cho các thiết bị điện tử như :

  • Giảm kỹ cỡ sản phẩm
  • Tăng khả năng vận hành
  • Giảm chi phí
  • Tăng tuổi thọ của thiết bị
  • Tối ưu hóa các bo mạch điện tử

“Autodesk CFD giúp các kỹ sư của chúng tôi tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao hơn, nó mang lại lợi thế trên một bậc so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, phá vỡ những rào cản thiết kế truyền thống và định hình những kỳ vọng, mong muốn sát thực tế của các sản phẩm tiếp theo trong tương lai.” -
Shannon Mutschelknaus - Daktronics

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964