Với những người dùng thường xuyên phải thực hiện các công việc liên quan đến quản lý bản quyền trên Autodesk Account, từ trước đến nay khi chúng ta thực hiện thao tác xóa người dùng ra khỏi một team nào đó, thì chúng ta phải chọn vào từng người dùng mà các bạn muốn xóa.
Chọn và Remove nhiều user
Như trong video trên, các bạn sẽ thấy bây giờ đây đã xuất hiện thêm các ô vuông ở phía bên trái, đầu hàng của mỗi tài khoản người dùng, khi muốn xóa người dùng nào đó ra khỏi team thì các bạn chỉ cần chọn vào những ô đó, ngay lập tức sẽ nhận được thông báo số lượng người dùng mà các bạn đang chọn và kèm với tùy chọn Remove from team, các bạn có thể hoàn toàn xóa người dùng đã chọn ra khỏi team khi nhấn vào Remove from team.

Autodesk Account cho phép chọn nhiều user
Điều này sẽ giúp cho các quản trị viên, quản lý và thực hiện các thao tác trên danh sách người dùng của họ được nhanh hơn và dễ dàng hơn mà không cần phải nhấn vào chi tiết từng người dùng, khi muốn xóa họ ra khỏi team như trước đây.
Ngoài ra khi chúng ta thực hiện các thao tác trên, có nghĩa là các bạn chỉ xóa tài khoản của người dùng đó ra khỏi một team được chỉ định cụ thể, việc xóa người dùng ra khỏi team sẽ không liên quan đến việc xóa luôn tài khoản của họ trên Autodesk account và người quản lý bản quyền vẫn có thể thêm người dùng mà họ vừa mới xóa ra khỏi team, sang một team khác mà họ muốn.
Hồng Tiến
Để nhận ngay thông báo khi có tin tức mới từ OneCAD Vietnam, bạn có thể đăng ký nhận bảng tin thông qua email.
Đăng ký nhận bảng tin











