Các chính sách mới cho chương trình Multi-user Trade-In (với kế hoạch gia hạn Multi-user subscription và Network maintenance)

23 3 / 2021

2532

Autodesk tiếp tục áp dụng nhiều chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng trong diễn biến đại dịch Covid-19 toàn cầu, đồng thời nhiều khách hàng cũng đã sẵn sàng để chuyển đổi phần mềm sang dạng Named User (Single-user). Tiếp tục chính sách đã thông báo vào FY21 Q4, Autodesk đang trong quá trình thay đổi để giúp khách hàng có thể chuyển đổi linh hoạt sang Single-User, bên cạnh đó còn mang đến những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời, theo đó: 

  • Tất cả khách hàng có các kế hoạch thuộc nhóm đối áp dụng của chương trình sẽ có đủ điều kiện để tham gia Multi-user trade-in 1:2 ở ngay lần gia hạn đầu tiên và bất kỳ lần gia hạn kế tiếp kể từ ngày 07/08/2020.
  • Cần tiến hành Trade-in trước ngày hết hạn của bản quyền. 
  • Giá ưu đãi của Multi-user trade-in sẽ tăng vào ngày 07/05/2021, theo lộ lịch điều chỉnh giá Gia hạn thường niên của Autodesk. Đồng thời đây cũng là thời điểm ngừng phân phối Maintenance plan. 
  • Chương trình ưu đãi Multi-user trade-in áp dụng đến ngày 06/08/2023
Các chính sách mới cho chương trình Multi-user Trade-In

Các câu hỏi thường gặp

 

1. Khách hàng đã triển khai bản quyền Multi-user và hiện tại đã có thông tin hãng ngừng cung cấp, họ có đủ điều kiện để tham gia chương trình Trade-in không?

Khi đến kế hoạch gia hạn của bản quyền Multi-user đã triển khai trước đó, khách hàng có đủ điền kiện tham gia Multi-user trade-in 1:2, đồng thời với các lần gia hạn tiếp theo vẫn có thể tham gia trước ngày 06/08/2021.

2. Khách hàng có thể điều chỉnh thời hạn của tất cả các bản quyền khi tham gia Trade-in offer không?

Khách hàng có thể điều chỉnh thời hạn của các bản quyền khi tham gia Multi-user Subscription và Network Maintenance Trade-in cho kế hoạch gần nhất để làm Master Contract. Với các kế hoạch tiếp theo, khách hàng có thể tham gia Trade-in và thêm bản quyền Single-user vào Existing Contract để tất cả kế hoạch vào năm tiếp theo sẽ có cùng ngày hết hạn. 

3. Hiện tại ưu đãi Trade in có được áp dụng cho những kế hoạch gia hạn trong thời gian tới không? Giá của nó sẽ như thế nào?

Giá của Trade-in sang dạng Single-user được hỗ trợ xấp xỉ một nửa so với chi phí Gia hạn Multi-user Subscription hoặc Network maintenance. Khách hàng có thể tham gia trade-in 1:2 ở lần gia hạn đầu tiên tính từ ngày 07/08/2020 hoặc với các lần gia hạn tiếp theo.

Bắt đầu từ ngày 07/05/2021 giá ưu đãi cho Multi-user subscription và Network maintence trade-in sẽ tăng theo lộ lịch điều chỉnh giá Gia hạn thường niên của Autodesk.

4. Khách hàng có thể tiến hành Trade in 1:1 ở lần gia hạn tiếp theo được không?

Với chính sách cập nhật hiện tại chỉ có thể tham gia trade-in 1:2 cho các kế hoạch, không áp dụng trade-in 1:1 ở kế hoạch gia hạn của bản quyền Single-user (đã Trade-in ở năm trước), khách hạng có thể giảm số lượng, Gia hạn dựa trên nhu cầu sử dụng ở thời điểm đó. 
Cám ơn bạn đã quan tâm đến các nội dung của chúng tôi.
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.

Đăng ký nhận bảng tin

Xem thêm: PDMC aec
Autodesk Assistant–Tính năng hỗ trợ của AI trong AutoCAD 2025 - OneCAD News #129

Autodesk Assistant–Tính năng hỗ trợ của AI trong AutoCAD 2025 - OneCAD News #129

Trong AutoCAD 2025 bên cạnh việc nâng cấp các tính năng trong phần mềm, Autodesk cũng đã bổ sung tính năng Autodesk Assistant vào phần mềm. Đây là một tính năng mới sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI...

Xem thêm

Cải tiến môi trường Kim Loại Tấm - Inventor 2025

Như vậy thì phiên bản Inventor Professional cũng đã ra mắt với người dùng trên toàn thế giới. Trong phiên...

Tầm quan trọng của BIM với lĩnh vực cơ khí

Công nghệ số đang biến đổi ngành công nghiệp xây dựng. Cụ thể, mô hình thông tin xây dựng (BIM) đang...

Hội thảo: "Phổ biến lộ trình áp dụng mô hình thông tin công trình (BIM) trên địa bàn tỉnh Lào Cai" - OneCAD News #128

Sáng ngày 29/3/2024 vừa qua, OneCAD Viet Nam được vinh dự tham gia buổi hội thảo do Sở Xây dựng và Viện...

Smart Block và Hatch 2 cập nhật nổi bật có trong AutoCAD 2025

Với người dùng AutoCAD lâu năm thì đã không còn quá xa lạ với 2 tính năng Smart block và Hatch trong...

Gửi yêu cầu ngay hôm nay! 0919-019-964