Bản quyền phần mềm Autodesk CFD giá tốt nhất thị trường

Phần mềm CFD là phần mềm dùng để tính toán động lực học của vật chất trong không gian

TẢI BẢN DÙNG THỬ LIÊN HỆ BÁO GIÁ TỐT NHẤT

hoặc gọi số 0912-699-592


CFD giúp tăng hiệu suất tính toán của dòng chất lỏng

Nâng cao hiệu suất và độ tin cậy của tính toán dòng chảy chất lỏng

Dự đoán tốc độ dòng chảy của chất lỏng, hiện tượng giảm áp suất và sự hỗn loạn… chỉ là một trong số nhiều hạng mục khó đo lường trong quá trình thiết kế. Việc hiểu các chỉ số hiệu suất này với việc sử dụng mô phỏng CFD cho phép các kỹ sư khám phá ra nhiều ý tưởng hơn và đưa ra quyết định tốt hơn.

 
Vấn đề hiệu suất

Các sản phẩm hoạt động tốt và đáng tin cậy sẽ tự nói lên tất cả và chúng có thể giúp giành được lợi thế kinh doanh. Các sản phẩm như máy bơm, van, bộ trao đổi nhiệt, vòi phun và thiết bị đo lường đều dựa vào hiệu suất dòng chất lỏng để xác định thành công của chúng. Các kỹ sư cần phải tìm ra sự cân bằng giữa chi phí, hiệu suất và độ tin cậy trong thời gian hạn chế. Để thực hiện được điều này, các kỹ sư phải tìm tòi nhiều ý tưởng hơn trong quá trình thiết kế.


 

 Tăng hiệu suất tính toán của dòng chất lỏng
Đo lường hiệu suất và độ tin cậy

Có nhiều yếu tố khác nhau đóng một vai trò nhất định trong các ứng dụng dòng chất lỏng vì các sản phẩm này có thiết kế rất phức tạp. Tận dụng động lực học chất lỏng tính toán (CFD) cung cấp cho người dùng khả năng mô phỏng hiệu suất của sản phẩm trong nhiều điều kiện hoạt động. Điều này cung cấp cho các kỹ sư hiểu biết về các đặc tính áp suất, lưu lượng và nhiệt của sản phẩm của họ để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy.

 
 


Áp suất

 • Áp suất
 • Giảm áp suất
 • Áp suất ngưng trệ
 • Xâm thực
 • Mechanical chatter


Lưu lượng

 • Lưu lượng dòng chảy
 • Sự hỗn loạn
 • Vận tốc
 • Tuần hoàn
 • Phân phối dòng chảy


Nhiệt

 • Truyền nhiệt
 • Phân phối nhiệt
 • Xếp chồng nhiệt
 • Trao đổi nhiệt giữa các chất lỏng

 

Tại sao nên chọn mua phần mềm Autodesk tại OneCAD Vietnam?

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk nhằm tối ưu hóa quy trình công việc, OneCAD Vietnam lấy kỹ thuật và dịch vụ là giá trị cốt lõi, sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là tiền đề của sự phát triển bền vững. Đội ngũ chuyên gia Kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, được chứng nhận năng lực từ Autodesk, chúng tôi luôn nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, sự hợp tác lâu dài và vững mạnh.

OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền cao nhất (Gold Partner) và Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam, chỉ tập trung vào phần mềm này và cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng phần mềm Autodesk. Do vậy chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất thị trường cho các dự án Autodesk, đồng thời chúng tôi luôn có đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, OneCAD là Nhà cung cấp ủy quyền duy nhất tại Việt Nam có Trung tâm đào tạo ủy quyền có nhiệm vụ đào tạo và cung cấp chứng chỉ sử dụng phần mềm Autodesk chính hãng, chứng chỉ này được chứng nhận bởi Autodesk và có giá trị quốc tế. Đồng thời với nguồn học viên được đào tạo theo chuẩn Autodesk, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bộ phận nhân sự khi Quý công ty có nhu cầu tìm kiếm ứng viên cho các vị trí thích hợp.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hãng chứng nhận năng lực, ủy quyền cung cấp các dịch vụ và giải pháp toàn diện ứng dụng phần mềm Autodesk.

Download OneCAD BrochureGiới thiệu về OneCAD

Tính năng mới của Inventor 2022 Send To Fusion 360

“Send to Fusion 360” trong Inventor 2022 giúp mở rộng dữ liệu và làm cho dữ liệu có giá trị hơn đối với...

Webinar Ứng dụng Inventor Professional trong thiết kế ngược

Thiết kế ngược sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường. Để hiểu rõ hơn...

Tính năng mới của Inventor 2022 Simplification

Mô hình 3D của Inventor chứa đầy đủ thông tin của chi tiết để hỗ trợ cho công đoạn gia công và sản xuất....

Xem thêm
Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0912-699-592