Bản quyền phần mềm Autodesk CFD giá tốt nhất thị trường

Phần mềm CFD là phần mềm dùng để tính toán động lực học của vật chất trong không gian

TẢI BẢN DÙNG THỬ LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

hoặc gọi số 0912-699-592


CFD giúp thiết kế hệ thống làm mát thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử được sử dụng trong các sản phẩm luôn thay đổi và cải tiến, nhưng nhu cầu đảm bảo làm mát thích hợp cho các thành phần này vẫn là chìa khóa để tạo ra một sản phẩm thành công. Các cụm linh kiện thường được đóng gói riêng biệt trong hệ thống, nên việc hiểu cách sinh nhiệt của các linh kiện và đưa ra các phương án thiết kế hệ thống làm mát là một công việc cực kỳ phức tạp và các kỹ sư rất khó khăn để hoàn thành tốt công việc của mình. Vậy bạn sẽ thiết kế được những gì khác nếu bạn có khả năng nhìn thấy được những linh kiện này và mô hình các dòng chảy không khí và truyền nhiệt ? Đó là một siêu năng lực để hình thấy được những thành phân vô hình, bạn cũng có thể đưa ra quyết định thiết kế sáng suốt nhanh hơn và xác định giải pháp thiết kế tối ưu cho sản phẩm của mình.
Vậy bạn sẽ thiết kế được những gì khác nếu bạn có khả năng nhìn thấy được những linh kiện này và mô hình các dòng chảy không khí và truyền nhiệt ? Đó là một siêu năng lực để hình thấy được những thành phân vô hình, bạn cũng có thể đưa ra quyết định thiết kế sáng suốt nhanh hơn và xác định giải pháp thiết kế tối ưu cho sản phẩm của mình.

Làm mát thiết bị điện tử
CFD hệ thống làm mát

Autodesk® CFD mang đến cho các kỹ sư khả năng có thể nhìn thấy được những thông số thiết kế vô hình trong bản thiết kế của họ. Việc áp dụng khả năng của CFD vào quá trình thiết kế hệ thống làm mát cho hệ thống điện tử, có thể mang lại những kết quả không ngờ tới. Với khả năng mô hình hóa và phân tích dòng chảy không khí và dòng nhiệt của các sản phẩm, bạn có thể tối ưu lại thiết kế của mình một cách đầy tự tin. Sử dụng mô phỏng CFD, bạn có thể vượt qua dễ dàng các thử thách thiết kế hệ thống làm mát cho các thiết bị điện tử như :

  • Giảm kỹ cỡ sản phẩm
  • Tăng khả năng vận hành
  • Giảm chi phí
  • Tăng tuổi thọ của thiết bị
  • Tối ưu hóa các bo mạch điện tử

“Autodesk CFD giúp các kỹ sư của chúng tôi tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao hơn, nó mang lại lợi thế trên một bậc so với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, phá vỡ những rào cản thiết kế truyền thống và định hình những kỳ vọng, mong muốn sát thực tế của các sản phẩm tiếp theo trong tương lai.” -
Shannon Mutschelknaus - Daktronics

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk nhằm tối ưu hóa quy trình công việc, OneCAD Vietnam lấy kỹ thuật và dịch vụ là giá trị cốt lõi, sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là tiền đề của sự phát triển bền vững. Đội ngũ chuyên gia Kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, được chứng nhận năng lực từ Autodesk, chúng tôi luôn nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự hợp tác lâu dài và vững mạnh.

OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền cao nhất (Gold Partner) và Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam, chỉ tập trung vào phần mềm này và cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng phần mềm Autodesk. Do vậy chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất thị trường cho các dự án Autodesk, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền duy nhất tại Việt Nam có Trung tâm đào tạo ủy quyền có nhiệm vụ đào tạo và cung cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk chính hãng, chứng chỉ này được chứng nhận bởi Autodesk và có giá trị quốc tế. Đồng thời với nguồn học viên được đào tạo theo chuẩn Autodesk, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bộ phận nhân sự khi Quý công ty có nhu cầu tìm kiếm ứng viên cho các vị trí thích hợp.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hãng chứng nhận năng lực, ủy quyền cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk.

Download OneCAD BrochureGiới thiệu về OneCAD

Tính năng mới của Inventor 2022 Send To Fusion 360

“Send to Fusion 360” trong Inventor 2022 giúp mở rộng dữ liệu và làm cho dữ liệu có giá trị hơn đối với...

Webinar Ứng dụng Inventor Professional trong thiết kế ngược

Thiết kế ngược sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. Để hiểu rõ hơn...

Tính năng mới của Inventor 2022 Simplification

Mô hình 3D của Inventor chứa đầy đủ thông tin của chi tiết để hỗ trợ cho công đoạn gia công và sản xuất....

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592