Bản quyền phần mềm Autodesk CFD giá tốt nhất thị trường

Phần mềm CFD là phần mềm dùng để tính toán động lực học của vật chất trong không gian

TẢI BẢN DÙNG THỬ LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

hoặc gọi số 0912-699-592


HVAC

Giảm rủi ro và chiến thắng nhiều hơn trong kinh doanh

Ngày nay các kỹ sư HVAC có thể hình dung và tối ưu các thiết kế của họ khi tiến hành các đấu thầu sử dụng mô phỏng CFD . Bằng việc kiểm soát các khu vực không khí không mong muốn, nền nhiệt độ, đánh giá các phương án dự thảo và tuân thủ các chỉ tiêu về chất lượng không khí sẽ chưa bao giờ có thể đạt được dễ hơn thế. Các xu hướng đến việc các công ty áo dụng các nghiên cứu về luồng không khí trong nhà với trọng tâm là giảm thiểu rủi ro và chiến thắng.

 
Những thách thức về môi trường xây dựng

Autodesk® CFD mang lại cho các kỹ sư khả năng có thể nhìn thấy được những đặc điểm vô hình của không khí chuyển động quanh mộ toàn nhà. Việc ứng dụng tính năng này vào HVAC giúp các kỹ sư có được những kết quả tuyệt vời về lưu thông không khí. Với khả năng có thể mô hình hóa và phân tích vi khí hậu trong trong gian, bạn có thể tự tin để tối ưu thiết kế của mình. Sử dụng các kết quả phân tích CĐ, bạn cũng có thể vượt qua các thư thánh thiết kế HVAC trong các tòa nhà một cách dễ dàng.
 

Xem phần mềm hoạt động

Hãy xem cách mà Autodesk CFD cũng cấp những khả năng giúp các kỹ sư có thể mô phỏng chuyển động của các dòng khí, dòng nhiệt dựa cũng như sự liên quan giữa các thông số như độ ẩm, nền nhiệt và các phương án thiết kế.

 
 


Sudlow


Sudlow, một trong những trung tâm dữ liệu thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu của Anh, sử dụng Autodesk CFD và Building Desing Suite để giảm các thiếu các khu vực làm mát hiệu suất thấm, tối đa hóa không gian làm mát của bản thân các thiết bị để giảm tối đa năng lượng sử dụng, và quyết định xem không gian hiện có cần phải thiết lập lại để tránh việc tăng chi phí vận hành về sau.


Glumac


Glumac, một nhà tư vấn kỹ thuật trụ sở tại Oregon, tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế bền vững sử dụng Energy Analysis của Green Building Studio và Autodesk CFD trong quy trình thết kế dựa vào Revit. Họ cũng thể tiến hành phân tích các phương án thiết kế nhanh hơn trước bằng việc sử dụng các dịch vụ tính toán CFD trên điện toán đám mây.

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964