Bản quyền phần mềm Autodesk CFD giá tốt nhất thị trường

Phần mềm CFD là phần mềm dùng để tính toán động lực học của vật chất trong không gian

TẢI BẢN DÙNG THỬ LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

hoặc gọi số 0912-699-592


HVAC

Giảm rủi ro và chiến thắng nhiều hơn trong kinh doanh

Ngày nay các kỹ sư HVAC có thể hình dung và tối ưu các thiết kế của họ khi tiến hành các đấu thầu sử dụng mô phỏng CFD . Bằng việc kiểm soát các khu vực không khí không mong muốn, nền nhiệt độ, đánh giá các phương án dự thảo và tuân thủ các chỉ tiêu về chất lượng không khí sẽ chưa bao giờ có thể đạt được dễ hơn thế. Các xu hướng đến việc các công ty áo dụng các nghiên cứu về luồng không khí trong nhà với trọng tâm là giảm thiểu rủi ro và chiến thắng.

 
Những thách thức về môi trường xây dựng

Autodesk® CFD mang lại cho các kỹ sư khả năng có thể nhìn thấy được những đặc điểm vô hình của không khí chuyển động quanh mộ toàn nhà. Việc ứng dụng tính năng này vào HVAC giúp các kỹ sư có được những kết quả tuyệt vời về lưu thông không khí. Với khả năng có thể mô hình hóa và phân tích vi khí hậu trong trong gian, bạn có thể tự tin để tối ưu thiết kế của mình. Sử dụng các kết quả phân tích CĐ, bạn cũng có thể vượt qua các thư thánh thiết kế HVAC trong các tòa nhà một cách dễ dàng.
 

Xem phần mềm hoạt động

Hãy xem cách mà Autodesk CFD cũng cấp những khả năng giúp các kỹ sư có thể mô phỏng chuyển động của các dòng khí, dòng nhiệt dựa cũng như sự liên quan giữa các thông số như độ ẩm, nền nhiệt và các phương án thiết kế.

 
 


Sudlow


Sudlow, một trong những trung tâm dữ liệu thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu của Anh, sử dụng Autodesk CFD và Building Desing Suite để giảm các thiếu các khu vực làm mát hiệu suất thấm, tối đa hóa không gian làm mát của bản thân các thiết bị để giảm tối đa năng lượng sử dụng, và quyết định xem không gian hiện có cần phải thiết lập lại để tránh việc tăng chi phí vận hành về sau.


Glumac


Glumac, một nhà tư vấn kỹ thuật trụ sở tại Oregon, tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế bền vững sử dụng Energy Analysis của Green Building Studio và Autodesk CFD trong quy trình thết kế dựa vào Revit. Họ cũng thể tiến hành phân tích các phương án thiết kế nhanh hơn trước bằng việc sử dụng các dịch vụ tính toán CFD trên điện toán đám mây.

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk nhằm tối ưu hóa quy trình công việc, OneCAD Vietnam lấy kỹ thuật và dịch vụ là giá trị cốt lõi, sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là tiền đề của sự phát triển bền vững. Đội ngũ chuyên gia Kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, được chứng nhận năng lực từ Autodesk, chúng tôi luôn nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự hợp tác lâu dài và vững mạnh.

OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền cao nhất (Gold Partner) và Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam, chỉ tập trung vào phần mềm này và cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng phần mềm Autodesk. Do vậy chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất thị trường cho các dự án Autodesk, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền duy nhất tại Việt Nam có Trung tâm đào tạo ủy quyền có nhiệm vụ đào tạo và cung cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk chính hãng, chứng chỉ này được chứng nhận bởi Autodesk và có giá trị quốc tế. Đồng thời với nguồn học viên được đào tạo theo chuẩn Autodesk, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bộ phận nhân sự khi Quý công ty có nhu cầu tìm kiếm ứng viên cho các vị trí thích hợp.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hãng chứng nhận năng lực, ủy quyền cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk.

Download OneCAD BrochureGiới thiệu về OneCAD

Tính năng mới của Inventor 2022 Send To Fusion 360

“Send to Fusion 360” trong Inventor 2022 giúp mở rộng dữ liệu và làm cho dữ liệu có giá trị hơn đối với...

Webinar Ứng dụng Inventor Professional trong thiết kế ngược

Thiết kế ngược sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. Để hiểu rõ hơn...

Tính năng mới của Inventor 2022 Simplification

Mô hình 3D của Inventor chứa đầy đủ thông tin của chi tiết để hỗ trợ cho công đoạn gia công và sản xuất....

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592