Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1982 bởi Autodesk, đến nay AutoCAD đã được hàng triệu người dùng trên thế giới đón nhận. Bởi lẽ đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cả lĩnh vực kĩ thuật, kiến trúc, điện, cơ khí,... Tại Việt Nam, AutoCAD cũng xuất hiện trong các chương trình giảng dạy bởi giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
 

Giá bản quyền AutoCAD

Do đó, phần mềm này đã trở nên rất quen thuộc với những kỹ sư ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Trong bài viết hôm nay, OneCAD sẽ cùng các bạn giải đáp nhũng thắc mắc cơ bản nhất liên quan đến AutoCAD như giá bản quyền AutoCAD, có thể sử dụng phần mềm này miễn phí khi còn đi học không, các loại giấy phép AutoCAD,...

Vì sao nên sử dụng bản quyền AutoCAD?

  • Sử dụng AutoCAD giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn: Các bộ công cụ riêng của AutoCAD cho phép người dùng tiết kiệm thời gian với quy trình làm việc tích hợp sẵn, hàng trăm nghìn bộ phận tiêu chuẩn với các tính năng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Với AutoCAD, bạn cũng có thể làm việc với các cải tiến tiên tiến nhất, chẳng hạn như Drawing History, Xref Compare, Quick Measure,…
  • Tự động hóa nhiều quy trình hơn bất kỳ phần mềm CAD nào khác: Thư viện API và chức năng LISP mạnh mẽ của AutoCAD cho phép bạn tự động hóa các tác vụ tốn thời gian và tẻ nhạt. Bạn có thể phát triển ứng dụng của riêng mình hoặc chọn từ hàng nghìn ứng dụng đã có sẵn trong Autodesk App Store để công việc thuận tiện hơn.
  • AutoCAD cung cấp khả năng tương thích và trung thực dữ liệu tốt nhất trong phân khúc cho DWGs: Định dạng tệp .dwg được tạo cho AutoCAD bởi Autodesk và cung cấp cách tốt nhất, hiệu quả và chính xác nhất để xem và chỉnh sửa DWG so với bất kỳ phần mềm CAD nào. Tránh rắc rối khi xử lý các chuyển đổi tệp và định dạng không được nhận dạng khi làm việc với khách hàng và nhà cung cấp.
  • Cập nhật CAD mọi lúc mọi nơi ngay cả trên ứng dụng web và thiết bị di động AutoCAD: Giảm sự chậm trễ trong giao tiếp và giúp cách thức làm việc linh hoạt hơn với trải nghiệm tích hợp của AutoCAD trong các ứng dụng (máy tính để bàn, web, thiết bị di động) hoạt động liền mạch trên các nền tảng.
  • Tiết kiệm thời gian đào tạo nhân sự mới với AutoCAD: AutoCAD là phần mềm thông dụng được nhà trường lựa chọn để đào tạo cho sinh viên, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian đào tạo nhân sự sử dụng tương lai của mình. Các chương trình CAD thay thế sử dụng các thuật ngữ khác nhau và yêu cầu người dùng dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu quy trình làm việc mới. Chọn AutoCAD sẽ cho phép nhân viên mới của bạn bắt kịp tốc độ nhanh nhất có thể.

Các loại giấy phép AutoCAD

Hiện nay, Autodesk cung cấp giấy phép AutoCAD dưới 2 hình thức:

Giấy phép thương mại – Commercial

Giấy phép thương mại được cung cấp ở dạng Single-User dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,... sử dụng bản quyền AutoCAD hay các phần mềm khác của Autodesk cho mục đích thương mại. Với Single-User 1 bản quyền sẽ tương ứng với 1 người dùng được sử dụng.

Giấy phép giáo dục – Educational

Autodesk luôn tạo điều kiện để mọi người tiếp cận và dễ dàng sử dụng AutoCAD. Nếu bạn hiện là giáo viên hay học sinh có thể sử dụng giấy phép dạng Educational. Với dạng này, các bạn sinh viên sẽ không còn lo ngại về giá bản quyền AutoCAD. Vì chỉ với vài bước đăng ký và chứng minh mình là sinh viên, bạn có thể sử dụng bản quyền AutoCAD trong 1 năm kể từ ngày kích hoạt thành công.

Giá bản quyền AutoCAD

Sau khi hết hạn, nếu vẫn còn đi học, bạn có thể lặp lại quy trình đăng ký và tiếp tục sử dụng giấy phép AutoCAD. Ngoài ra, nếu đang làm việc trong các tổ chức xã hội hay thiện nguyện, bạn hoàn toàn có thể sử dụng AutoCAD mà không phải nghĩ đến giá bản quyền AutoCAD vì hãng đã có các chính sách riêng cho các đối tượng phù hợp sử dụng bản quyền miễn phí và cống hiến cho xã hội.

Xem thêm thông tin chi tiết về cách đăng ký và các câu hỏi liên quan đến chương trình bản quyền dạng Educational tại đây.

Giá bản quyền AutoCAD

Khi việc sử dụng bản quyền "crack" hay các bản không chính thống mang đến quá nhiều hệ lụy xấu thì người dùng hiện nay đều quan tâm đến việc sử dụng bản quyền phần mềm chính thống. Giá bản quyền AutoCAD sẽ không cố định, mà thay đổi tùy theo từng quý và phụ thuộc vào chính sách của hãng Autodesk trong thời điểm đó.

Người dùng tại Việt Nam có thể mua bản quyền AutoCAD tại các nhà phân phối hoặc các partner của hãng. Hiện tại, OneCAD là Gold Partner - đối tác cao cấp của hãng tại Việt Nam, do đó chúng tôi có thể mang đến giá bản quyền AutoCAD tốt nhất trên thị trường Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vẫn tốt nhất ngay hôm nay!

Các sản phẩm liên quan


AutoCAD LT

AutoCAD LT

Phần mềm AutoCAD LT® 2D hỗ trợ bạn vẽ các bản thảo 2D một cách nhanh chóng và chính xác hơn. Với chi phí cực kỳ linh hoạt và tiết kiệm.

Xem chi tiết

AutoCAD with Specialised Toolsets

AutoCAD with Specialised Toolsets

AutoCAD là phần mềm thiết kế 2D và 3D chuyên nghiệp và ổn định bậc nhất thế giới. Hiện đã được trang bị thêm các bộ công cụ hỗ trợ cho các lĩnh vực chuyên dụng.

Xem chi tiết

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 1-800-7181